Các loại đá phong thủy mệnh mộc nên sử dụng

da-phong-thuy-menh-moc

Các loại đá phong thủy mệnh mộc nên sử dụng

Đá phong thủy đang dần được chú ý hơn. Nó được cho rằng sẽ mang đến tài vận, thành công, và sức khỏe cho người đeo. Các loại đá phong thủy mệnh mộc nên sử dụng dưới đấy sẽ giúp ích rất nhiều cho những ai mệnh mộc đang muốn mua đó.

Topaz xanh dương

da-phong-thuy-menh-moc

Do độ cứng đạt 8 trên thang điểm của nó nên trang sức chế tác từ topaz sẽ bền đẹp. Đây là loại đá phong thủy mệnh mộc nên có. Người Ai Cập đã từng coi viên đá này như một tấm bùa hộ mệnh và thường xuyên mang bên mình kho ra ngoài. Đá Topaz xanh dương có khá nhiều công dụng như là giúp con người bình tĩnh, tăng khả năng giao tiếp. Một vài người tin rằng đá Topaz xanh dương có khả năng cải thiện thị lực tốt.

Aquamarine

da-phong-thuy-menh-moc

Aquamarine mang đến sự dịu dàng y như màu sắc của nó chính là điều người ta cảm nhận được từ loại đá phong thủy mệnh mộc này. Đây cũng là lý do các viên đá quý màu xanh biển như Aquamarine, có khả năng làm dịu cơn giận dữ. Nó cũng giúp tăng khả năng truyền đạt để tìm thấy sự kết nối, thấu hiểu với mọi người xung quanh. Từ đó cải thiện các mối quan hệ đang căng thẳng.

Tourmaline

da-phong-thuy-menh-moc

Đá Tourmaline là loại đá rất tốt khi chữa trị các bệnh về cổ họng, phổi và mắt. Loại đá phong thủy mệnh mộc này giúp tăng khả cường truyền thông và trực giác để liên lạc với thế giới tâm linh. Tourmaline lam còn giúp ta giải tỏa đau buồn. Tinh thể này còn được dùng để chữa các vết phỏng.

Thạch anh đen

da-phong-thuy-menh-moc

Tại nhiều quốc gia trên thế giới, màu đen đại diện cho nguồn năng lượng vô hình. Với sức mạnh vô hạn có tác dụng bảo vệ cở thể bạn khỏi bị chiếm lĩnh bởi những nguồn năng lượng xấu. Vì vậy mà các loại đá đen tạc từ đá thạch anh đen, thạch anh tóc đen…được nhiều người ưa chuộng. Họ lựa chọn mang theo bên mình như một món đồ trang sức.

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *