Cải số Tử Vi 1

Cải số Tử Vi 1

BN theo dõi từ đầu chủ đề Cải số Tử Vi và đang đợi chờ bài viết của chú đề cập đến Tuần Triệt , hay là cải số Tử Vi khi mệnh/cung có Tuần Triệt đồng cung. Nếu chú có thời gian, mong chú để ý giúp cháu cung Giải Ách. (2h, 17/2/78 DL nam)

vuivui

To Bignguyen:

Mặc dù cháu đã “xếp hàng trước” nhưng Chú chưa thể trả lời đúng hạn cho cháu, vì lý do lá số của cháu tìm gốc của “bệnh” không dễ dàng gì. Thật may, khi tìm ra được, thì lại không mấy khó hóa giải.

Như cháu có yêu cầu để ý cung giải ách. Thực thì cung giải ách của cháu không tốt mấy, nhưng cái họa từ cung đó chỉ là ngọn, thể hiện ra những tiêu chí mà thôi. Đó là cháu dễ mắc chứng nghiện. Nhưng dù nghiện gì đi nữa, thì cuối cùng, đích đến của nó vẫn là Gan. Gan của cháu yếu lắm, dễ bị viêm gan mãn tĩnh. Dù cháu không nghiện rượu – những thứ hại gan trực tiếp – thì Gan vẫn cứ bị hại như thường. Dù là cháu có đi nhiều, vận động nhiều, thì Gan cũng sẽ bị hại. Về y lý, có vẻ như không hợp lý, nhưng mệnh lý thì đúng là như vậy.

Nhưng tại sao Gan của cháu lại như vậy ?. Đó là số. Còn về sự nghiệp cũng như cuộc sống đời thường. Mệnh của cháu có Thiên phủ làm chủ mà bị cả Triệt lẫn Tuần. Sách có biên rằng, mệnh bị một Tuần hay Triệt đã khốn rồi, bị cả Tuần lẫn Triệt thì đời xuống đất đen. Những ngay trên lá số của cháu, thực chẳng có gì là xuống đất đen cả, (điều này dễ dẫn người ta đi đến nghi ngờ vào sách vở) mặc dù vẫn có thể luận đoán được là cuộc sống bất như ý. Cháu hay gặp thất bại lắm, mặc dù cháu thông minh hơn người. Như người ta thường nói, cháu luôn là người tiên phong, nhìn trước được vấn đề. Về thường lý. Trong cuộc đại cạnh tranh của thời đại ngày nay, đó là ưu điểm. Nhưng đối với cháu, lại là hàng rào cản, là khuyết điểm của cháu. Số lý là vậy.

Đó là luận khái quá. Để cháu nhìn nhận vấn đề cho rõ bản chất. Thực tế, lá số của cháu, không cần phải Cải số một cách chi tiết. Mà xem như trong bài của Dongbaooi đã viết ở trên, sự Cải số của cháu có thể tiến hành trên phương diện tổng quát nhất.

Mệnh chủ chính của cháu. Và đây mơi là mệnh chủ thật là Hình. Thiên hình đó. Thiên hình đắc địa hội Khúc Xương. Dù gì thì Mệnh của cháu có cả Triệt lẫn Tuần. Nên Cách này trở nên là cách Chủ chính của Mệnh. Đó là thiệt thòi lớn cho cháu, nếu không với cách Thiên phủ hội Khúc Xương làm chủ thì đời cháu thật vẻ vang. Vẻ vang với cách: Thiên phủ hội Khối Việt Khúc Xương Tướng Ấn Lộc tồn. Hỏi có mấy người được như vậy ?. Chẳng cần phải giải nghĩa bộ này, ai cũng có thể thấy, với cách cục ấy, cháu có thể vinh hiển tới cỡ nào !!!mà Tật ách cũng chẳng phá hoại được.

Bởi vậy, muốn Cải số, là phải phấn đấu sao cho đạt được cách cục đó, để mình phải được hưởng cách cục đó. Như vậy, thực tế là phải phá vỡ hàng rào của Tuần và Triệt. Ngay trên lá số của cháu, rất may là đã có cái “búa” để phá. Phá được hay không, nếu không Cải số, thì đưa búa cho cháu, cháu cũng vứt đi mà thôi. Và từ trước đến nay, cháu cũng đâu có ngó đến cái búa đó. Chính cháu đã vứt cái búa đó vào sọt rác rồi đó.

Thân của cháu cư Phúc, gặp Tử Tham hội Quan Phúc là một sự gợi ý siêu việt của tiền nhân, khi lập ra cái lá số này cho cháu. Cách này xung đột với Hình Khúc Xương thậm tê. Nên bài hóa giải của cháu chính là phương châm: ĐẠI TRÍ NHƯ NGU. LO TRƯỚC CÁI LO CỦA THIÊ…

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *