Đường chỉ tay tiết lộ những người khó khăn về đường con cái

Đường chỉ tay tiết lộ những người khó khăn về đường con cái

Xem tướng bàn tay tiết lộ khá nhiều điều liên quan tới duyên phận con cái ở nữ giới. Thậm chí chúng ta có thể biết được người đó có thể được làm mẹ hay không, cũng như đoán trước được tình cảm trong mối quan hệ mẹ con như thế nào. Hãy cùng khám phá những nét tướng này cùng với Thienco.vn nhé.

1. Cuối đường sinh mệnh bị cắt ngang, đứt đoạn

Nếu cô gái nào mà có đường sinh mệnh bị cắt ngang, đứt đoạn hoặc càng về cuối càng mờ thì cho thấy tuổi già khó được hưởng hạnh phúc. Xét một cách tổng quát thì có thể đường con cái của cô gái đó không có nhiều phúc phận.

Thông thường, giữa cha mẹ và con cái luôn có duyên nợ và nếu cô gái đó có số mệnh bình thường thì về già sẽ vui vầy cùng con cháu, sống an nhàn hưởng thụ. Còn nếu gặp phải khó khăn về đường con cái thì cuộc sống khó có được hạnh phúc dù cho tiền bạc đủ đầy nhưng tình cảm thiếu thốn.

Bên cạnh đó thì đường sinh mệnh thay đổi bất thường cũng báo hiệu rằng có thể bạn gặp nhiều vấn đề về sức khỏe. Và sức khỏe yếu thì cũng khó có thể mang thai.

2. Không có đường chỉ tay hôn nhân

Nếu mà trên bàn tay không có đường Hôn nhân thì đây là một người phụ nữ khá bất hạnh trong cả tình yêu và hôn nhân. Cho dù họ có thể thuận lợi lấy chồng nhưng cũng sẽ phải đối mặt với khá nhiều khó khăn và các nguy cơ tiềm ẩn khiến không thể chuyên tâm làm việc. Những áp lực về tinh thần đôi khi quá lớn khiến họ khó lòng nghĩ tới chuyện sinh con và cũng khó khăn trong việc sinh nở.

Có thể nói rằng, không có đường hôn nhân là một trong những dấu hiệu phụ nữ khó khăn về đường con cái nhưng chúng ta vẫn có thể hóa giải được bằng cách cố gắng giữ cho cuộc hôn nhân bền vững.

3. Gò Kim Tinh bằng phẳng

Gò Kim Tinh nằm ở vùng gốc ngón cái và ở bên trong đường sinh mệnh. Đây là phần nổi lên đầy đặn nhất trên bàn tay. Tuy nhiên nếu như người nào có gò Kim tinh quá bằng phẳng hoặc lõm xuống thì chứng tỏ sức khỏe không tốt, cả bàn tay xơ xác, thiếu sức sống.

Và dĩ nhiên là việc sức khỏe không tốt ảnh hưởng khá nhiều đến khả năng sinh con và nuôi con. Nếu bạn chịu khó rèn luyện bản thân thì sức khỏe có thể phần nào cải thiện được. Vậy nên nếu không phải là do các yếu tố di truyền hay bệnh không chữa trị được thì đừng bảo giờ để sức khỏe trở thành lí do khiến bạn chịu nhiều bất hạnh nhé.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *