5 Disney + Chương trình & Phim Dê sẽ thích (& 5 Họ sẽ ghét)

5 Disney + Chương trình & Phim Dê sẽ thích (& 5 Họ sẽ ghét)

[ad_1]

Cung hoàng đạo dê là một trong số những người hiền lành và điềm tĩnh nhất xung quanh và họ có xu hướng cư xử đúng mực, sáng tạo và rất chuyên nghiệp. Nhưng trong khi những đặc điểm này đều rất tích cực, làm thế nào nó phù hợp với những chương trình và bộ phim mà họ muốn hoặc ghét trên Disney +?

LIÊN QUAN: 10 bài hát từ Disney Channel Ngôi sao của những năm 2000 mà bạn quên

Chà, thật dễ dàng để tập trung vào những đặc điểm tính cách mà họ có, và xem những gì phù hợp với các bộ phim và chương trình Disney có sẵn trên nền tảng phát trực tuyến mới. Rất may, có rất nhiều nội dung, do đó thực sự có một cái gì đó cho tất cả mọi người.

10 Tình yêu: Câu chuyện tưởng tượng (2019)

Câu chuyện tưởng tượng là một trong những điểm thu hút lớn đối với Disney + đối với nhiều người, tập trung vào các công viên chủ đề mà công ty điều hành trên toàn thế giới. Nó giới thiệu công việc diễn ra trong mọi bộ phận của công ty với rất nhiều trọng tâm được đặt vào khía cạnh sáng tạo của công ty.

Đây là lý do tại sao nó là lý tưởng cho các cung hoàng đạo dê vì họ là những người rất sáng tạo phát triển mạnh trong khu vực đó. Bởi vì chương trình là tất cả về sự sáng tạo và thiết kế từ hoạt hình đến các chi tiết của công viên, đó là một trong những thứ mà họ sẽ dễ dàng kết nối.

9 Ghét: Cuộc sống chung của Zack và Cody (2005-2008)

Cuộc sống của Zack và Cody là một chương trình rất nổi tiếng trên Disney +, nhưng mặc dù nó mang đến nhiều tiếng cười, nhưng nó không nhất thiết phải dành cho tất cả mọi người. Một cung hoàng đạo dê có thể không thấy chương trình này khá thú vị như những người khác, chủ yếu vì họ có xu hướng khá nhút nhát và dè dặt trong tính cách của họ.

Điều này rất khác với cách cư xử của Zack và Cody, vì chúng là hai đứa trẻ rất ồn ào, vui vẻ chạy xung quanh gây ra sự hỗn loạn trong khách sạn. Họ không muốn được thư giãn như một cung hoàng đạo dê có thể hy vọng, điều này khiến cho đây là một chương trình để họ tránh.

số 8 Tình yêu: Fantasia (1940)

Mặc dù Zack và Cody có thể hơi hoang dã đối với một cung hoàng đạo dê, nhưng không có nguy cơ về vấn đề đó với Tưởng tượng. Bộ phim hoạt hình kinh điển này không có nhân vật biết nói, điều đó có nghĩa là nó hoàn hảo cho một chiếc đồng hồ thư giãn vì một cung hoàng đạo dê lặng lẽ chỉ thích hoạt hình và âm nhạc chất lượng.

Bộ phim này là tất cả về âm nhạc đáng kinh ngạc và đó là một cái gì đó xuất hiện trong suốt bộ phim. Dàn nhạc chơi một số bài hát tuyệt vời trong bộ phim này và các hình ảnh động đi kèm với nó thực sự giúp kể những câu chuyện, nhưng không phải là to hoặc theo cách đối mặt của bạn.

7 Ghét: Bạch Tuyết và bảy chú lùn (1937)

Bạch Tuyết là công chúa Disney nguyên bản và là một trong những khuôn mẫu cho nhiều bộ phim khác để làm theo. Đó là một câu chuyện tình yêu kinh điển nơi cô gặp một hoàng tử và yêu mà không có bất kỳ hình thức quan hệ hay giao tiếp thực sự nào.

Mặc dù nó rất hời hợt, nhưng không có gì phải nghi ngờ rằng sự lãng mạn chỉ đơn giản là sẽ xảy ra. Đó là điều mà một cung hoàng đạo dê sẽ không đánh giá cao vì họ có xu hướng thận trọng và cẩn thận hơn một chút khi chọn các mối quan hệ.

6 Tình yêu: Bộ phim Heo con (2003)

Trong số tất cả các nhân vật từ Hundred Acre Wood, Piglet dễ dàng là người quan tâm và chu đáo nhất với người khác. Trong khi không có nhân vật nào trong thế giới của Winnie The Pooh hung dữ hoặc khó chịu, không nghi ngờ gì rằng Piglet là người tốt bụng nhất, đó là lý do tại sao một cung hoàng đạo dê sẽ thích Bộ phim Heo con.

Nó thể hiện hoàn hảo tính cách điềm tĩnh và đáng yêu của anh ấy, đó là lý do tại sao anh ấy là một nhân vật tuyệt vời như vậy. Cung hoàng đạo dê sẽ dễ dàng đồng cảm với anh ấy trong suốt bộ phim này và đó là lý do tại sao đó là một bộ phim mà họ có thể sẽ yêu thích.

5 Ghét: Maleficent (2014)

Mặc dù bộ phim này cho thấy một mặt tích cực hơn để hiểm ác, cho thấy cô ấy là một anh hùng tại các điểm, vẫn không đơn giản để chỉ nhìn thấy cô ấy là nhân vật phản diện mà mọi người đều biết. Cô ấy không phải là một nhân vật hoàn hảo và đôi khi có thể rất tàn nhẫn.

Đó thậm chí là trường hợp trong trường hợp này, và đó là lý do tại sao một cung hoàng đạo dê có thể không thể đánh giá cao bộ phim này vì họ là những người rất tốt bụng. Họ không muốn thấy mọi người bị tổn thương và chỉ xem kiểu nhân vật phản diện đó, đó sẽ không phải là điều họ thích.

4 Tình yêu: Captain America: The First Avenger (2011)

Những người trong cung hoàng đạo dê rất muốn cung cấp công lý và luôn muốn giúp đỡ những người kém may mắn hơn mình. Họ tốt bụng và không từ bỏ trong nghịch cảnh, với trái tim luôn ở đúng chỗ.

Đây là lý do tại sao Đội trưởng Mỹ: Người báo thù đầu tiên là một bộ phim mà họ rất thích xem. Bản thân Captain America là người có một la bàn đạo đức mạnh mẽ và tin tưởng vào việc làm đúng của mọi người, ngay cả trước khi anh ta được ban cho siêu sức mạnh và tốc độ, đây là cách anh ta cư xử, đó là lý do tại sao họ kết nối với anh ta.

3 Ghét: The Mandalorian (2019-)

Bé Yoda nhấm nháp nước dùng xương

Người Palestin đã là một trong những chương trình được nhắc đến nhiều nhất từ ​​Disney +, với chương trình mang phong cách phương Tây này thực sự chiếm lĩnh Chiến tranh giữa các vì sao vũ trụ lên cấp độ tiếp theo. Bộ phim có một số lượng hành động đáng kinh ngạc và nó chắc chắn là hấp dẫn, nhưng nó có thể không phải là một trong những cung hoàng đạo dê sẽ yêu thích.

Đôi khi họ có thể là những người thiếu quyết đoán và điều đó hoàn toàn trái ngược với Người Palestin. Anh ấy nhanh chóng hành động bất cứ khi nào cần thiết và dường như anh ấy luôn có ý tưởng đúng đắn về những việc cần làm, điều này khiến anh ấy trái ngược với một cung hoàng đạo dê.

2 Tình yêu: The Incredibles (2004)

nhân vật chính

The Incredibles là một bộ phim Pixar tuyệt vời đã được chứng minh là rất phổ biến theo thời gian. Một trong những lý do mà gia đình đã kết nối với khán giả là vì bản chất chăm chỉ của họ. Không phải chỉ vì siêu năng lực của họ, họ làm việc chăm chỉ với gia đình và tạo ra một lối sống tốt đẹp với sự cân bằng.

Đó là một đặc điểm mà các cung hoàng đạo dê thực sự thúc đẩy, vì họ luôn muốn mọi người làm điều tốt nhất và không sẵn sàng dừng lại ở bất kỳ biện pháp nào để đảm bảo điều đó xảy ra. Tinh thần làm việc chăm chỉ của họ sẽ kết nối với The Incredibles hoàn hảo, làm cho đây là một bộ phim họ sẽ yêu thích.

1 Ghét: Doctor Strange (2016)

Cung hoàng đạo dê có xu hướng khá điềm tĩnh, trầm tính và ôn hòa trong tính cách. Họ không thích khoe khoang và họ không kiêu ngạo và vì điều đó, Phù thủy tối thượng không phải là một bộ phim mà họ sẽ thích. Vì cách mà Doctor Strange tự hành động, những người thuộc cung hoàng đạo này có thể không thích anh ta.

Anh ta cực kỳ kiêu ngạo và tin rằng anh ta là người giỏi nhất trong mọi việc. Trong khi anh ta có thể phát triển và học cách khiêm tốn hơn một chút, anh ta vẫn rất tự phụ trong suốt bộ phim, khiến họ cảm thấy khó khăn khi đánh giá cao họ.

TIẾP THEO: MCU: 10 câu nói đáng nhớ nhất từ ​​Doctor Strange


Kế tiếp
Avatar: 5 nhân vật phản diện trong nhượng quyền thương mại Ai đã chuộc mình (& 5 Ai không bao giờ có thể tha thứ)
[ad_2]

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *