Những loại đá phong thủy mệnh thổ nên sử dụng

da-phong-thuy-menh-tho

Những loại đá phong thủy mệnh thổ nên sử dụng

Các loại đá phong thủy được làm thành đồ trang sức được rất nhiều người sử dụng. Trải qua hàng triệu năm hình thành, đá phong thủy ẩn chứa một lượng lớn dương khí và năng lượng. Nó giúp cho người đeo được thành đạt hơn. Đá phong thủy mệnh thổ đối với người đeo mà nói chính là việc làm phúc khi tăng lên vài phần.

Đá tương sinh hành thổ

Thạch anh tím

da-phong-thuy-menh-tho

Thạch anh tím là một trong những loại thạch anh toàn năng nhất. Đây cũng chính là loại đá phong thủy mệnh thổ nên có. Thạch anh tím có giá trị vô cùng to lớn. Thạch anh tím là biểu tượng cho sự tinh khiết, trong trắng. Nó có khả năng bảo vệ chủ nhân cũng như chữa bệnh. Những người sở hữu loại đá này sẽ có một đầu óc thông mình, sáng suốt. Loại đá này còn có khả năng phát ra nặng lượng giúp người sử dụng có thể điều hòa khí huyết. Từ đó làm cho sức khỏe ổn định và tốt hơn

Đá hồng ngọc

da-phong-thuy-menh-tho

Hồng ngọc được coi như là một món quà của thiên nhiên dành cho con người và đây cũng là một trong những dòng đá quý hiếm nhất thế giới. Theo truyền thuyết màu đỏ của viên đá ruby là sự kết hợp giữa lửa và máu. Nó mang ý nghĩa tâm linh là đem lại sự ấm cúm cho nhân loại và cuộc sống loài người. Vì thế màu đỏ của ruby không bao giờ là cũ và phai mờ được. Loại đá phong thủy mệnh thổ này là sự ấm ám, nỏng bỏng, đam mê và quyền lực. Đặc biệt, loại đá này cũng được coi như một lá bùa may mắn đối với gia chủ.

Thạch Anh Tóc Đỏ

da-phong-thuy-menh-tho

Thạch Anh Tóc đỏ có những sợi ẩn bên trong lớp đã với màu đỏ lấp lánh mang lại sự sang trọng cho người sở hữu nó. Hơn nữa, màu đỏ kết hợp với đá Thạch Anh sẽ giúp người mệnh Thổ đạt được những mong muốn của mình. Trong cả cuộc sống cũng như sự phát triển toàn diện trong sự nghiệp.

Ngoài ra, đá Thạch Anh Tóc Đỏ còn rất phù hợp với chị em phụ nữ. Nó giúp chị em trở nên quyến rũ và hấp dẫn hơn. Từ đó có thể thu hút ánh nhìn của những người xung quanh.

Đá tương hợp hành thổ

Thạch Anh tóc vàng

da-phong-thuy-menh-tho

Đây là một trong nhưng loại thạch anh quý với những tinh thệ khoáng vật hình kim hay hình que bên trong của thạch anh. So với những loại thạch anh khác, thì loại thạch anh này có từ trường và năng lượng cũng mạnh hơn hẳn. Chính vì quý hiểm và có đặc tính, năng lượng mạnh nên loại đá thạch anh phong thủy này được rất nhiều người mệnh Thổ yêu thích và lựa chọn. Tuy nhiên, giá thành của nó khá cao so với những loại đá Thạch Anh khác.

Người đeo loại đá này vào sẽ có sự quyết đoát khi đưa ra quyết định quan trọng. Nó cũng như mang lại sự may mắn trọn vẹn về tài lộc và cuộc sống cho chủ nhân. Ngoài ra, với những người có trí nhớ không tốt thì đây sẽ thực sư là món quà tuyệt vời từ thiên nhiên.  Đá thạch anh tóc vàng sẽ có tác dụng khai sáng trí óc, mang lại sự sáng suốt cho người đeo giúp chủ nhân tránh xa được những sự việc lừa đảo.

Thạch anh vàng

da-phong-thuy-menh-tho

Thạch anh vàng trong suốt là loại đá rất hiếm trong tự nhiên. Nó được mệnh danh là “Chiêu Tài Thạch” với nguồn năng lượng lớn từ đất mẹ. Loại đá phong thủy mệnh thổ này còn có sắc màu chói chang như mặt trời. Đá thạch anh vàng có tác dụng giải tỏa căng thẳng, bế tắc. Chúng còn giúp thanh tẩy những vướn bận của trần thế, giúp tâm hồn người mệnh thổ thanh thản và sảng khoái.

 

5.0
01

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *