Đá phong thủy mệnh Thủy nên chọn lựa

da-phong-thuy-menh-thuy

Đá phong thủy mệnh Thủy nên chọn lựa

Lựa chọn đúng loại đá phong thủy người đeo sẽ được sức khỏe dồi dào và tài vận tốt hơn. Đá phong thủy mệnh Thủy dưới đây là những loại bạn nên lựa chọn để có thể có tài vận tốt hơn.

Tính cách người mệnh Thủy

Tính cách đặc trưng của người mệnh Thủy là dịu dàng. Những người này không thích dùng quyền lực để áp đặt người khác. Họ luôn trình bày quan điểm của mình một cách khôn khéo.

Người mệnh thủy có khả năng giao tiếp tốt, khả năng thuyết phục tốt. Họ nói năng nhẹ nhàng, tinh tế, khéo léo trong cách cư xử. Việc biết thông cảm với người khác giúp người mệnh Thủy chinh phục được nấc thang cuối cùng trên con đường dẫn tới thành công. Đá phong thủy mệnh Thủy khi đeo lên người sẽ giúp họ dễ dàng chinh phục người khác hơn nữa.

Các tuổi mệnh Thủy

Bính Tý – 1936, 1996; Quý Tỵ – 1953, 2013; Nhâm Tuất – 1982, 1922; Đinh Sửu – 1937, 1997; Bính Ngọ – 1966, 2026; Quý Hợi – 1983, 1923; Giáp thân – 1944, 2004; Đinh Mùi – 1967, 2027; Ất Dậu – 1945, 2005; Giáp Dần – 1974, 2034; Nhâm Thìn – 1952, 2012; Ất Mão – 1975, 2035

da-phong-thuy-menh-thuy

Màu sắc và đá phong thủy mệnh Thủy

Màu sắc

Khi lựa chọn đá phong thủy mệnh Thủy cần cân nhắc theo quy luật màu sắc ngũ hành. Các mối quan hệ tương sinh, tương hợp, tương khắc và chế khắc nhằm mang lại sức khỏe, may mắn, công danh, tài lộc, sự phát đạt:

Về mối quan hệ tương sinh “Kim sinh Thủy” thì người mệnh thủy nên chọn những loại đá có màu như: trắng, xám, ghi là tốt nhất.

Về sự hòa hợp, người mệnh Thủy nên chọn các màu như: xanh dương, đen… sẽ mang lại rất nhiều thuận lợi cho đường tài lộc.

Mệnh Thủy luôn khắc chế Hỏa, do đó người mệnh Thủy có thể dùng đá phong thủy có những màu đỏ, cam, hồng, tím.

Chặn được nước lớn ở sông, ở biển tràn vào, người ta phải đắp đê điều bằng đất, đá, cát. Thổ sẽ chế ngự được Thủy. Người mệnh Thủy tuyệt đối không nên dùng  đá phong thủy có màu vàng sậm hoặc màu nâu đất, sẽ bất lợi cho họ.

Đá phong thủy mệnh Thủy

Sở hữu đặc tính của loại đá thiên nhiên trải qua hàng triệu năm hình thành. Đá phong thủy có dương khí rất mạnh, thu hút nguồn năng lượng cực lớn. Đá phong thủy mệnh Thủy mang đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc. Đặc biệt, Đá Thạch Anh rất phù hợp với người mệnh Thủy.

Nguồn năng lượng tốt cực mạnh trong những viên đá thạch anh mang lại cho người mệnh Thủy rất nhiều điều may mắn, thuận lợi cũng như là giúp tăng cường sức khỏe.

Một số sản phẩm đá thạch anh đặc biệt dành riêng cho người mệnh Thủy

da-phong-thuy-menh-thuy

Đá thạch anh ám khói

Cùng với thạch anh tím, thạch anh xanh, thạch anh xám khói là những biến thể quý nhất của thạch anh. Nguồn năng lượng tốt được tích trữ hàng ngàn năm dưới lòng đất mẹ. Thạch anh xám ám khói mang trong mình năng lượng tích cực như một một hoa tiêu dẫn đường. Theo bút tích từ người xưa truyền lại, nếu mang theo một viên đá thạch anh xám khói bên mình sẽ làm tăng khả năng phân tích mọi việc. Cũng có thể cân bằng năng lượng tinh thần và thể chất. Sử dụng thạch anh khói còn giúp tình cảm gia đình thêm gắn bó, xua tan mọi muộn phiền.

Đá thạch anh đen, tóc đen

da-phong-thuy-menh-thuy

Thạch anh tóc chứa nhiều chất Black Tourmaline nên tạo nên những sợi tóc có màu đen. Với nguồn năng lượng tốt cực lớn Thạch anh tóc đen giúp xua đuổi sự quấy nhiễu của các khí xấu xung quanh. Loại đá này giúp chủ nhân của nó có khả năng thiên nhãn, tiên đoán tương lai. Bên cạnh đó thạch anh tóc đen còn giúp xua đi nỗi ưu phiền rầu rĩ và cô đơn. Nó giúp hòa đồng với mọi người, xóa đi sự sợ hãi, mang lại may mắn, lạc quan. Thạch anh tóc đen còn được coi là lá bùa hộ mệnh có tác dụng trong những vấn đề tình cảm và còn giúp điều trị chứng nhồi máu, chống đột quỵ.

Cao cấp hơn một chút là những chuỗi hạt được làm từ thạch anh đen thiên nhiên. Thạch anh đen thể hiện rõ sự đẳng cấp của chủ nhân, nâng cao quyền lực và sự tự chủ. Giá của thạch anh đen tự nhiên rất cao và thật không dễ để có thể tìm được.

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *