Điềm báo từ những nốt ruồi bất ngờ xuất hiện

Điềm báo từ những nốt ruồi bất ngờ xuất hiện

Nếu như bất chợt bạn có những nốt ruồi xấu xí này trên khuôn mặt thì hãy đề phòng  để tránh gặp các xui xẻo không đáng có trong sự nghiệp và tình cảm nhé.

1. Nốt ruồi nằm gần mí mắt trên

Với những người có nốt ruồi này thường thích tự do bay nhảy, họ không muốn bị ràng buộc, gò bó. Vậy nên nếu có nốt ruồi này xuất hiện thì hãy nghĩ ngay tới việc sắp có dịch chuyển chỗ ở hoặc công việc nhé.

2. Nốt ruồi nằm gần mí mắt dưới

Nốt ruồi nằm ở mí mắt dưới là điềm báo rằng sẽ có kẻ thứ 3 chen vào phá hoại tình cảm. Bên cạnh đó thì cuộc sống hôn nhân gặp nhiều trục trặc, khó hạnh phúc. Vậy nên nếu có nốt ruồi này thì bạn hãy cẩn thận và cảnh giác hơn nhé.

3. Xuất hiện nốt ruồi ở đuôi mắt

Đây là nốt ruồi đào hoa, báo hiệu nhân duyên tốt nhưng tình cảm lại không suôn sẻ và gặp nhiều trở ngại trong hôn nhân. Nếu như đây là nốt ruồi đen, sáng bóng thì bạn nên cố gắng giữ mối quan hệ tốt với những người khác giới vì họ sẽ giúp ích cho sự nghiệp rất nhiều.

4. Nốt ruồi ở cánh mũi

Nốt ruồi này báo hiệu cho mối quan hệ tình cảm phức tạp sắp xảy ra. Nếu như là nam mệnh thì số đào hoa, còn nữ mệnh thì có nhiều mối quan hệ khác giới tạo nên sự rối ren trong tình cảm, rất khó tập trung để phát triển sự nghiệp.

5. Nốt ruồi ở chóp mũi

Đây là điềm báo sắp có sự thay đổi về tình cảm, đó có thể là biến cố lớn như li hôn, tử nạn… Người nào có tướng số này thường sẽ sống đơn độc, tài vận không thuận, cuộc sống khó khăn.

6. Nốt ruồi ở ngay dưới miệng

Nốt ruồi này có 2 ý nghĩa: nếu là nốt ruồi xấu thì sẽ gặp nhiều trắc trở trong công việc còn nếu là nốt ruồi cát lợi thì chủ nhân sẽ có cuộc sống bình yên, thoải mái.

7. Cằm có nốt ruồi

Đây được coi là nốt ruồi báo hiệu cho sự dịch chuyển, có thể là chuyển đổi việc hoặc chuyển nhà. Nếu như đây là nốt ruồi tốt thì chủ nhân sẽ càng nhiều may mắn, càng nhiều tuổi càng sung túc.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *