Điềm xấu phong thủy đến từ các góc khuyết của nhà

diem-xau-phong-thuy

Điềm xấu phong thủy đến từ các góc khuyết của nhà

Hiện nay không ít ngôi nhà không hề vuông vắn mà lại hơi khuyết. Lý do là bởi miếng đất nơi xây nhà không được vuông vắn sẵn. Chủ nhà muốn tận dụng đất nên xây nhà cũng không vuông vắn theo. Tuy nhiên đây lại là một điềm xấu phong thủy mà nhiều người chưa biết.

Một gia đình muốn thật sự hạnh phúc, nếu có điều kiện nên tìm một ngôi nhà vuông vắn. Điềm xấu phong thủy có thể đến với gia đình từ chính những góc khuyết của nhà đó. Tuy nhiên nhà đã xây rồi cũng không thể sửa lại được. Vì vậy có một vài phương pháp hóa giải bạn có thể tham khảo.

Tứ hợp viện trong văn hóa Trung Quốc xưa được thiết kế là một ngôi nhà hình vuông. Đây là mẫu nhà an toàn, ổn định nhất, may mắn nhất. Những ngôi nhà không vuông vắn dường như dự báo rằng người trong nhà sẽ gặp nhiều biến động.

Điềm xấu phong thủy từ góc khuyết căn nhà

Trong phong thủy khiếm khuyết góc ở hướng Tây Bắc, có nghĩa là người thường xuyên không ở nhà hoặc có bệnh. Thậm chí tính mạng người đó cũng có thể bị đe dọa. Căn nhà nọ cũng khuyết góc Tây Bắc, người chồng thường xuyên không về nhà, thậm chí có quan hệ bất chính với người phụ nữ khác. Ngôi nhà không có góc Tây Bắc, kỳ thưc có ảnh hưởng lớn đến người chồng.

Ngôi nhà không có góc Tây Nam cũng không ít gặp, thông thường ứng nghiệm vào nữ chủ nhà, người này dễ có bệnh, thậm chí là tính mạng bị đe dọa, hoặc bị chồng phản bội. Ngôi nhà khuyết góc phía Đông, nhất định là không có con trai. Không có hướng Đông Nam, không thể sinh con gái. Nếu các thành viên trong gia đình có trai có gái, mà chuyển đến sinh sống trong một ngôi nhà khuyết góc, có nghĩa là thành viên đó trong gia đình có thể sẽ đi học ở nơi khác, hoặc di dân, hoặc thường xuyên ở bên ngoài, không mấy khi ở nhà.

diem-xau-phong-thuy

Con cái trong nhà cũng sẽ bị ảnh hưởng

Trong trường hợp bạn có hai người con trai, không có con gái, nếu thiếu góc ở hưóng Đông Nam thì có thể không có ảnh hưởng gì đến bạn. Nhưng khi con trai hẹn hò, thậm chí là kết hôn thì góc Đông Nam sẽ biến tưóng đại diện cho con dâu của bạn.

Vì thế tốt nhất là nên sống trong ngôi nhà vuông vắn. Đương nhiên trong trường hợp bất khả kháng ngôi nhà đang ở bị khuyêt góc, nên hóa giải như thế nào?

Nếu trong nhà khuyết góc thì nên đặt vật có Ngũ hành tương ứng vào vị trí này là có thể có tác dụng tăng vượng.

Ví dụ, khuyết góc phía Đông, có thể dùng nước trồng bốn nhánh trúc phú quý tại vị trí này. Khuyết góc ở hướng Đông Nam, tương tự cũng dùng nước trồng trúc phú quý.

Ngôi nhà khuyết góc và các thành viên trong gia đình

Một gia đình muốn hạnh phúc thì phong thủy nhà ở ảnh hưởng khá lớn, trong đó có yếu tố nhà ở có vuông vắn hay không, ngôi nhà có hình dạng không theo quy tắc nhất định có thể hhiến cho gia đình có biến động. Các góc khuyết trong nhà khác nhau, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên tương ứng.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *