Hai cung hoàng đạo nổi tiếng này không thể xử lý căng thẳng, nhưng đây là cách đối phó

Hai cung hoàng đạo nổi tiếng này không thể xử lý căng thẳng, nhưng đây là cách đối phó

[ad_1]

Bạn biết cảm giác. Bạn có thể nhồi nhét để hoàn thành một dự án vào lúc nửa đêm, chuyển đổi qua lại giữa 37 tab trình duyệt và tự hỏi làm thế nào bạn sẽ hoàn thành mọi việc. Choáng ngợp, phải không?

Điều này thể hiện tư duy đua xe của những người bạn Song Tử và Xử Nữ của chúng ta. Đa nhiệm và phân tích quá mức, cả hai dấu hiệu đều được cai trị bởi Sao Thủy: hành tinh quay quanh nhanh nhất được cho là tượng trưng cho cách chúng ta suy nghĩ và chia sẻ ý tưởng. Và trong khi cả hai đều thông minh và sáng tạo cao, hai cung hoàng đạo này dễ bị căng thẳng và thậm chí kiệt sức nếu họ không có cơ chế đối phó phù hợp. Dưới đây, năm cách để Song Tử, Xử Nữ hoặc bất kỳ kẻ lật đổ nào tìm thấy sự bình tĩnh.

LIÊN QUAN: Những gì căng thẳng ra mỗi cung hoàng đạo nhất

1. Thiền, thiền, thiền

Đối với Song Tử và Xử Nữ, nó dễ dàng bị cuốn vào những suy nghĩ liên quan đến quá khứ và tương lai. Bạn tự hỏi liệu bạn có thể tạo ra một điểm hấp dẫn hơn ở câu lạc bộ sách hay cách bạn đối phó khi con bạn đi học đại học (trong 18 năm). Đối với những trường hợp làm tê liệt của những gì nếu, thì thiền định phục vụ như một sự nghỉ ngơi rất cần thiết. Bằng cách tập trung vào hơi thở, bạn đã đưa mình trở lại thời điểm hiện tại để đạt được một sự rõ ràng rất cần thiết.

2. Tập trung vào một nhiệm vụ tại một thời điểm

Hãy giơ tay nếu bạn dành buổi sáng quàng khăn xuống bột yến mạch trên bàn phím trong khi quét qua e-mail. Song Tử và Xử Nữ đều là những gì nhà chiêm tinh học gọi là dấu hiệu có thể thay đổi, có nghĩa là họ linh hoạt và cởi mở với những ý tưởng mới (bản dịch: họ có thể bị kéo theo 20 hướng khác nhau). Vì vậy, hãy ghi chú từ Kim Ngưu và dành tất cả các giác quan của bạn cho một nhiệm vụ tại một thời điểm. Trong khi bạn ăn bột yến mạch, hãy thưởng thức bột yến mạch chết tiệt. Ngửi mùi quế, nếm các loại quả mọng và cảm nhận yến mạch ấm áp trong bụng bạn. Hãy thử làm điều đó với một máy tính xách tay trên khuôn mặt của bạn.

3. Dành thời gian cho một sesh thông hơi

Song Tử và Xử Nữ nhanh chóng triệu tập một trò đùa hoặc câu trả lời dí dỏm, và thậm chí nhanh hơn để bị tấn công với một nỗi sợ hãi hoặc lo lắng mới. Trước khi cho những suy nghĩ căng thẳng đó một cơ hội để dựng trại và trở nên ấm cúng trong não bạn, hãy cho chúng khởi động. Cho dù đó là thông qua nhật ký, trút giận với bạn bè hay thậm chí là nói chuyện với chính mình (không xấu hổ, Song Tử), việc giải phóng những suy nghĩ căng thẳng là cần thiết và công bằng.

4. Tắt công nghệ của bạn

Bạn có thể tìm thấy hai dấu hiệu đồng bóng này bao bọc điện thoại của họ vào ban đêm và lướt qua các ứng dụng tin tức vào buổi sáng. Song Tử và Xử Nữ thích được biết, tiếp thu tin tức, xu hướng và từ vựng với sự nhiệt thành. Nhưng cặp đôi có một thời gian khó khăn để biết khi nào nên ngừng cuộn. Để ngăn chặn quá tải thông tin đầy đủ, hãy dán điện thoại của bạn khắp phòng (hoặc trong hộp khóa) trước khi ổn định thói quen đi ngủ của bạn. Một cuốn sách cổ điển tốt chỉ là thỏa mãn.

5. Tự lập với thiên nhiên

Để bù đắp cho bộ đôi xu hướng vội vàng này, Song Tử và Xử Nữ nên dành thời gian để quan sát thiên nhiên mà không có mục đích đã định. Cho dù nó đi bộ dọc theo con sông phía đông trong giờ nghỉ trưa của bạn hoặc đi bộ cuối tuần dài, những khoảnh khắc này sẽ giúp bạn tiếp xúc và đưa ra viễn cảnh. Nhìn những chiếc lá rơi hoặc những đám mây trôi qua trên đầu là một lời nhắc nhở quan trọng rằng mặc dù căng thẳng của bạn, trên thực tế, thế giới vẫn đang quay đầu.

LIÊN QUAN: 3 cung hoàng đạo bạn không bao giờ nên nói bí mật, (và 3 bạn có thể tin tưởng với cuộc sống của mình

[ad_2]

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *