Hồ Ly phong thủy

Hồ Ly phong thủy

Hồ Ly phong thủy

Hồ Ly phong thủy là 1 linh vật may mắn về tài lộc và tình duyên cho người sở hữu nó. Vì thế, chúng được nhiều chị em ưa chuộng sử dụng trong việc tìm kiếm nửa kia, giữ gìn hạnh phúc và tránh kẻ thứ 3 phá hoại. Vậy những ý nghĩa phong thủy của loài Hồ Ly này ra sao? Hãy cùng Thiên Cơ giải mã những điều bí ẩn về Yêu Hồ ngay sau đây nhé.

Truyền thuyết Hồ Ly phong thủy

  • Tương truyền, Hồ Ly chính là loài cáo đã thành tinh, có trí thông minh, khôn ngoan chỉ sau con người mang nhiều ý nghĩa, giúp ích về đường tình duyên, mang đến quyền lực và nguồn sức mạnh.
  • Hồ Ly có thể tu hành luyện đạo, tu 100 năm 3 cái đuôi được gọi là “Yêu Hồ”, tu luyện đến 1000 năm chuyển sang loài Lục vĩ ma hồ (Cáo ma 6 đuôi) khi đến được cảnh giới là 9 đuôi (Cửu vĩ thiên hồ) thì hóa thành người. Mỗi chiếc đuôi là một mạng của Hồ Ly. Nếu như rụng hết cả 9 đuôi, Hồ Ly sẽ chết.
  • Tiêu biểu, nàng Đắc Kỷ (Đát Kỷ), mỹ nữ có sắc đẹp làm mê muội nam nhân khiến triều đình rối ren vì nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành khiến ai nhìn cũng si mê vọng tưởng.

Công dụng của Hồ Ly phong thủy

Hồ Ly có tác dụng thu hút tình duyên cực tốt cho các chị em phụ nữ. Nếu như chị em nào đã đến tuổi lập gia đình nhưng thấy tình duyên của mình còn lận đận thì nên đeo dây chuyền Hồ Ly đuôi dài.

Nếu như chị em nào có chuyện tình duyên đang gặp trắc trở, vợ chồng không tình cảm thì đeo đá Hồ Ly sẽ giúp cải thiện tình cảm rất tốt. Đặc biệt, khi đeo đá Hồ Ly thì “Con giáp thứ 13” không bao giờ có cơ hội xuất hiện phá hoại hạnh phúc gia đình bạn.

Ý nghĩa tiếp theo của Hồ Ly đuôi dài đó là giúp cho các mối quan hệ xung quanh bạn được hòa hợp. Tất cả các mối quan hệ gia đình, vợ chồng, xã hội đều sẽ được cải thiện nếu đeo mặt đá Hồ Ly đuôi dài. Nó còn thuốc đẩy duyên lành, phát triển các mối quan hệ thêm bền chặt và lâu dài.

Một ý nghĩa rất lớn của Hồ Ly nữa đó là giúp chủ nhân tăng tài vận. Nguyên nhân là do Hồ Ly rất hợp với số 8. Mà số 8 là số có nghĩa phong thủy phương Đông là “Phát”, chính vì thế sẽ đem lại may mắn tài lộc, công danh sự nghiệp cho chủ nhân đeo nó.

Các bước tẩy uế Hồ Ly

Đối với trang sức Hồ Ly, tẩy uế trước khi sử dụng bằng cách:

  • Lấy khăn sạch chấm một chút rượu trắng, lau quanh Hồ Ly; với những kẽ nhỏ ở trên thân và đuôi Hồ Ly có thể dùng bông tai chấm rượu trắng để lau kỹ càng hơn.
  • Dùng chiếc khăn còn lại lau sạch Hồ Ly, rồi để một lúc cho bay hết hơi rượu
  • Đổ nước sạch vào trong cái bát, đặt Hồ Ly vào trong, ngâm khoảng từ 2 -3h để giải phóng hết hư khí tích tụ.
  • Sau khi ngâm xong, lau hết nước trên Hồ Ly. Bây giờ có thể sử dụng Hồ Ly bình thường với công dụng phong thủy cao nhất.

Lưu ý khi sử dụng Hồ Ly phong thủy

Bên cạnh ý nghĩa mà linh vật này mang lại, cũng cần phải biết điều cấm kị khi đeo Hồ Ly để tránh phản tác dụng.

  • Nên xác định kỹ mục tiêu sử dụng Hồ Ly: Đẩy mạnh sự nghiệp, tăng cường đào hoa hoặc giảm tính đào hoa để chọn lựa thích hợp tránh gây tác dụng ngược lại.
  • Chỉ khi được làm từ đá thiên nhiên thì các vật phẩm phong thủy mới phát huy công dụng mạnh nhất và Hồ Ly phong thủy cũng không ngoại lệ. Những loại Hồ Ly làm từ kim loại quý chỉ mang tính chất trang sức chứ không mang tính phong thủy.
  • Cần chú ý để lựa chọn Hồ Ly Phong thủy bằng đá tự nhiên, tránh mua nhầm hàng giả, chất lượng thấp, Hồ Ly nhựa hay Hồ Ly thủy tinh.

Hi vọng qua bài viết này, bạn đã hiểu rõ ý nghĩa và nguồn gốc của Hồ Ly phong thủy đồng thời lựa chọn ra món đồ trang sức phù hợp cung mệnh. Nếu có thắc mắc gì về vật phẩm phong thủy, bạn có thể liên lạc ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *