Cách chọn hoa tươi hợp phong thủy giúp gia chủ rước tài lộc vào nhà, cuộc sống luôn sung túc

Cách chọn hoa tươi hợp phong thủy giúp gia chủ rước tài lộc vào nhà, cuộc sống luôn sung túc

[ad_1]

Hoa tươi luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho ngôi nhà của bạn vì chúng mang lại năng lượng tích cực và có ý nghĩa phong thủy cực tốt. Ngoài năng lượng của vẻ đẹp, hoa cũng mang lại may mắn và sự tốt lành cho bất kỳ ngôi nhà nào. Trong phong thủy, người ta thường chú ý đến màu sắc và số lượng cũng như biểu tượng của một số loại hoa cụ thể. Dưới đây là những loại hoa tốt cho phong thủy:

Hoa mẫu đơn

Đây là một trong những loài hoa có hương thơm dễ chịu nhất và từ lâu đã được sử dụng trong phong thủy như một biểu tượng của tình yêu cũng như sự lãng mạn. Điều này đặc biệt đúng cho những bông mẫu đơn màu hồng. Hoa mẫu đơn thường được coi là phép ẩn dụ cho vẻ đẹp của phụ nữ. Trên thực tế, một số bậc thầy phong thủy khuyên bạn nên để loại hoa này trong phòng ngủ của những cặp vợ chồng hơn là những người độc thân.

Cách chọn hoa tươi hợp phong thủy giúp gia chủ rước tài lộc vào nhà, cuộc sống luôn sung túc - Ảnh 1.

Hoa sen

Hoa sen tượng trưng cho sự hoàn hảo ở mức tối thượng bởi sự tinh khiết của nó không bị ảnh hưởng bởi bùn lầy xung quanh. Trong y học phương Đông, mọi bộ phận của sen từ rễ đến cánh đều có dược tính. Do đó, nó là biểu tượng về y học trong phong thủy, giúp những thành viên trong ngôi nhà khỏe mạnh hơn.

Cách chọn hoa tươi hợp phong thủy giúp gia chủ rước tài lộc vào nhà, cuộc sống luôn sung túc - Ảnh 2.

Hoa anh đào

Những bông hoa anh đào thường được coi mang lại năng lượng cho sự khởi đầu mới, tràn đầy sinh khí với cảm giác tươi mát. Thông thường, hình ảnh của hoa anh đào được sử dụng như một phương thuốc về tình yêu và hôn nhân. Tuy nhiên, hoa anh đào đôi lúc cũng được sử dụng như một biểu tượng về sức khỏe.

Cách chọn hoa tươi hợp phong thủy giúp gia chủ rước tài lộc vào nhà, cuộc sống luôn sung túc - Ảnh 3.

Hoa lan

Loài hoa này từ lâu đã được coi là biểu tượng phong thủy cho khả năng sinh sản. Không những vậy, hoa lan còn đại diện cho sự phong phú, hoàn hảo, vẻ đẹp, sự thuần khiết, mang lại năng lượng tích cực cho căn nhà. Đây là lý do khiến hoa lan trở thành một loại cây trồng rất phổ biến ở phương Tây.

Cách chọn hoa tươi hợp phong thủy giúp gia chủ rước tài lộc vào nhà, cuộc sống luôn sung túc - Ảnh 4.

Hoa thủy tiên

Trong văn hóa phương Đông, năng lượng của hoa thủy tiên tượng trưng cho sự nghiệp và tài năng. Nó thường mang lại sự may mắn, có thể giúp gia chủ nhận được phần thưởng xứng đáng sau một thời gian vật lộn với khó khăn của mình. Trong phong thủy, hoa thủy tiên trắng thường được dùng phổ biến hơn màu vàng.

Cách chọn hoa tươi hợp phong thủy giúp gia chủ rước tài lộc vào nhà, cuộc sống luôn sung túc - Ảnh 5.

Hoa cúc

Trong phong thủy, hoa cúc là biểu tượng cho một cuộc sống dễ dàng và cân bằng. Đồng thời, loài hoa này có năng lượng âm dương vô cùng mạnh mẽ và được sử dụng để thu hút may mắn cho ngôi nhà.

Cách chọn hoa tươi hợp phong thủy giúp gia chủ rước tài lộc vào nhà, cuộc sống luôn sung túc - Ảnh 6.

Theo Vietnamnet[ad_2]

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *