Làm thế nào để vượt qua một cuộc chia tay bằng cách sử dụng chiêm tinh học, theo từng dấu hiệu hoàng đạo

Làm thế nào để vượt qua một cuộc chia tay bằng cách sử dụng chiêm tinh học, theo từng dấu hiệu hoàng đạo

hình ảnhSanchi Oberoinhững hình ảnh đẹp

Đó là một lời sáo rỗng, nhưng đó là sự thật: chia tay là khó thực hiện. Hầu hết chúng ta đã có một mối quan hệ (hoặc tình huống) kết thúc tại điểm này hay điểm khác và LBR, thời gian phục hồi có thể là * thô *. Nhưng thay vì ghét nhắn tin cho người yêu cũ hoặc tweet trực tiếp trái tim tan vỡ của bạn, bạn có thể chọn chuyển kênh ~ rung cảm cao nhất của mình ~ và tiếp tục với kịch tính tối thiểu. Đây là cách đối phó với một cuộc chia tay, theo dấu hiệu hoàng đạo:

Bạch Dương

Bạn tiến lên nhanh hơn hầu hết, Bạch Dương. Nhưng bạn luôn cần phải có từ cuối cùng, vì vậy boo cũ của bạn chỉ biết những gì họ đã bỏ lỡ. Sau khi bạn nói lời của bạn, hãy để họ đi.

chòm sao Kim Ngưu

Bạn ghét thay đổi, vì vậy vượt qua người yêu cũ của bạn sẽ mất thời gian. Bạn sẽ ngừng suy nghĩ về họ khi bạn tìm thấy một người bạn mới, hoặc ít nhất là một người thú vị để tán tỉnh trên Tinder. Sự mất tập trung này sẽ phục vụ tốt cho bạn. Bạn sẽ chú ý đến người yêu mới thay vì người yêu cũ.

Song Tử

Bạn bè của bạn có thể cần thời gian chờ đợi từ phân tích sau chia tay. Bạn có thể thảo luận từng chi tiết trong văn bản nhóm của bạn trong nhiều tuần, nhưng nó chỉ là cách chữa bệnh và hiểu biết của bạn.

Ung thư

Ở dạng dấu hiệu Nước cổ điển, bạn giữ cho cảm xúc của mình chuyển động, giống như thủy triều của đại dương. Điều này có nghĩa là đi ra ngoài với đội của bạn mỗi đêm để uống cocktail và hát karaoke (sau vài ngày nằm trên giường trong cái kén của bạn trong khi khóc, đó là). Trái tim nặng trĩu của bạn phải tiếp tục.

Sư Tử

Trị liệu bán lẻ là bạn của bạn. Trên thực tế, bạn thậm chí có thể bội chi, vì vậy hãy giữ biên lai của bạn tiện dụng. Nhưng trước khi bạn khóa ngân sách mới, hãy mua cho mình một món đồ xa xỉ để hàn gắn trái tim. Bạn xứng đáng với một món quà từ người hâm mộ lớn nhất của bạn.

Xử Nữ

Cách duy nhất bạn có thể vượt qua sự đau lòng là tự chăm sóc thêm. Hãy tự thưởng cho mình một mani-pedi, massage, một lớp yoga, bất cứ điều gì cần thiết để cai nghiện người yêu cũ. Làm bạn, cho một sự thay đổi!

Thiên Bình

Nói thật: Bạn không bao giờ cho phép mình có thời gian để cảm thấy đau lòng thực sự vì bạn tiến lên rất nhanh. Bạn có thể đã có một S.O. trên đầu đốt phía sau. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn thực sự vào boo mới của bạn.

Bò Cạp

Trở nên mạnh mẽ về mặt cảm xúc như bạn, liệu pháp nói chuyện sẽ giúp bạn hiểu được mối quan hệ đã sai ở đâu và cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về cách tiến về phía trước. Chẳng mấy chốc, bạn sẽ bắt đầu hẹn hò với một phiên bản mới hơn, tốt hơn của ex ex của bạn, tất cả những phần tốt, không có phần xấu.

chòm sao Nhân Mã

Chà, bạn không còn sống trong quá khứ … điều này làm cho việc chia tay trở nên đơn giản. Bạn sẽ tiếp tục và không bao giờ nhìn lại. Có được sự phát triển cá nhân của bạn trên đường đua bằng cách thử nghiệm những sở thích mới (có thể bây giờ là thời gian để bắt đầu tập luyện cho một cuộc đua marathon?), Đi du lịch và gặp gỡ những người mới.

Ma Kết

Sau khi chia tay, bạn muốn dành thời gian cho việc hẹn hò và ~ tập trung vào bản thân ~. Như một sự xao lãng khỏi trái tim đau đớn của bạn, bạn dồn toàn bộ sức lực cho sự nghiệp của mình. Khi bạn nhận được khuyến mãi đó, bạn có thể cảm ơn tinh thần người yêu cũ của mình (nhưng thực sự don tiếp cận với họ, k?).

Bảo Bình

Khi một mối quan hệ kết thúc, nó CỘNG hoàn toàn qua cho bạn Bạn sẽ chặn người yêu cũ khỏi điện thoại, phương tiện truyền thông xã hội và cuộc sống của bạn. Bạn không bao giờ cho phép mình nghĩ về họ một lần nữa. Trên thực tế, nếu bạn nhìn thấy chúng, bạn sẽ hành động như don Patrick thậm chí biết chúng.

cung Song Ngư

Khi nghi ngờ, bạn có được thần bí. Điều này có nghĩa là có được một tarot, chiêm tinh hoặc đọc tâm linh để đạt được sự rõ ràng về quá khứ và tương lai. Biết rằng bạn sẽ tìm thấy tình yêu một lần nữa sẽ giúp bạn tự tin bước tiếp với một tình cảm mới.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *