Lá số đại gia khai thác vàng

la so dai gia khai thac vang

Lá số đại gia khai thác vàng

Giàu có nhờ khai thác vàng.
2010, chuyển sang đầu tư BĐS
2014 sau khi nợ ngân hàng số tiền lớn do BĐS đến nỗi gần phá sản thì quay lại khai thác vàng tiếp, trúng đậm và giàu thêm.
Anh trai chồng là chủ một doanh nghiệp khai thác vàng, thường xuyên công du nước ngoài cùng thủ tướng X, vàng tính bằng tấn, nguyên giấy phép khai thác đã trị giá trăm tỷ.
2016, anh trai chồng mất đột ngột sau 1 thời gian ngắn rơi vào trạng thái “ngớ ngẩn”, nghe đồn bị yểm bùa gì đó, có nhờ nhiều thầy giải nhưng không thành công.

Nói thêm về nghề khai thác vàng, nhiều người khai thác vàng thành công nhưng nhiều người thất bại. Người có lộc vàng có giác quan thứ 6, nhìn vào chỗ nào là biết chỗ đó có nhiều vàng hay không. Cùng 1 khu mỏ có người nhảy vào thì chết, người khác nhảy vào lại sống. Đầu tư 1 đống tiền mua dầu chạy máy móc, xúc được 1 xe tải đất lên mà không đãi được vài ba chỉ trở lên thì thua, cứ kéo dài vài tuần đến vài tháng thì tiền tỷ cũng bay hết. Nhiều người sang Lào, sang In Đô thuê lại mỏ của tàu mà vẫn chết. Người có lộc thì 1 xe đất được vài ba cây trở lên là bình thường.
Cần quen biết mới xin được giấy phép khai khoáng. Khi đã là doanh nghiệp rồi thì được lực lượng vũ trang địa phương bảo vệ, có biến là gọi được công an, còn nếu là vàng tặc thì cần thuê đầu gấu vác AK đi vòng vòng.

la so dai gia khai thac vang

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *