Các khe giữa bàn tay nói gì về tính cách của bạn?

Các khe giữa bàn tay nói gì về tính cách của bạn?

Những người có bàn tay có khe hở thì cho thấy tính tình khá cởi mở, luôn lạc quan nhưng thường tiêu xài phung phí và không biết cách chi tiêu hợp lý nên thường không tích lũy được nhiều tiền.

1. Khe hở ở giữa ngón trỏ và ngón giữa

Nếu có khe hở ở giữa hai ngón này cho thấy người này yêu thích tự do và không muốn bị trói buộc. Họ có suy nghĩ khá sâu sắc, luôn cẩn thận, chăm chỉ để hoàn thành công việc. Vậy nên mọi phương diện trong cuộc sống của người này đều khá tốt đẹp, gia đình hạnh phúc, sự nghiệp tấn tới.

2. Khe hở ở ngón giữa và ngón áp út

Với những người có khe hở ở giữa ngón này thì thường là người sống tùy theo cảm hứng và sở thích của bản thân. Họ yêu thích sự tự do và không muốn bị kìm hãm theo bất cứ khuôn khổ nào. Tuổi trẻ của người này rất bồng bột và thích ngao du phóng đãng, phiêu bạt nhiều nơi nên thường gặp nhiều trắc trở. Nếu như đến khi trung niên họ không điều chỉnh cho phù hợp thì về già sẽ khá khó khăn.

3. Khe hở nằm ở ngón áp út và áp út

Điều này tiết lộ chủ nhân khá độc lập và tự chủ, không muốn tiếp nhận lời khuyên của người khác và không muốn chịu bất kỳ ràng buộc nào. Chính vì người này đề cao cái tôi quá lớn nên đôi khi quá bảo thủ và khó thành công trong công việc.

4. Giữa 4 ngón tay đều có khe hở

Nếu như giữa 4 ngón tay đều có khe hở thì cho thấy đây là tuýp người lạc quan và cởi mở nhưng thường tiêu xài phung phí nên không tích lũy được nhiều. Vậy nên nếu không có kế hoạch tích lũy phù hợp thì hậu vận của người này sẽ rơi vào cảnh túng thiếu, nghèo khó.

5. Bốn ngón tay khít nhau, không có khe hở

Nếu người nào có 4 ngón tay khít nhau thì khi làm việc rất tận tâm tận lực, tuy nhiên cách làm việc có phần bảo thủ và không muốn giao tiếp nhiều với người khác. Nếu như là nữ giới thì sẽ là vợ đảm, còn nếu là nam thì cũng là hảo hán trượng phu.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *