Cây Trầu Bà leo cột

350,000

Cây Trầu Bà Leo Cột là loại cây cảnh văn phòng được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Cây không chỉ có hình dáng đẹp, bắt mắt hút nhiều khí độc mà còn không tốn nhiều công chăm sóc của người trồng

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Cây Trầu Bà Leo Cột là loại cây cảnh văn phòng được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Cây không chỉ có hình dáng đẹp, bắt mắt hút nhiều khí độc mà còn không tốn nhiều công chăm sóc của người trồng

Ý nghĩa phong thủy của cây Trầu Bà leo cột

Cây Trầu Bà leo cột là loại cây mang tính phong thủy cao. Đây là loại cây giúp vượng khí cho căn phòng, xua tan những ám khí. Cây thể hiện sức sống mạnh mẽ và sung túc, thanh cao và nhã nhặn, luôn đến an lành cát lợi và nhiều lộc may mắn cho gia chủ. Ngoài ra, cây cũng giúp giảm căng thẳng mệt mỏi, gia tăng năng suất làm việc rất tốt.

cay trau ba leo cot

Công dụng Cây Trầu Bà Leo cột

+ Trầu Bà Leo cột là loại cây cảnh nội thất thích hợp trong việc trang trí văn phòng, khách sạn, nhà hàng, hay quán café, những nơi có không gian rộng. Cây góp phần tô điểm cho không gian sống, mang lại cảm giác thanh bình, xua tan mọi mệt mỏi cho người ngắm nhìn.

+ Cây còn có khả năng hấp thụ khí độc, loại bỏ các chất độc hại, các chất thải từ máy móc, đồ điện tử, máy tính.

+ Cây Trầu Bà leo cột cũng sẽ là một trong những món quà độc đáo để bạn lựa chọn gửi đến bạn bè, người thân, đối tác, đồng nghiệp.

cay trau ba leo cot

Vị trí kê đặt của Cây Trầu Bà Leo cột

Có thể đặt cây Trầu Bà leo cột trên bàn làm việc, cửa sổ, ban công có mái che, trong văn phòng, góc học tập, bàn uống nước, trong cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, quán café…v.v

cay trau ba leo cot

Đối tượng hay sử dụng nhất: Văn phòng làm việc với nhiều các thiết bị máy móc và phòng máy lạnh. Các hành lang, và những nơi có cầu thang, ban công của các căn hộ.

Đặc điểm hình thái

+ Thân, Tán, Lá:  Là loại cây có thân leo, lá dọc theo thân và mọc quanh thân, xanh tốt, lá cây Trầu Bà leo cột có màu xanh lục đậm.

+ Thân mềm dây leo, có thể bám lên các trụ đứng, dễ tạo khung theo yêu cầu.

Tốc độ sinh trưởng: sinh trưởng nhanh, phát triển mạnh.

Phù hợp với: Cây có thể trồng được ở cả đất và nước, thích hợp nơi có nhiệt độ từ 15oC đến 30oC, cây không chịu được thời tiết quá lạnh dưới 10oC.

+ Cây có khả năng hấp thụ nhiều loại khí độc hại như: khói thuốc, xăng xe, bức xạ máy tính, điện thoại, khí benzen, chất làm lạnh trong phòng máy tính.

cay trau ba leo cot

Cách chăm sóc cây cảnh

Khi chăm sóc cây Trầu Bà leo cột cần chú ý tưới nước 2 ngày 1 lần để đảm bảo độ ẩm cho cây. Có thẻ tỉa bớt lá già và úa nếu có.

+ Chế độ Nước: Là loại cây ưa ẩm nên cây có nhu cầu nước cao.

+ Ánh Sáng: Đây là loài cây ua bóng, không nên để ánh sáng chiếu trực tiếp lâu dài.

+ Đất trồng: Không cần bón phân thường xuyên từ 3-4 tuần 1 lần là đủ.

+ Sâu bệnh: Ít sâu bệnh hại trên cây.

cay trau ba leo cot

Thông tin bổ sung

Dành cho mệnh

Kích cỡ

Tác dụng

,

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cây Trầu Bà leo cột”