Dấu hiệu phá tài trên khuôn mặt mà ai cũng cần biết

Dấu hiệu phá tài trên khuôn mặt mà ai cũng cần biết

Nếu như một buổi sáng nào đó thức dậy mà thấy trên khuôn mặt có những dấu hiệu dưới đây thì nên thận trọng trong mọi hoạt động công việc và cuộc sống.

1. Mọc nhiều mụn ở giữa trán

Chính giữa trán được gọi là cung Quan lộc, biểu thị về tài vận, công việc và sự nghiệp con người. Nếu như ở đây có quá nhiều mụn nhọt sẽ là điềm báo cho thấy chủ nhân có thể bị phá tài. Bên cạnh đó thì dấu hiệu này cũng báo trước rằng chủ nhân sẽ gặp khá nhiều trở ngại trong công việc và tiền đồ. Nhưng nếu như dấu hiệu này chỉ xuất hiện trong thời gian ngắn thì không cần quá lo lắng vì ảnh hưởng không nhiều. Nếu bạn có quyết định quan trọng cần ra thì nên dời sang thời điểm khác nhé.

2. Xuất hiện tổn thương, khuyết hãm ở bìa trán

Tại vị trí bìa trán, ngay trên lông mày được gọi là cung Thiên Di, cho thấy năng lực cầu tài và kiếm tiền của chủ nhân. Vậy nên nếu ở đây bị khuyết hãm thì được gọi là dấu hiệu phá tài, bất ổn về tài vận. Bên cạnh đó thì người này cần thận trọng khi đi du lịch và tránh các tai nạn, chấn thương nghiêm trọng có thể xảy ra.

3. Đột nhiên mắt to mắt nhỏ

Nếu như khi sinh ra bắt bạn cân xứng bình thường và đến một ngày nào đó bỗng nhiên có sự thay đổi thì đó chính là điềm báo xui xẻo sắp tới.  Nguyên nhân là do cung Điền Trạch (ở vị trị dưới lông mày tới mắt) bị thay đổi, dẫn tới dấu hiệu phá tài, hao tốn tiền của, vì thế mà công danh sự nghiệp cũng bất ổn và giảm đột ngột.

4. Mọc mụn và ửng đỏ đầu mũi

Mũi là đại diện cho cung Tài Bạch, biểu thị tiền tài và danh vọng con người. Nếu như đầu mũi có mụn nhọt và ửng đỏ bất thường là dấu hiệu không mấy tốt lành, con người dễ bị tiêu tán tài sản. Đặc biệt, công việc và sự nghiệp sẽ gặp phải khó khăn, dễ vướng họa thị phi.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *