Đường Sủng ái trên bàn tay tiết lộ những gì?

Đường Sủng ái trên bàn tay tiết lộ những gì?

Đường vân Sủng ái ở bàn tay có mỗi quan hệ mật thiết với vân Sự nghiệp và tình cảm. Tuy nhiên, chỉ một số người sở hữu đường vân này.

1. Bàn tay có nhiều đường vân sủng ái

Nếu như trên bàn tay xuất hiện nhiều đường vân chéo gần như song song ở trên thì cho thấy chủ nhân có nhiều đường sủng ái. Bản thân họ có sức hút lớn, người yêu, kẻ mến rất nhiều. Những người có đường vân sủng ái giao với đường sự nghiệp thì hôn nhân vô cùng hạnh phúc.

2. Đường Sủng ái tiếp giáp với đường sự nghiệp

Nếu như đường vân này giáp với đường sự nghiệp và hướng lên trên thì cho thấy nhân duyên khác giới rát tốt, đường tình duyên cũng hỗ trợ rất nhiều cho sự nghiệp. Đặc biệt với nữ giới thì dễ được gả vào gia đình giàu có, chồng cưng chiều yêu thương. Trong trường hợp dưới chỗ tiếp giáp của hai đường này có vân hình chữ V ngược thì nhân duyên cực vượng, hôn nhân viên mãn.

3. Vân sủng ái hướng lên trên và song song với đường sự nghiệp

Người có tướng bàn tay như vậy được nhiều người xung quanh giúp đỡ rất nhiều và đa số họ là người khác giới.

4. Đường Sủng ái đứt đoạn

Cho dù là nam hay nữ thì nếu có đường Sủng ái thì hôn nhân có thể gặp nhiều điều trở ngại, cho dù là nam hay nữ. Dù cho họ có yêu thương đối phương sâu đậm thì để tiến tới hôn nhân thì cũng phải đợi chờ khá nhiều.

5. Người không có đường Sủng ái

Nếu người nào không có đường vân đặc biệt này trên tay chứng tỏ sức hấp dẫn của họ với người khác giới không quá lớn và vì thế, nhân duyên không quá tốt. Đa phần họ nhờ có bạn bè mai mối rồi mới gặp được người ưng ý để tiến tới hôn nhân.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *