Cây Ngọc Ngân thủy sinh đẹp

Cây Ngọc Ngân thủy sinh đẹp

200,000

Cây Ngọc Ngân thủy sinh sẽ là một trong những lựa chọn thú vị giúp thay đổi không gian văn phòng ngột ngạt, cải thiện không gian sống và làm việc của bạn…

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Đặc điểm nhận dạng cây ngọc ngân thủy sinh

Cây ngọc ngân thủy sinh về cơ bản có đặc điểm giống với cây trồng trong chậu đất đều có những đặc điểm khá dễ nhận dạng. Lá của cây có màu trắng chiếm 80% màu sắc còn lại là 20% màu xanh của viền lá và thân lá, lá cây mềm. Cây Ngọc Ngân là loài cây thân thảo, thuộc loại thường xanh sống lâu năm, thân dày, có lá thay thế.

Lá hình bầu dục giống ngọn giáo, mọc không đối xứng, màu xanh đốm trắng, cuốn lá đầy bao bọc một phần thân cây. Cây có rễ chùm và mọc, sinh trưởng theo dạng khóm bụi nên phát triển rất nhanh.

Cũng chính bởi cây sinh trưởng theo dạng khóm mà bạn có thể dễ dàng nhân giống cây mà vẫn đảm bảo cây không bị chết.

cay ngoc ngan thuy sinh

Cây ngọc ngân thủy sinh để bàn sở dĩ được yêu thích hơn loại trồng trong chậu đất là bởi cây sử dụng dung dịch nước dinh dưỡng nên bạn hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng bộ rễ của cây.
Ngoài ra, cây trồng thủy canh cũng sạch sẽ hơn nhiều so với trồng trong chậu đất.

Ý nghĩa của cây ngọc ngân thủy sinh

Cây có dáng vóc sang trọng, thanh tao, quý phái, kết hợp hài hòa giữa các màu sắc xanh trắng đem đến vẻ đẹp yên bình, mát mắt. Đẹp và sinh trưởng tốt chính là lý do để cây được chọn làm biểu tượng của tình yêu và là món quà ý nghĩa của đôi lứa.

cay ngoc ngan thuy sinh

Trong phong thủy cây ý nghĩa mang đến sự may mắn và nhiều thịnh vượng, tài lộc cho gia chủ. Ngoại trừ mệnh hỏa ra tất cả các mệnh khác đều hợp với loại cây này.

Các yếu tố giúp cây sinh trưởng và phát triển tốt

Thuộc loại cây cảnh văn phòng, ngọc ngân thủy canh ưa mát và có thể sống được trong môi trường máy lạnh. Để chăm sóc cây tươi tốt không phải là chuyên quá khó khăn hay đòi hỏi nhiều công sức. Cây Xinh chỉ cần bạn để ý đến 3 yếu tố chính dưới đây.

– Nước: Chậu cây ngọc ngân thủy sinh sử dụng nước dinh dưỡng để nuôi sống cây , do đó bạn cần chú ý đến tỷ lệ dung dịch chất dinh dưỡng được pha với nước. Bạn cũng cần chú ý khi nước trong chậu đã tạo váng trên mặt thì khi đó bạn nên thay nước mới cho cây, tốt nhất là 1 tuần thay nước 1 lần để đảm bảo cây có thể hấp thụ đầy đủ chất dinh dưỡng và phát triển tốt nhất.
Bạn cũng lưu ý chỉ để nước ngập 2/3 rễ cây, không nên để ngập toàn bộ rễ để tránh tình trạng cây bị thối, lẫu rễ.

cay ngoc ngan thuy sinh

– Ánh sáng: chậu cây Ngọc Ngân để bàn có thể sống được trong môi trường trong nhà, văn phòng chỉ có ánh sáng đèn huỳnh quang, nhưng cây cũng có thể chịu được ánh nắng ngắt của mùa hè. Tuy nhiên, điều kiện ánh sáng thích hợp nhất với cây Ngọc Ngân là được nhận ánh sáng nhẹ vào buổi sáng và chiều tốt, do vậy nên để cây ở cửa sổ hoặc cửa ra vào, giếng trời để cây luôn có màu sắc tươi tắn.

– Nhiệt độ: Cây Ngọc Ngân thích hợp với nhiệt độ từ 20°C – 30°C. Khi nhiệt độ xuống <10 độ°C cây có thể tồn tại được một thời gian nhưng sẽ bị rụng lá và lâu dài sẽ giết chết cây.

Cây ngọc ngân vừa để trang trí, vừa là món quà ý nghĩa dành tặng cho người thương và sẽ tuyệt vời hơn nếu trên bàn của bạn có một chậu ngọc ngân thủy canh hút tài lộc và may mắn.

Thông tin bổ sung

Dành cho mệnh

, , ,

Kích cỡ

Tác dụng

,

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cây Ngọc Ngân thủy sinh đẹp”