Dự đoán tương lai của phụ nữ dựa vào đường chỉ tay

Dự đoán tương lai của phụ nữ dựa vào đường chỉ tay

Vận mệnh nằm trong tay của mỗi người là câu nói có ngụ ý rằng chúng ta phải tự dựa vào bàn tay của mình để tạo lập sự nghiệp. Nhưng không chỉ vậy, theo như nhân tướng học thì vận mệnh con người từ nhỏ vốn đã được khắc vào bàn tay rồi. Vì thế, khi xem chỉ tay phụ nữ, ta có thể dựa vào đó mà đoán biết được tương lai của bản thân.

1. Màu sắc của lòng bàn tay

Những người lòng bàn tay trắng thì thường có nhiều phúc lộc, mệnh phú quý, cuộc đời không phải chịu nhiều vất vả hay phải lao đông chân tay. Không chỉ thế, họ còn dễ lấy chồng đại gia và thích hợp với công việc văn phòng.

Còn những người bàn tay màu hồng thì số vất vả, phải tự lực cánh sinh. Nếu chị em nào có lòng bàn tay ngả vàng thì gần như không có cơ hội được gả vào gia đình giàu có.

2. Đường vân Lý Tài ở bàn tay

Đường vân chạy ngang ở phía trên đường tình duyên gọi là vân Lý Tài. Khi xem chỉ tay co nữ giới thì người có đường vân này tính cách tỉ mỉ, cẩn thận, phù hợp với công việc có tính logic cao, ví dụ: kế toán, thủ quỹ, thư ký…

Cũng chính vì người này cẩn thận nên quản lý tài chính khá tốt, và khó bị lừa đảo tiền bạc. Tuy nhiên, mặt trái của tính cách này là thường quá so đo, tính toán, nên dễ tranh chấp với người ngoài, mối quan hệ với người khác không quá gần gũi.

3. Đường vân Tài vận ở bàn tay

Đây là đường vân nằm bên dưới ngón đeo nhẫn, có phương thẳng đứng xuống phía dưới lòng bàn tay. Đường vân này còn được gọi là đường thành công để biểu thị cho nhân duyên và sự thành công của mỗi người. Những người có đường vân này thì luôn thuận lợi trong công việc. Đời sống sung túc đầy đủ, không cần lo lắng nhiều điều.

Những người này có thể chọn một số công việc như: hành chính nhân sự, marketing…

4. Đường vân mắt phượng ở ngón cái

Đường vân mắt phượng nằm ở giữa đốt ngón tay thứ nhất và thứ hai của ngón cái. Những người có vân mắt phượng thì vận khí tốt từ bé, làm việc gì cũng tốt. Ngay cả khi lấy chồng cũng tìm được người tốt, hôn nhân mỹ mãn, cả đời không lo chuyện cơm áo gạo tiền, con cái ngoan ngoãn giỏi giang.

5. Đường vân tam báo trên tay

Người nào có 3 đường vân song song với nhau trên ngón trỏ được gọi là đường vân Tam báo. Chủ nhân của đường vân này thì cả đời sung túc, tính cách thì nhẹ nhàng dù cho không quyết đoán nhưng vẫn được nhiều người yêu quý. Nếu phụ nữ sở hữu đường vân này thì dễ được gả cho người giàu có.

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *