Cung hoàng đạo và cung hoàng đạo Bảo Bình: Biểu tượng và ý nghĩa của Bảo Bình

Cung hoàng đạo và cung hoàng đạo Bảo Bình: Biểu tượng và ý nghĩa của Bảo Bình

[ad_1]

Tử vi cung Bảo Bình dựa trên vị trí của các ngôi sao và hành tinh tại thời điểm dấu hiệu ngôi sao này được sinh ra. Ngoài ra còn có tử vi hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng và hàng năm cho mỗi dấu hiệu sao trong cung hoàng đạo dựa trên đặc điểm tính cách, trận đấu tình yêu, trận đấu sự nghiệp, v.v. Tuy nhiên, cũng có nhiều ý nghĩa đằng sau các biểu tượng và dấu hiệu của Ma Kết.

Họ tò mò cũng như là những người suy nghĩ kỷ luật và nhanh nhạy.

Các dấu hiệu Air có bản chất tinh thần và nhạy bén.

Bởi vì điều này, cung hoàng đạo này thường được biết đến là cuộc sống của bữa tiệc và mang lại sự sống cho các dấu hiệu ngôi sao khác.

Dấu hiệu ngôi sao cũng được liên kết với sự sáng tạo và thông minh tuyệt vời.

Điều này có nghĩa là Bảo Bình có nhiều điểm mạnh chuyên nghiệp và đảm nhiệm cho các vị trí mà họ có thể giúp đỡ người khác và lãnh đạo một đội.

Dấu hiệu ngôi sao này rất có tác dụng, đến mức họ thậm chí có thể không nhận thấy rằng mọi người khác đã rời đi trong ngày.

Vào năm 2020, người ta nói rằng Bảo Bình đã cam kết yêu và trận đấu tình yêu hàng đầu của họ là với một cung Thiên Bình đồng hành.

Một Thiên Bình được sinh ra từ ngày 23 tháng 9 đến ngày 23 tháng 10.

Librans biết những gì họ muốn và có thể đạt được nó.

Hành tinh cai trị Libra sườn là sao Kim, khiến các đối tượng của dấu hiệu này lịch sự, duyên dáng, vui vẻ, quan tâm và âu yếm.

Khi Bảo Bình và Thiên Bình hợp lực, họ kết nối ở mức độ tinh thần cao.

Chiêm tinh.com cho biết: Những người có mối liên kết trí tuệ mạnh mẽ với nhau và liên tục mô phỏng ý tưởng và phong cách và kỹ năng giao tiếp của nhau.

Một lần nữa, khả năng làm việc cùng nhau của họ cho thấy rõ ràng rằng hai Dấu hiệu này phải cùng nhau thực hiện các dự án lớn hơn trong cuộc sống của họ – họ nên quan tâm đến lợi ích lớn hơn.[ad_2]

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *