Cách quên người yêu cũ trong Phong Thủy

cach quen nguoi yeu cu

Cách quên người yêu cũ trong Phong Thủy

Nội dung của bài này là người viết muốn giúp các anh chị, các bạn nào từng đã có 1 cuộc tình dang dỡ, nay muốn vung dao “đoạn tơ tình” để tìm duyên mới.

Trong khoa Phong Thủy dùng năng lượng, thì chia ra làm 2 loại năng lượng Dương là năng lượng tích cực, mang lại những điều tốt đẹp, phát triển, những hạnh phúc, thành đạt; Còn năng lượng tiêu cực là năng lượng Âm, mang lại những rủi ro, tàn lụi, những bất hạnh, thất bại. Năng lượng thường bám vào vật chất, vì vậy tất cả những vật có thể mang lại năng lượng Âm cho chúng ta đều phải mạnh dạn loại bỏ đi. Năng lượng Âm có rất nhiều, nó có thể là những thứ giấy tờ bề bộn trong phòng làm việc, có thể là những kệ sách với các mũi tên ngầm, có thể là những hòn đá từ sưu tầm đem về mà không làm nghi thức tẩy uế… Có rất nhiều, rất nhiều loại năng lượng Âm. Trong phạm vi bài này, tôi chỉ muốn nói đến loại năng lượng Âm của những cuộc tình đã qua, của 1 cuộc hôn nhân tan vỡ trước đây.

Người xưa có câu: “Cái cũ không đi làm sao cái mới tới được?”. Nghe thì có vẻ như đùa, nhưng đó là sự thực. Khi 1 cuộc tình tan vỡ, 1 hôn nhân không hạnh phúc kết thúc, thì những năng lượng Âm sẽ phát sinh, tồn đọng lại trong tất cả vật sở hữu của người ấy. Bạn muốn làm lại từ đầu với người mới, mở ra 1 trang sử mới cho chuyện tình cảm của mình thì phải mạnh dạn dọn sạch tất cả vật sở hữu của người đó như: Quần áo, hình ảnh, thư từ, sách vở… Tốt nhất là bạn nên tẩy uế nhà cửa, làm sạch vùng không gian nhà bạn, nếu bạn muốn có cơ hội bắt đầu 1 quan hệ mới.

Hãy chọn 1 ngày nắng sáng và gió nhẹ, 1 ngày đẹp trời, bạn mở tất cả cửa và cửa sổ trong nhà cho gió luồn vào xua tan năng lượng cũ. Kế tiếp bạn dùng muối biển rắc xung quanh nhà, xua đi Âm khí còn lởn vởn quanh nhà bạn.
ĐIỀU QUAN TRỌNG LÀ: Trong lúc làm việc dọn dẹp nhà cửa này, bạn hãy tập trung tư tưởng với ý nghĩ: “Mình đang dọn sạch các năng lượng sót lại của cuộc tình cũ kia, từ đây đời mình sẽ không còn bị ảnh hưởng bởi những chuyện trong quá khứ nữa”. Và sau khi dọn dẹp nhà cửa, bạn hãy tưởng tượng 1 luồng Sinh khí mới đang thổi vào nhà bạn. Nên nhớ, sức mạnh tư tưởng con người rất quan trọng, bạn phải thật sự tập trung tư tưởng lúc dọn dẹp nhà nhé!

Tiếp đến là 1 nghi thức Đoạn tuyệt:
Làm 1 chiếc thuyền giấy có thể nổi trên mặt nước. Viết tên của người cũ ấy với lời từ biệt, kèm theo 1 lời chúc tốt đẹp. Hãy thật sự chân thành khi viết lời chúc người ấy. Bạn hãy nhớ rằng, muốn đạt được điều tốt đẹp thì phải biết cầu chúc điều tốt đẹp cho người khác. Chính sự chân thành của bạn góp phần không nhỏ cho việc này đạt hiệu quả hay không đấy. Đặt lên chiếc thuyền ấy 5 món quà tượng trưng cho Ngũ Hành: Hoa, 1 ít đất, 1 nén hương, 1 đồng xu, và 1 ít nước nghệ. Tuy nhiên, đừng để hình ảnh của người cũ vào thuyền. Hãy mang chiếc thuyền ra sông và thả cho nó trôi theo dòng nước. Đừng nhìn lại khi bạn thả con thuyền trôi đi. Điều này sẽ khép lại 1 chương trong đời bạn, và mở ra 1 chương mới trong cuộc sống của bạn.

Và điều quan trọng sau cùng mà người viết muốn nói, đó là mọi việc còn do quyết tâm của bạn nữa. Việc mà viết trình bày trên đây chỉ là cách giúp các anh chị, các bạn không bị ảnh hưởng bởi năng lượng Âm xấu do các quan hệ cũ gây ra, khiến các anh chị, các bạn khó thể quen ai khác. Còn việc can đảm chấm dứt quan hệ với người cũ phải do chính bản thân chúng ta làm thôi, không ai có thể làm thay cho các anh chị, các bạn trong việc đó được. Phong Thủy chỉ hỗ trợ cho các anh chị, các bạn chứ không phải là 1 phép màu. Khi người cũ cứ liên tục quấy rầy như trường hợp anh bạn của tôi, thì viết chỉ có 1 lời khuyên, hãy cứng rắn hơn. Vừa vì bản thân mình, vừa vì hạnh phúc của gia đình người ấy. Hãy mạnh dạn từ chối những cuộc tiếp xúc vô bổ ấy, “Thà chấm dứt 1 cách khủng khiếp còn hơn khủng khiếp không bao giờ chấm dứt”.
Không thể vì cả nể, sợ mích lòng mà tiếp tục như thế
Chúc các bạn thỏa được ước nguyện!
(Trích bài viết của NCD)

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *