Chiếc cằm tiết lộ điều gì về cuộc đời nam giới?

Chiếc cằm tiết lộ điều gì về cuộc đời nam giới?

Nếu như nữ giới có cằm tốt được xem là vượng phu ích tử thì đàn ông cũng vậy. Nếu như tướng cằm của họ tốt thì đó chính là người đàn ông vẹn toàn cả đường công danh sự nghiệp và cả hôn nhân gia đình.

1. Cằm tròn, nhô ra

Đây là tướng đàn ông có khả năng trời phú làm lãnh đạo. Dù họ có làm việc gì đi chăng nữa thì đều có xu hướng mang chủ nghĩa cá nhân và bành trướng thế lực, thế nhưng mọi điều họ làm đều đúng đắn và đạt được kết quả mong muốn.

Ngoài ra thì người này có tinh thần trách nhiệm khá cao, sức sáng tạo tốt cùng ý chí kiên cường nên rất dễ xây dựng được sự nghiệp.Chủ nhân của tướng cằm này có cuộc sống bình ổn, giàu có và hạnh phúc.

2. Cằm ngắn, nhỏ, co vào trong

Đây là kiểu nam giới không giỏi trong biểu lộ cảm xúc, họ thường thiếu tự tin, phán đoán sự việc kém và làm việc dựa trên cảm tính. Vậy nên cuộc sống khá vất vả, cơ cực, hậu vận thì cô đơn lẻ bóng.

3. Cằm dài, có phần nhô ra trước

Chủ nhân của tướng cằm này hẳn là người thông minh, tự tin, kiên định nhưng đôi khi quá cố chấp và bướng bỉnh. Với mọi người xung quanh thì luôn có ấn tương về sự kiêu ngạo, tự cao của người này. Nói chung thì cuộc sống của người này khá tốt, thuận lợi về cả sự nghiệp và hôn nhân.

4. Đàn ông cằm tròn, rộng

Tướng cằm này tiết lộ đây là một người nhiệt tình, đôn hậu, thích ngao du và có tài lãnh đạo. Họ cũng khá coi trọng cuộc sống vật chất nên luôn nỗ lực không ngừng để phấn đấu đạt mục tiêu. Mặc dù trong quá trình khởi nghiệp người này gặp đôi chút trở ngại nhưng về hậu vận vẫn sung túc, tốt lành.

5. Cằm nhọn

Chủ nhân có tính cách hiếu kỳ và nhạy cảm. Hơn thế, họ dễ hoài nghi và thay đổi ý kiến. Vậy nên cuộc sống sẽ có phần vất vả, cô quạnh vào cuối đời.

6. Có vân lõm ở giữa cằm

Người này có đời sống tình cảm khá phong phú, biến hóa khôn lường. Họ có khả năng sáng tạo và năng khiếu nghệ thuật, thế nhưng cuộc đời lại không ổn định. Nếu như người này biết đặt ra phương hướng và mục tiêu phấn đấu thì có thể thay đổi được vận mệnh. Và dĩ nhiên,nếu nỗ lực không ngừng thì họ có thể làm nên nghiệp lớn.

7. Hai cằm

Đây là người có tính cách ôn hòa, dễ chịu, bao dung, không so đo thiệt hơn. Đồng thời, họ có tâm địa lương thiện, giúp đỡ người khác. Vì thế, cuộc sống khá yên bình, hạnh phúc, sung túc đầy nhà.

8. Xương má gần cằm nhấp nhô

Người này nhiều mưu kế, tính cách gian xảo, biết chớp thời cơ nhưng làm việc theo hứng và thiếu kiên trì. Vận thế cuộc đời bất ổn và khó thành công trong công việc.

9. Hai cằm bạnh thành hình vuông

 

Nếu nhìn từ phía sau thì chúng ta dễ dàng thấy cằm bạnh ra giống hình vuông. Người đàn ông sở hữu tướng cằm này luôn biết cố gắng vượt lên hoàn cảnh, tính cách mạnh mẽ, không muốn phục tùng người khác. Cuộc đời của họ tuy không quá tốt nhưng cũng không quá xấu.

10. Cằm và xương má tạo hình vuông

Nếu như đàn ông có cằm và xương má tạo thành khối vuông thì đó là người luôn tôn thờ chính nghĩa, coi trọng thực lực, có thể chịu đựng gian khổ để có thành công. Trung vận thì người này có thể tạo lập xưởng kinh doanh riêng mình. Bên cạnh đó thì chuyện hôn nhân cũng tốt đẹp, yên ổn.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *