Cây Đại Phú Gia mini

Cây Đại Phú Gia mini

150,000

Đại Phú Gia mini có phiến lá xanh thẫm và tên gọi cũng rất may mắn. Đây chính là loài cây có ý nghĩa phong thủy rất tốt, thích hợp đặt ở sảnh mặt tiền, nội thất văn phòng, hành lang…vừa tôn lên vẻ đẹp nơi ở-làm việc, vừa hướng những “vượng khí” đến cho bạn, mang lại nhiều tích cực

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Trong phong thủy, có khá nhiều loài cây phong thủy trồng nội – ngoại thất được đánh giá là mang lại nhiều thịnh vượng, tài lộc, thuận lợi cho việc kinh doanh của gia chủ. Với dáng vẻ bệ vệ, phiến lá xanh thẫm to lớn, xum xuê và tên gọi cũng rất may mắn, cây Đại Phú Gia mini chính là sự lựa chọn hàng đầu khi bạn nghĩ đến cây xanh nội – ngoại thất

Đặc điểm cây Đại Phú Gia mini

– Cây Đại Phú Gia mini được trồng ở trong chậu, chịu bóng mát, thường được dùng trang trí nội thất.

– Cây thân to và nhiều nước, tròn. Thông thường cây đại phú, sau khi được nuôi trồng từ 09 tháng- 1 năm sẽ cho được 06-08 lá, chiều cao từ 60cm – 80cm.

– Lá trải dài từ gốc, tập trung nhiều ở ngọn cây.

– Lá dạng bầu dục hơi thuôn nhọn đầu, cuống mập, có bẹ ôm thân.

– Lá to màu xanh thẫm, tán lớn, gân lông chim.

– Cây đại phú gia trổ bông, mùi hương rất nồng giống như mùi sâm. Bông của cây đại phú gia mầu trắng được bao bọc bởi ống giống như chiếc lá non mới.

cay dai phu gia mini

Ý nghĩa phong thủy cây Đại Phú Gia mini

ĐẠI có nghĩa là to lớn. PHÚ có nghĩa là tiền tài, phú quý. GIA là người chủ trồng cây, gia chủ. Do đó, Đại Phú Gia có ý nghĩa mang lại sự mạnh mẽ, tài lộc, phú quý và cũng ám chỉ rằng cây này rất phù hợp cho người sẽ trở thành Đại Phú Gia, trồng cây này ở nơi ở, nơi làm việc sẽ giúp gia chủ làm ăn phát đạt, có nhiều tài lộc.

cay dai phu gia mini

ĐẠI PHÚ GIA hoàn toàn có thể trở thành món quà tặng ý nghĩa cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp bởi ý nghĩa sâu sắc của nó.

Điều kiện sống và cách chăm sóc cây Đại Phú Gia

Đất: cần sự tơi xốp, thông thoáng, thoát nước tốt

Nước: Cây Đại Phú Gia là loại cây có thể chịu được nước và cả khô hạn, vì vậy việc tưới nước không cần nghiêm ngặt như các loại khác, chỉ cần tưới nước đủ độ ẩm để cây có thể phát triển tốt trong nhà. Một tuần có thể tưới từ 1-2 lần, mỗi lần chỉ vừa đủ độ ẩm cho cây, hạn chế tưới nhiều nước vì sẽ làm cho cây bị ngập úng.

Ánh sáng: ưa thích ánh sáng bán phần, chịu bóng tốt. Tuy nhiên, thỉnh thoảng cần đưa cây ra ngoài ánh sáng sẽ giúp Đại Phú Gia phát triển tốt và sống lâu hơn.

Nhiệt độ: cần duy trì mức nhiệt vừa phải như nhiệt độ phòng trong không gian nhà ờ

Dinh dưỡng: Dùng phân hữu cơ, có thể bón phân sau mỗi chu kỳ mang ra ngoài, kết hợp với việc thay đất mặt, khoảng 40 đến 50 ngày bón một lần phân hữu cơ, liều lượng khoảng 0,4 đến 0,5kg/lần, sau đó tưới nước thật đẫm

cay dai phu gia mini

Sâu bệnh thường gặp và cách phòng trừ

Đại Phú Gia là loài cây mạnh mẽ, dễ sống nên ít bị sâu bệnh, sức sống tốt.

Tuy nhiên, cũng cần chú ý vài điều để cây phát triển tốt hơn:
– Nếu cây ủ rũ, cần mang ra ngoài trời phơi nắng, không nên để cây trong nhà quá lâu

Trên cây nếu xuất hiện tình trạng đốm lá trắng, cần nhanh chóng cắt bỏ lá nhiễm bệnh để tránh lây lan sang lá và các cây khác.

– Không bao giờ được tưới cây bằng nước vo gạo, nước trà hay bón bã trà

cay dai phu gia mini

Thông tin bổ sung

Dành cho mệnh

, , , ,

Kích cỡ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cây Đại Phú Gia mini”