Đoán tính cách và đường tình duyên dựa vào hình dạng của rốn

Đoán tính cách và đường tình duyên dựa vào hình dạng của rốn

Mỗi người đều có một chiếc rốn với hình dạng khác nhau. Mặc dù xem tướng rốn có phần hơi nhạy cảm, nhưng bạn có muốn biết bộ phận này sẽ tiết lộ điều gì về cá tính của bạn không?

1. Hình dáng rốn nhô ra

Những người có rốn nhô ra thường có tính cách mạnh mẽ, có phần bướng bỉnh, cứng đầu và ít khi nghe lời góp ý của người khác. Họ luôn có chính kiến rõ ràng và cũng rất kiên trì.

Người này thường thích thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh. Đối với họ, các mối quan hệ tình cảm như tình yêu và tình cảm gia đình, bạn bè là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên trớ trêu thay, vì bạn sẽ phải mất một khoảng thời gian khá dài trước khi tìm được người tương thích. Nhưng một khi người này xuất hiện thì mối quan hệ đó dự kiến sẽ kéo dài.

2. Rốn lớn và sâu

Người sở hữu rốn lớn và sâu thường là một người rất rộng lượng. Thế nhưng họ hiếm khi tâm sự với người thân và đồng nghiệp về những khó khăn mà họ đang phải đối mặt. Đây cũng là một người có khả năng quản lý con người rất tốt, biết cách đối nhân xử thế.

3. Rốn nông và nhỏ

Người có lỗ rốn nông và nhỏ thường thể hiện cá tính “nham hiểm”. Người này có thể giữ kín bí mật và hiểu được những ngóc ngách đen tối nhất của những người khác. Họ thường không tin ai trừ những người họ hàng thân thiết và người nào thật sự gần gũi. Người này luôn biết cách giữ bí mật cho riêng mình vì họ là người đã từng trải nghiệm rất nhiều. Cũng bởi vì thế nên tính cách hoài nghi của họ là có thể chấp nhận được.

4. Rốn nhỏ và sâu

Theo xem tử vi tướng số, rốn nhỏ và sâu được coi là đại diện cho mức năng lượng thấp. Người này thường không quan tâm đến công việc mang tính thủ công hoặc đòi hỏi tính thông minh. Đôi khi họ khá lười biếng, nhưng chính sự lười biếng này lại góp phần thúc đẩy họ tìm kiếm và phát hiện các kỹ thuật tốt hơn để thực hiện tốt công việc.

5. Rốn hình bầu dục

Rốn có hình bầu dục thường khiến người ta liên tưởng đến những hành động thái quá hoặc quá nhạy cảm. Do đó, chủ nhân là người có phần thiếu kiên nhẫn và luôn yêu cầu mọi thứ được thực hiện ngay lập tức. Họ rất dễ cảm thấy buồn chán và mong muốn tìm được thứ gì đó mới lạ.

6. Người có rốn rộng

Đây là biểu hiện của con người luôn tỉnh táo và lý trí. Người này luôn sẵn sàng đối phó với mọi tình huống bất ngờ xảy ra. Họ cũng không dành niềm tin cho người khác ngay lập tức. Nhưng một khi đã tin tưởng ai đó thì chắc chắn người kia có ý nghĩa rất lớn, khiến họ sẽ sẵn lòng bảo vệ vô điều kiện.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *