Mạng Thủy hợp màu gì

Mạng Thủy hợp màu gì

Tìm hiểu xem mạng Thủy hợp màu gì để người mạng Thủy có thể mua sắm, chọn lựa những vật phẩm phù hợp với mạng của mình. Chọn đúng màu hợp mạng (mệnh) sẽ giúp cho chủ nhân được hỗ trợ từ phong thủy của các màu này, giúp cho mọi việc hanh thông, thuận lợi.

Có 2 mức độ hợp hợp đối với người mạng Thủy đó là tương sinh và tương hợp. Trong đó màu nào tương sinh cho mạngThủy là tốt nhất, màu nào tương hợp cho mạngThủy là tốt nhì. Cụ thể:

 • Màu hợp với mạng Thủy nhất là màu: Trắng, Xám, Bạcmau hanh kim
 • Màu hợp với mạng Thủy nhì là màu: Xanh Biển, Đen

menh mc hop mau gi

Tại sao chúng tôi lại đề xuất 2 màu trên là hợp với mạng Thủy, tại sao lại có màu tốt nhất và tốt thứ 2. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về lý thuyết của ngũ hành, vốn là nền tảng của Phong Thủy để hiểu thêm về đáp án ở trên nhé.

Tại sao mạng Thủy hợp màu Trắng, Xám, Bạc nhất

Theo thuyết ngũ hành thì chúng ta có:

 • Thủy sinh Mộc
 • Mộc sinh Hoả
 • Hoả sinh Thổ
 • Thổ sinh Kim
 • Kim sinh Thủy

Trong đó Thủy là nước, Kim là kim loại

Như vậy Kim tương sinh cho Thủy, hành Kim sẽ làm cho hành Thủy tốt lên khi đi cùng hành Thủy. Mối quan hệ tương sinh này được ví như Kim Loại khi đạt đến nhiệt độ nóng chảy sẽ thành chất lỏng. Đây cũng là lý do mà màu Trắng, Xám, Bạc là màu hợp với mạng Thủy nhất do những màu này đại diện cho hành Kim. Và xanh biển và đen là màu hợp với mệnh Thủy nhì bởi những màu này tượng trưng cho hànhThủy.

Như vậy bạn đã biết mạng Thủy hợp màu gì nhất, ngoài ra chúng ta có thể ứng dụng phong thủy Kim sinh Thủy  vào các mối quan hệ trong cuộc sống, nếu bạn là người mệnh Thủy thì bạn nên làm ăn, kết hợp, làm việc cùng với những người mệnh Kim sẽ tốt nhất cho bạn.

Vòng tay phong thủy cho mạng Thủy

Cách sử dụng màu sắc hợp mệnh trong phong thủy trong cuộc sống có thể bao gồm mua xe hợp màu mệnh, mua quần áo hợp màu mệnh và đặc biệt là mua đá hay vòng tay phong thủy hợp mệnh. Bởi vì sao, bởi vì những vòng tay phong thủy này làm bằng đá tự nhiên, là kết tinh của vật chất qua hàng nhàn năm nên mang năng lượng cao. Đeo vòng tay phong thủy hợp với mệnh sẽ giúp chủ nhân có thêm may mắn, tài lộc, công danh hay tình duyên. Mỗi loại đá sẽ có những tác dụng nhất định đến mọi sự của bạn. Hãy cùng tìm hiểu những loại vòng tay phong thủy cho mạng Thủy ở dưới nhé.

Vòng tay phong thủy cho nam mệnh Thủy

XEM TẤT CẢ VÒNG TAY PHONG THUỶ CHO NAM MỆNH THUỶ

Vòng tay phong thủy cho nữ mệnh Thủy

XEM TẤT CẢ VÒNG TAY PHONG THUỶ CHO NỮ MỆNH THUỶ

Xác định đúng mệnh phong thủy của bạn

Mỗi người có 2 loại mệnh từ khi sinh ra, một loại mệnh dùng để xem tử vi, xem hợp tuổi, xem chọn ngày đẹp… mệnh này gọi là mệnh sinh.  Loại mệnh còn lại dùng để xem phong thủy và xem màu hợp mệnh gọi là mệnh cung phi. Có thể bạn đang xem màu hợp mệnh của bạn qua mệnh sinh vốn nếu dùng để xem màu hợp mệnh thì chưa đầy đủ. Mà phải dùng mệnh cung phi mới đúng.

Vậy mệnh cung phi khác như thế nào so mới mệnh mà bạn đã biết, chúng ta xem qua bảng so sánh ở dưới :

so sanh menh sinh va menh cung phi

Như vậy có thể mệnh cung phi hay mệnh phong thủy của bạn có thể không phải là mệnh Thủy, hãy truy cập tiện ích xem màu hợp mệnh ở dưới để xem mệnh cung phi của bạn là gì và với mệnh cung phi đó thì màu hợp mệnh của bạn à gì.

XEM MÀU HỢP MỆNH

 

Share this post

Comment (1)

 • mệnh thủy Reply

  Mệnh Thủy hợp vòng đá mã não đen không ạ

  04/12/2019 at 4:57 Chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *