Cây xương rồng tròn đặt bàn đẹp

50,000

  • Xương rồng tròn có tác dụng hút bức xạ máy tính, nên cây phù hợp để bàn
  • Là món quà tặng đẹp, ý nghĩa dành cho bạn bè vào mỗi dịp đặc biệt
  • Là chậu cây để bàn mang lại nhiều may mắn và giúp bạn giảm street trong công việc
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Xương rồng tròn hay còn được gọi là xương rồng bánh sinh nhật. Cây hình quả cầu . Giống như những loài xương rồng khác , các lá cây đã tiêu biến thành gai trên thân cây để hạn chế sự bay hơi, thích nghi môi trường khô hạn. Rất nhiều người yêu thích xương rồng tròn không chỉ vì cây ra hoa đẹp mà còn vì nhiều lý do khác.

Đặc điểm của xương rồng tròn.

Xương rồng tròn thuộc họ catus, không giống như cây móng rồng hay xương rồng trứng chim thân cây xương rồng tròm có dạng hình quả cầu tròn, lá cây tiêu biến thành các gai bao quanh thân cây để giảm thoát hơi nước giúp cây thích nghi với môi trường khô hạn. Cây ra hoa nhiều lần trong năm, mỗi lần ra hoa, hoa xương rồng tròn nở đều quanh thân cây, tỏa màu sắc xanh và đỏ nhìn rất thích mắt. Khác với một số loài xương rồng khác cây có rễ cọc , rễ cây to và thuôn dần về cuối đóng vai trò dữ vững thân cây và hút dinh dưỡng từ đất mẹ cho cây phát triển .

cay xuong rong tron

Tác dụng của xương rồng tròn.

Cũng giống như cây cẩm nhung , cây lưỡi hổ và một số loài cây cảnh mini khác, cây xương rồng tròn cũng có tác dụng hút tia điện tử có hại từ các thiết bị điện tử rất tốt.

cay xuong rong tron

Không chỉ vậy một cuộc nghiên cứu vào năm 2012 ở đại học Havard – Hoa Kỳ đã chứng minh rằng ” màu xanh của xương rồng tròn giúp tăng cường trí nhớ và sự tập trung lên tới 20%. Đối với môi trường làm việc căng thẳng trong văn phòng cây giúp giải tỏa căng thẳng, giảm street cho cơ thể rất tốt. Hay đơn giản xương rồng tròn là món quà tặng vô cùng ý nghĩa cho bạn bè, người thân nhân dịp sinh nhật hoặc dịp đặc biệt nào đó.

cay xuong rong tron

Thông tin bổ sung

Dành cho mệnh

, , , ,

Kích cỡ

Tác dụng

,

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cây xương rồng tròn đặt bàn đẹp”