5 nốt ruồi đại phú đại quý của đàn ông

5 nốt ruồi đại phú đại quý của đàn ông

ó người cho nốt ruồi giống như một vết mực in trên trang giấy trắng, luôn tạo sự chú ý và bắt mắt. Nhưng ưcó người lại cho rằng nốt ruồi chỉ là vết đen xấu xí, thừa thãi, không nên xuất hiện làm chi. Thế nhưng sự xuất hiện của mỗi một nốt ruồi trên cơ thể con người đều là có lý riêng. Và nếu đàn ông mang 5 nốt ruồi sau đây trên cơ thể được coi là mệnh phú quý cả đời.

1. Nốt ruồi nằm ở đầu mũi: Tài lộc hanh thông, hưởng vinh hoa phú quý cả đời

Trên gương mặt, mũi là đại diện cho tài khí và được gọi là cung Tài Bạch. Vậy nên nếu trên đầu mũi của người đàn ông có xuất hiện nốt ruồi vừa đen vừa sáng thì đây chính là nốt ruồi phú quý. Điều này cho thấy người này có đường tài lộc tốt, tài khí đủ đầy, thu nhập cao hơn người khác. Nốt ruồi càng xuất hiện sớm thì báo hiệu tương lai của chủ nhân càng nhiều vinh hoa phú quý, phúc khí ngập tràn.

2. Nốt ruồi nằm trên gò má: Báo hiệu sự nghiệp lẫy lừng, quyền cao chức trọng

Gò má tròn đầy, nhô cao được coi là dấu hiệu của sự nghiệp thành công, rộng mở. Vây nên khi xem tướng, nếu nốt ruồi mọc ở trên gò má là báo hiệu tướng người tư chất thông minh đĩnh ngộ. Đặc biệt điều này có thể thấy được từ khi họ còn rất nhỏ. Cho dù tuổi nhỏ nhưng ý chí của họ  không nhỏ, đây là người luôn có tham vọng lớn, ước mộng cao xa,có  tinh thần cầu tiến và được nhiều người yêu mến và đánh giá rất cao.

3. Nốt ruồi nằm tại đuôi mắt: Chủ nhân là người công thành danh toại, đức cao vọng trọng, nhiều người ngưỡng mộ

Trong xem tướng nốt ruồi, nếu nốt ruồi nằm tại đuôi mắt được gọi là nốt ruồi Vận Cung. Nếu đàn ông sở hữu nốt ruồi này cho thấy họ là người rất tinh anh, tài giỏi, ý chí kiên cường, có thể chịu khó chịu khổ để đạt được mục đích của mình. Họ không chỉ thông minh mà còn có tài giao tiếp, biết cách thuyết phục người khác, biết cách tạo cuộc trò chuyện tự nhiên, tràn ngập tiếng cười.

Điều mà người này giói nhất có lẽ chính là sự nhanh nhạy trong nắm bắt cơ hội và biết hoạch định cuộc đời của mình với ước mơ, hoài bão to lớn. Cùng với mạng lưới quan hệ vô cùng tốt, họ ngày càng thành công và giành được nhiều bước tiến trong sự nghiệp.

4. Nốt ruồi nằm ở cằm: Phú quý một đời

Nếu xung quanh cằm của người đàn ông nốt ruồi thì cho thấy người này có nhiều, mang mệnh phú quý trời sinh. Đồng thời họ có đường tài lộc hanh thông rộng mở, được hưởng vinh hoa phú quý chẳng ai bằng. Tài sản của người này có được nhiều vô kể, một phần là do tổ nghiệp phúc dày, một phần là do tài năng thiên bẩm, bản lĩnh hơn người của người này.

5. Nốt ruồi ở trên trán: Chủ nhân là người phúc lộc song toàn, giàu có nhất vùng

Mặc dù nốt ruồi ở đây có phần hơi mất mỹ quan một chút nhưng đừng vì vậy mà tẩy xóa nốt ruồi này đi nhé. Vùng trán là nơi tượng trưng cho tổ nghiệp phúc dày. Nếu người nào có trán đầy đặn, ấn đường sáng rõ thì cho thấy phúc đức tổ tiên vô cùng to lớn, tài lộc giàu có nhất vùng.

Người đàn ông sở hữu tướng mặt như thế này có phúc lộc song toàn, con cháu được thơm lây. Nếu như trán đầy đặn, sáng rõ và nốt ruồi mọc ở gần chân tóc thì đây là điềm báo rằng người này sẽ làm nên nghiệp lớn, tiền bạc dồi dào khiến nhiều người nể phục.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *