12 cung hoàng đạo tử vi hàng ngày

12 cung hoàng đạo tử vi hàng ngày

[ad_1]

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày thứ tư 4/12/2019 nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thấy rằng tình cảm người thân trong gia đình Bạch Dương trở nên lạnh nhạt bởi những chuyện rất tầm thường. Tranh chấp tiền bạc khiến con người ta mờ mắt. Bạn không biết phải giải quyết những mâu thuẫn này như thế nào khi mà bên tình bên lý không biết phải theo ai. Bạch Dương nên tìm cách để giải quyết mọi việc thật khéo léo, chớ để mất lòng ai.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Để nhanh chóng đến gần với thành công hơn nữa thì Kim Ngưu cần cố gắng khắc phục những nhược điểm của bản thân. Ngoài ra hãy không ngừng tìm tòi, học hỏi, nâng cao khả năng của mình với công việc hiện tại để ngày càng tiến xa hơn nữa. Chòm sao này cũng nên chú ý đến sức khỏe của mình. Công việc bận rộn, căng thẳng, lại thêm thời tiết nắng mưa thất thường nên người nào cũng có nguy cơ ốm đau bất cứ lúc nào.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Horoscope hàng ngày cho thấy Song Tử có một ngày thứ tư may mắn trong mọi phương diện. Tuy nhiên cũng có thể vì thế mà Song Tử trở nên kiêu căng, tự mãn và dễ bị người khác ghen tị, chỉ cần khiêm tốn và biết nhường nhịn thì sẽ không có vấn đề gì quá lớn xảy ra.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Vận thế sự nghiệp của Cự Giải trung bình, công việc hoàn thành đúng tiến độ nhưng hiệu quả không như ý. Chỉ số tài vận không cao, đề phòng nguy cơ mất đồ khi ra ngoài. Vận thế tình duyên không có biến động lớn. Một buổi xem phim thú vị hay đơn giản là bữa tối ấm cúng cùng với cả gia đình là điều mà Cự Giải có thể làm trong ngày hôm nay.

Tử vi Thứ tư ngày 4/12/2019 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã vạ miệng vì hay than thở, Bảo Bình bị tung tin đồn thất thiệt-1

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày thứ tư 4/12/2019 cho thấy vận trình tốt nên tâm trạng của Sư Tử vui vẻ, phấn chấn hơn hẳn. Về phương diện công việc, Sư Tử có người sẵn lòng giúp đỡ và chung sức, có bạn bè chia sẻ tâm tư, người thân làm chỗ dựa vững chắc cả về vật chất và tinh thần nên không phải lo lắng gì nhiều.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ nhận được sự tin tưởng của cấp trên và đồng nghiệp nên làm việc gì, bạn cũng được mọi người ủng hộ. Cung hoàng đạo này là người có tinh thần trách nhiệm cao, tuy nhiên dễ rơi vào tình trạng bảo thủ, cứng nhắc. Hãy lắng nghe ý kiến của mọi người kĩ càng hơn trước khi định phản bác bất cứ điều gì. Xử Nữ và nửa kia dễ gặp phải trục trặc trong chuyện tình cảm vào ngày hôm nay. Có thể tất cả những gì bạn nghĩ chỉ là hiểu lầm mà thôi, hãy trò chuyện thẳng thắn với nhau trước khi quyết định.

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Thiên Bình được khuyên nên phân định rạch ròi giữa công việc và chuyện tình cảm, đừng để tình cảm xen ngang làm xao nhãng chuyện công việc. Chuyện tình cảm của bạn và người ấy dường như đang tiến triển rất tốt đẹp. Tuy nhiên để có thể phát triển lâu dài mối quan hệ này thì quan trọng nhất là cả hai phải cố gắng dành thời gian cho nhau và luôn biết trân trọng những gì mà đối phương dành cho mình.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Xem tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo thì thấy hôm nay Bọ Cạp được khuyên nên tránh xa những cuộc tranh luận, cãi vã kẻo bản thân lại bị hiểu lầm. Bên cạnh đó Bọ Cạp cũng không nên cãi cọ, đôi co với bất cứ ai nếu không muốn nhận thiệt thòi về mình. Trong mọi tình huống bản mệnh cần phải giữ bình tĩnh và tỉnh táo.

Tử vi Thứ tư ngày 4/12/2019 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã vạ miệng vì hay than thở, Bảo Bình bị tung tin đồn thất thiệt-2

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã trong ngày nên cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói của mình. Nếu chán nản vì chỉ làm một việc lặp đi lặp lại hoặc cảm thấy đang quá tải và không được trả công xứng đáng thì hãy xem lại mình, đừng đem điều đó làm đề tài để bàn tán trên mạng xã hội hay kể với đồng nghiệp, vì đó là cách bản mệnh kết thúc cơ hội của mình.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết nên khiêm tốn hơn. Khiêm tốn giúp bạn luôn biết mình, biết người và tạo động lực để bạn không ngừng cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Những người thành công chẳng ai đi khoe khoang thành tích của mình, họ cần mẫn làm việc và để tiếng lành tự nó đồn xa. Trong ngày hôm nay bạn cần thận trọng trong vấn đề tài chính, đặc biệt là quản lý chi tiêu sao cho hiệu quả.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những người thuộc cung Bảo Bình trong ngày 4/12/2019 nên cẩn trọng trong mọi việc, ngày có nhiều sự trắc trở, khó khăn, cần phải có sự khéo léo, nhẹ nhàng mới có thể vượt qua. Bạn nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói để tránh mâu thuẫn với những người thân thiết nhất của mình. Đề phòng tiểu nhân nói xấu, tung tin xấu. Tài lộc kém, hoặc bỏ nhiều công lao mà không có kết quả, hoặc nhận được thù lao ít ỏi.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới của 12 cung sao dự báo Song Ngư trong ngày hôm nay hãy tìm những người có cùng chí hướng để kết giao. Có vẻ hiện tại bạn đang rất nóng lòng để bắt tay vào thực hiện dự án mới của mình, tuy nhiên trước đó Song Ngư nên tham khảo ý kiến của mọi người và suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra quyết định hành động.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo 

Buu
Theo Vietnamnet[ad_2]

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *