4 cung hoàng đạo Ai sẽ gặp gỡ với trường trung học của họ trong lễ Tạ ơn

4 cung hoàng đạo Ai sẽ gặp gỡ với trường trung học của họ trong lễ Tạ ơn

Cho dù bạn có nghĩ rằng quan hệ tình dục với người yêu cũ là một ý tưởng hay hay không, không thể phủ nhận rằng Lễ Tạ ơn là thời điểm tốt để thực hiện. Nếu bạn và boo trường trung học cũ của bạn đều độc thân và nhà cho kỳ nghỉ, thật khó để cưỡng lại việc sắp xếp một điểm hẹn. Tất nhiên, một số người sẽ sớm tự chuẩn bị toàn bộ bữa tối Lễ Tạ ơn hơn là đùa giỡn với người yêu cũ. Nhưng sau đó, có những cung hoàng đạo sẽ hẹn hò với người yêu cũ từ thời trung học vào ngày họ về nhà vào Lễ Tạ ơn. Đối với họ, chống lại quan hệ tình dục với người cũ không chỉ là một cuộc đấu tranh – đó là điều không thể.

Nếu bạn và gia đình bae cũ của bạn vẫn sống trong cùng một thị trấn, khả năng bạn gặp nhau có lẽ rất cao. Bạn có thể thấy chúng ở siêu thị hoặc quán bar địa phương, và đối với một vài cung hoàng đạo, một người tình cờ gặp Lễ Tạ ơn sẽ cảm thấy giống như một cơ hội hơn là một cuộc gặp gỡ khó xử. Một số có thể đang tìm cách nhen nhóm mối quan hệ. Một số có thể chỉ đơn giản là DTF. Nhưng khi một số dấu hiệu nhất định trở về nhà vào Ngày Thổ Nhĩ Kỳ, họ thậm chí còn có cơ hội tốt hơn để kết nối với một người cũ hơn là lấy mảnh xương đòn lớn hơn.

Song Ngư (ngày 19 tháng 2, ngày 20 tháng 3)

Hình ảnh Bắc Kinh / E + / Getty

Pisceans cố gắng nhìn thấy điều tốt nhất ở mọi người – và thậm chí bao gồm cả những người có thể đã tan vỡ trái tim họ. Mặc dù rất nhạy cảm, dấu hiệu nước này có xu hướng lý tưởng hơn nhiều so với thực tế, và họ không yêu gì hơn là một câu chuyện tình yêu hay. Ngay cả khi kết nối với một người cũ không phải là nhiều nhất thực dụng điều cần làm, một Song Ngư có thể sẽ thấy sự hấp dẫn lãng mạn của việc có được một ngọn lửa cũ trong Lễ Tạ ơn hơn là hậu quả. Họ cũng hoàn toàn tha thứ, vì vậy họ có thể sẽ là DTF ngay khi một người cũ nhắn tin cho họ, "Sry cho những gì đã xảy ra 7 năm trước – muốn nối lại không?"

Kim Ngưu (20 tháng 4 20 tháng 5)

Taureans là sinh vật của thói quen, và họ thích bất cứ thứ gì khiến họ cảm thấy thoải mái, cả về thể chất và cảm xúc. Lạnh như dấu hiệu trái đất này, những người sinh ra dưới dấu hiệu này có xu hướng tình cảm đáng ngạc nhiên. Được cai trị bởi Venus, nữ thần tình yêu và tình dục, một Kim Ngưu hoàn toàn muốn thỏa mãn thú vui xác thịt, và nếu họ có thể làm điều đó với một người quen thuộc, họ có khả năng sẽ nắm lấy cơ hội. Dấu hiệu này cũng được biết đến là loại lười biếng, vì vậy nếu họ có thể quan hệ tình dục chỉ bằng cách nhắn tin cho trường trung học cũ của bạn "u lên?" trong Lễ Tạ ơn, bạn nên tin rằng họ sẽ làm điều đó.

Ung thư (ngày 21 tháng 6 22 tháng 7)

Hình ảnh Hirurg / E + / Getty

Người hủy bỏ rất nhiều thứ, như gửi thiệp chúc mừng ngọt ngào, mua quà tặng chu đáo và làm những cuốn sổ lưu niệm tuyệt vời. Nhưng đây là điều mà Cancers thực sự không thể làm: hãy để mọi thứ trôi qua. Dấu hiệu nước này là hoài cổ sâu sắc, vì vậy di chuyển từ bất cứ điều gì – đặc biệt là một người cũ – là một thách thức. Nếu Cự Giải về nhà vào Lễ Tạ ơn, người yêu cũ của họ có thể sẽ ở trong tâm trí họ – và nếu cơ hội xuất hiện để kết nối với họ, họ sẽ gặp khó khăn khi nói không. Khi bạn là một Cự Giải, kiểm soát bốc đồng là loại được đánh giá cao.

Thiên Bình (23 tháng 9, 22 tháng 10)

Giống như Taureans, Libras là những người lãng mạn vô vọng được cai trị bởi Sao Kim. Nổi tiếng với bản tính hay thay đổi và tò mò vô tận, Libras có xu hướng nắm lấy bất kỳ cơ hội nào thể hiện chính nó – đặc biệt là khi nhảy vào bao tải. Mặc dù dấu hiệu không khí này không đưa ra bất kỳ quyết định nào một cách nhẹ nhàng, nhưng họ cố gắng tạo ra trạng thái cân bằng trong tất cả mọi thứ, và ý tưởng về một mối quan hệ sắp tới sẽ có khả năng hấp dẫn họ. Một Thiên Bình cũng được biết đến là người tha thứ, và giống như một Song Ngư, dấu hiệu này có thể sẽ tha thứ cho một người cũ vì bất kỳ hành động sai trái nào nếu điều đó có nghĩa là có cơ hội để kết nối vào các ngày lễ.

Bất cứ ai cũng có thể cảm thấy muốn đánh một người cũ, nhưng nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ có cảm giác, tôi sẽ thận trọng – đặc biệt nếu bạn là một trong những dấu hiệu này. Mặc dù không có gì sai với một kỳ nghỉ, việc kết hợp với một ngọn lửa cũ chắc chắn có thể làm phức tạp mọi thứ, và sẽ thật xấu hổ khi làm hỏng bữa tối Lễ Tạ ơn của bạn trên một người cũ.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *