5bộ phận của vợ càng nhỏ thì chồng càng được nhờ

5bộ phận của vợ càng nhỏ thì chồng càng được nhờ

Tiêu chuẩn về cái đẹp của con người là một yếu tố thay đổi theo thời gian nhưng nét nhân tướng lại đi theo suốt cả một đời. Vậy nên, dưới cái nhìn nhân tướng học thì phụ nữ có những bộ phận sau càng nhỏ thì lại càng vượng phu ích tử.

1. Ngực nhỏ

Nếu như bạn đang sở hữu vòng 1 nhỏ thì chớ có buồn vì ngực nhỏ cũng có lợi thế riêng, khiến cho chị em cảm thấy nhẹ nhàng, sang trọng hơn. Không những thế, những người đàn ông chín chắn thường chọn vợ ngực nhỏ bởi vì điều này dễ giúp cho chồng thăng quan tiến chức hơn. Ngoài ra thì với ngực nhỏ, chị em sẽ ít có nguy cơ mắc bệnh ung thư vú hơn và tránh được sự tác động của cơ ngực lên các dây thần kinh.

2. Bàn chân nhỏ

Khi xem tướng vượng phu thì những người phụ nữ có bàn chân nhỏ cũng được coi là chuẩn mực. Đây là tướng chân quý nhân, thường xuyên có quý nhân phù trợ, cuộc sống tốt đẹp, vật chất dồi dào. Những người phụ nữ có bàn chân nhỏ nhắn, da mịn màng, gót chân hồng hào thì hồng phúc đầy nhà, con cháu được hưởng phúc.Trong buôn bán, kinh doanh người này cũng gặp nhiều thuận lợi và còn giúp chồng thăng quan tiến chức trong sự nghiệp nữa.

3. Miệng nhỏ

Tướng miệng nhỏ được miêu tả rất đúng như câu nói:”Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà”. Người nào có khuôn miệng nhỏ xinh ắt hẳn sẽ thông minh là là tướng phụ nữ vượng phu, sẽ giúp chồng việc lớn, cả gia đình chồng được nhờ.

4. Mũi nhỏ

Mũi là bộ phận tượng trưng cho tài bạch nhưng không phải mũi to thì tài lộc dồi dào. Phụ nữ chỉ cần mũi nhỏ cao, thanh thoát, cánh mũi dày dặn vừa tạo vẻ quý phái mà vừa gặt hái nhiều thành công. Ngoài ra, người này còn biết đỡ đần chồng việc nhà và làm kinh tế rất tốt.

5. Phụ nữ bắp chân nhỏ

Phụ nữ có bắp chân nhỏ được coi là nhiều phúc khí, luôn sáng suốt, tự tin và hành động quyết đoán. Nếu lấy được họ làm vợ thì đàn ông có thể tự do thỏa chí làm ăn mà không lo bị vợ ngăn cản, bàn lùi. Họ cũng rất nhanh nhạy trong công việc nên ít nhiều hỗ trợ chồng rất tốt. Bên cạnh đó thì người này biết chăm chút vẻ bề ngoài, giữ thể diện cho chồng rất tốt.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *