5 bộ phận càng béo càng tốt trong nhân tướng học

5 bộ phận càng béo càng tốt trong nhân tướng học

Theo các quan điểm nhân tướng học, những người có phúc khí thì tướng mạo thường xinh đẹp, không quá gầy yếu và cũng không quá béo phì. Thế nhưng bạn có biết rằng, có 5 bộ phận trên cơ thể mà càng béo thì sẽ càng có phúc lộc.

1. Mũi cao và cánh mũi đầy

Những người sở hữu mũi cao, cánh mũi mỏng thường tự cho mình là người thanh cao và không coi người khác ra gì. Vì thế mối quan hệ của họ với những người khác thường không được tốt, nhân duyên nhiều trắc trở, tài vận cũng khá xấu. Ngược lại, những người có mũi cao và cánh mũi đầy thì có nhiều phúc khí, dễ phát tài, phát lộc.

2. Má đầy đặn

Những người gò má cao thường được gọi là tướng khắc phu, rất dễ bị người khác chú ý và gièm pha nên cuộc sống hôn nhân sẽ bị ảnh hướng. Nếu như má đầy thịt thì sẽ tạo cảm giác gò má bớt cao, điều này sẽ khiến cải thiện vận mệnh rất tốt.

3. Cằm đầy

Hiện nay, rất nhiều người muốn đi phẫu thuật để có được chiếc cằm v-line nhưng thực tế thì theo nhân tướng học sẽ không nên làm như thế. Cằm là bộ phận tượng trưng cho hậu vận, nếu đầy đặn phúc hậu sẽ rất tốt.

4. Tay múp thịt

Những người tay to thì thông thường số vất vả, tài vận không tốt, cuộc sống có nhiều bôn ba. Nhưng mà nếu tay múp thịt thì sẽ cải thiện phần nào số mệnh.

5. Đàn ông có chân to

Từ xa xưa, đàn ông vẫn được coi là trụ cột trong nhà, nếu như chân nhỏ thì họ không có khả năng gánh vác chuyện gia đình và bản lĩnh không đủ vững vàng. Vì thế, những người đàn ông chân to sẽ nhìn mạnh mẽ hơn.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *