Chọn đối tượng phù hợp để kết hôn thông qua tướng mặt

Chọn đối tượng phù hợp để kết hôn thông qua tướng mặt

Chỉ bằng việc xem tướng mặt, chúng ta có thể đoán được phần nào các nét tính cách và con người đối phương để có những quyết đinh đúng đắn trong tương lai. Nếu như bạn đang băn khoăn lựa chọn đối tượng kết hôn thì đừng bỏ qua những người có nét tướng sau nhé.

1. Tướng mắt

Bởi vì đôi mắt là cửa sổ tâm hồn nên thông qua đôi mắt, chúng ta có thể đoán biết được khá nhiều về tính cách, con người, tâm tư tình cảm của họ. Những người có đôi mắt tam giác thì nội tâm đen tối, làm ít mà muốn hưởng nhiều, chưa giúp được việc gì đã muốn được báo đáp. Hơn nữa, người này còn kén cá chọn canh, luôn mong muốn tiêu chuẩn quá cao trong mọi chuyện.

Ngược lại, những người mà đôi mắt có thần sắc, lòng trắng, đen rõ ràng là người nhân hậu, tốt bụng, tinh thần trách nhiệm cao, rất phù hợp để lựa chọn kết hôn.

2. Tướng mũi

Tướng mũi được coi là nơi chủ về tài lộc và sự nghiệp của con người. Những người có sống mũi cao và thẳng thì tố chất thông minh, luôn coi trọng sự nghiệp, có chí tiến thủ. Dù trong cuộc sống hay tình yêu thì nếu lấy được người này đều rất viên mãn và thuận lợi.

Những người sống mũi thấp, vẹo, khuyết hãm thì khó vượng tài lộc, dễ bị tác động bởi yếu tố xung quanh. Họ là tuýp người lãng mãn, làm việc theo hứng. Cuộc sống của người này rất vui vẻ, ít áp lực, họ luôn tâm niệm chỉ cần cuộc sống vui vẻ và thỏa mái là được.

3. Xem gò má

Gò má là nơi đại diện co quyền lực, những người có xương gò má quá cao thì có tính cách hung bạo, nhiều dã tâm. Nếu yêu người này thì bạn phải rất kiên nhẫn, điềm đạm và khéo léo trong cư xử để tránh các mâu thuẫn, cãi vã. Những người có gò má cân đối thì lại luôn muốn có cảm giác an toàn nên họ cần người mạnh mẽ và can đảm để bảo vệ.

4. Tướng cằm

Người nào có cằm tròn đầy thì tính tình chân thành nhưng khá thận trọng. Trong lựa chọn bạn đời họ cũng khá kén chọn. Còn người nào có cằm nhọn thì thường coi trọng vật chất và sẽ cân nhắc vật chất đầu tiên. Thói ham hư danh của ho đã thuộc về bản chất nên rất khó thay đổi.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *