Feng Shui Studio: Tình yêu huyền bí | Trang chủ / Bất động sản

Feng Shui Studio: Tình yêu huyền bí | Trang chủ / Bất động sản

[ad_1]

Hunt đã bôi trơn các bánh xe trong sự nghiệp nghệ thuật rực rỡ của mình bằng cách chạy với đám đông phù hợp. Do đó, các phòng trưng bày blue-chip từ Los Angeles đến Dubai hồi hộp chờ đợi những tác phẩm mới nhất của anh ấy. Anh ta có xu hướng đầu tư thu nhập của mình vào các tài sản với lịch sử nhiều màu sắc như tranh vẽ của anh ta. Có ý định duy trì động lực tốt lành của mình, Hunt đã thuê tôi làm phong thủy cho ngôi nhà của mình. Mua gần đây nhất của ông là một trang viên Victoria nhìn ra thung lũng sông Hudson, được bao quanh bởi những bãi cỏ xanh mướt Kentucky và được chấm bằng những cây sồi già.

Các trang viên đã được hoàn thiện với một gác chuông, một góa phụ đi bộ và đồ nội thất cổ nguyên bản. Truyền thuyết địa phương duy trì rằng nó bị ma ám và Hunt đã bị đánh cắp khi điều này làm tăng sự hoảng loạn của anh ta. Chủ sở hữu ban đầu, Beatrice van Buren, là một người hoạt động xã hội ở New York 1800 nổi tiếng với tính khí kích thích tóc và những cô gái xa hoa. Giống như người tiền nhiệm của mình, Hunt rất thích tổ chức những bữa tiệc tuyệt vời ở đó, cho đến khi những điều kỳ lạ bắt đầu xảy ra.

Mang trong áo khoác và mũ lưỡi trai, tôi nán lại bên ngoài để cảm nhận sự rung cảm. Những dây leo wisteria cằn cỗi đóng khung hiên nhà đung đưa qua lại trong cơn gió tháng ba lạnh lẽo. Hunt ngưỡng mộ những bông hoa wisteria thơm, xếp tầng vào mùa xuân, cũng như những vị khách của ông. Một con quạ đột nhiên bay ra khỏi gác chuông, làm gián đoạn suy nghĩ của tôi. Caw của nó chạy lên cột sống của tôi. Bất kể hoa wisteria đỏ rực, nơi này cảm thấy rùng rợn.

Phòng khách, được gọi là phòng điện tử của thành phố Hunt bởi Hunt, có thảm màu đỏ thẫm và cửa sổ lồi cao. Chân dung của gia đình van Buren treo trên tường – đó là Beatrice, với nụ cười nhếch mép quý tộc, là bởi lớp phủ. Dường như tại các bữa tiệc, khách Hunt Hunt đã phát triển cảm giác được theo dõi khi họ chăm sóc rượu gin và thuốc bổ. Sau đó, những chiếc ghế quá khổ phát ra những bu-lông sắc nhọn của tĩnh điện đến những chiếc derrières của họ. Đỉnh cao đã đến khi thân hình của một người phụ nữ trong trang phục thời Victoria trôi qua phòng, làm cho những con ong bay ra khỏi những vị khách dễ hiểu bị khóa chặt trong cánh cửa trong mồ hôi lạnh. G & T sườn có quá mạnh không?

Tôi đã đi đến phòng điều tra, nơi trực giác của tôi dẫn tôi đến một tình yêu nhung đỏ. Khi tôi thả lỏng trở lại vào đệm, tôi bị giật trở lại dưới chân bởi một cú điện hạ xuống đáy của tôi.

Tôi săn lùng, có một hoạt động huyền bí mạnh mẽ ở Parlor, tôi nói. Bạn có muốn tôi xóa nó không? Anh rên rỉ, ồ không! Tôi yêu sự hiện diện của Beatrice. Tôi chỉ muốn khách của tôi trở về!

Tự hỏi liệu đây có phải là một mối tình huyền bí không, tôi đề nghị, Sau đó, hãy để Lành mở rộng một nhánh ô liu cho cô B .. Người dẫn chương trình gục ngã đã khóc và khóc

Tôi đã hướng dẫn anh ấy đặt một bó hoa hồng đỏ trên áo choàng trong danh dự của Beatrice trước khi giải trí. Vài tháng sau, khi Wisteria nở rộ, tôi đã nhận lời mời đến một soirée tại Hunt lề. Trong phòng khách tôi thấy một bình hoa hồng. Tôi hỏi Beatrice liệu bây giờ cô ấy có hạnh phúc hơn không. Đột nhiên, hương hoa hồng đáng yêu của Hoa hồng len lỏi vào tôi.

Stefania Masoni là một bậc thầy phong thủy trong hơn 20 năm với các khách hàng trên toàn thế giới. Hiện tại, cô là một nhà môi giới tại Santa Fe Properties. Thông qua kiến ​​thức về phong thủy, cô tìm thấy những người mua những ngôi nhà tuyệt vời và hỗ trợ người bán chuẩn bị tài sản của họ để đóng cửa suôn sẻ. Xem www.stefaniamasoni.com hoặc gọi số 505-906-1600.

[ad_2]

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *