3 cặp đôi hoàng đạo có khả năng tiếp tục nhắn tin sau khi họ chia tay, vì vậy đừng căng thẳng

3 cặp đôi hoàng đạo có khả năng tiếp tục nhắn tin sau khi họ chia tay, vì vậy đừng căng thẳng

Nếu Quy tắc nhắn tin là một cuốn sách thực sự, chương về việc giữ liên lạc với một ngọn lửa cũ có lẽ sẽ là một triệu trang dài. Tất nhiên, nếu bạn và boo cũ của bạn là một trong những cặp dấu hiệu Zodiac có khả năng tiếp tục nhắn tin sau khi họ chia tay, bạn có thể đã ở trên cùng một trang kỹ thuật số.

Mặc dù một số cặp vợ chồng cần không gian của họ sau khi gọi nó ra khỏi, những người khác muốn nhảy vào tình bạn ngay lập tức. Cho dù bạn có rất nhiều bạn bè chung hoặc những điều còn lại của bạn theo các điều khoản thân thiện, đôi khi việc giữ liên lạc với người yêu cũ có thể khiến cả hai bạn cảm thấy tốt hơn về việc chia tay. Tất nhiên, mọi mối quan hệ đều khác nhau, và cho dù bạn có gặp ai đó bao lâu, chuyển từ tình yêu đã mất có thể mất thời gian và sự kiên nhẫn. Nếu bạn không quan tâm đến việc giữ liên lạc hoặc bạn cần đặt ra một số ranh giới lành mạnh về việc nhắn tin sau chia tay, bạn luôn luôn rõ ràng về nhu cầu của mình. Mặc dù người yêu cũ của bạn có thể sẵn sàng làm bạn, nhưng bạn có thể cần thêm thời gian để xử lý.

Tuy nhiên, nếu bạn và boo cũ của bạn nhanh chóng quay lại nhắn tin, bạn có thể là một trong ba cặp cung hoàng đạo này.

Shutterstock

Nhân Mã (ngày 22 tháng 11 ngày 21 tháng 12) + Sư Tử (ngày 23 tháng 7 ngày 22 tháng 8)

Sau khi chia tay, Sag sẽ không muốn băm ra từng chi tiết nhỏ về những gì đã xảy ra trong mối quan hệ. Thay vào đó, họ sẽ muốn nhảy ngay vào hang lơ lửng và chia sẻ những meme ngớ ngẩn. Trong khi Leo, sư tử không có khả năng tiếp cận với người yêu cũ của họ Đầu tiên, họ sẽ rất vui khi trò chuyện với người yêu cũ sau khi chia tay – nếu chỉ để biết rằng họ đang nghĩ về điều đó.

Leo sống để trở thành trung tâm của sự chú ý và họ muốn biết rằng mọi người đang nghĩ về họ, đặc biệt sau khi gọi nó ra. Kết hợp với thái độ thân thiện của Sag và nhắn tin hai lần không biết xấu hổ, hai dấu hiệu lửa này sẽ tham gia vào các đoàn xe dài sau khi tách ra.

Bảo Bình (20 tháng 1 18 tháng 2 ngày 18 tháng 2) + Song Tử (21 tháng 5 20 tháng 6)

Hơn những dấu hiệu khác, Bảo Bình và Song Tử thích hẹn hò với những người mà họ cũng muốn làm bạn. Đánh giá sự độc lập và giao tiếp, nếu và khi lãng mạn Một phần của mối quan hệ của họ kết thúc, những dấu hiệu không khí này có khả năng muốn tiếp tục trò chuyện và đi chơi theo một cách hoàn toàn rõ ràng, không có cảm giác khó khăn.

Song Tử, dấu hiệu của sự giao tiếp, sẽ cảm thấy hơi xấu hổ khi gửi tin nhắn cho người yêu cũ sau khi chia tay. Và Bảo Bình độc đáo sẽ không nghĩ gì về việc có một kiểu quan hệ nhắn tin độc đáo với người yêu cũ. Trong thực tế, cuộc trò chuyện có thể sẽ cảm thấy hoàn toàn tự nhiên.

Thiên Bình (23 tháng 9, ngày 22 tháng 10) + Nghĩa đen là bất kỳ dấu hiệu nào

Tượng trưng cho quy mô, Thiên Bình là tất cả về sự tha thứ, công bằng và cơ hội thứ hai. Họ có thể thích nghi và cởi mở, thường nhanh chóng nhìn thấy một cái gì đó từ một góc nhìn khác. Khi một mối quan hệ kết thúc, Thiên Bình có khả năng sẽ cố gắng muốn quay lại với người yêu cũ và sửa chữa bất cứ điều gì sai. Nếu một cuộc hội ngộ không có trong các lá bài, Thiên Bình sẽ làm mọi thứ có thể để làm sạch không khí và giữ liên lạc.

Được cai trị bởi Sao Kim, hành tinh của tình yêu, Thiên Bình sống cho các mối quan hệ, kết nối và chăm sóc người khác. Họ có khả năng tiếp tục nhắn tin và nói chuyện với mọi người từ lâu sau khi chính thức chia tay.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *