Mùa ung thư 2020 sẽ tốt nhất và tồi tệ nhất cho các cung hoàng đạo NÀY

Mùa ung thư 2020 sẽ tốt nhất và tồi tệ nhất cho các cung hoàng đạo NÀY

[ad_1]

Mùa ung thư năm 2020 bắt đầu vào ngày dài nhất trong năm 21 tháng 6 có tác động tiêu cực và tích cực lớn đối với một số cung hoàng đạo nhất định. Đọc để biết thêm chi tiết.

Để giải thích các sự kiện trong tương lai gần, nhiều người trong chúng ta chuyển sang chiêm tinh học. Để xác nhận rất nhiều điều trong cuộc sống của chúng ta, nhiều người dựa vào các cung hoàng đạo. Và nếu bạn theo sát chiêm tinh thì bạn phải biết rằng mùa Cự Giải trong năm đã bắt đầu (21 tháng 6 đến 22 tháng 7). Mùa mới có thể có tác động lớn đến một số dấu hiệu mặt trời. Hôm nay chúng ta đang nói về việc mùa Cự Giải năm nay sẽ khó khăn như thế nào trong khi một số tốt. Theo báo cáo, sự thay đổi của mặt trời thành Cự Giải theo cảm xúc (xảy ra vào ngày 20 tháng 6 lúc 5:44 chiều giờ ET) sẽ là tất cả về an ninh cảm xúc.

Trong khi mùa Song Tử giúp chúng ta làm thế nào để giao tiếp hiệu quả và sử dụng tài nguyên của bạn, thì mùa Cự Giải mới lại giúp ích cho lời nói và cảm xúc. Mùa này sẽ là tốt nhất cho các dấu hiệu nước vì chúng có thể dễ dàng thích nghi với năng lượng của môi trường xung quanh trong khi nó có thể hơi khó khăn cho các dấu hiệu lửa. Vì vậy, hãy đi sâu vào và khai quật thêm thông tin về những cung hoàng đạo nào sẽ đối mặt với thử thách và ai sẽ gặt hái được lợi ích.

Thời gian thử thách: Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã

Bạch Dương

Bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp với cảm xúc. Vì vậy, nếu bạn đang cảm thấy nhiều cảm xúc hơn bình thường về muộn thì bạn có thể đổ lỗi cho mùa Cự Giải. Nhưng có một số tin tức tốt. Người cai trị hành tinh của bạn (Sao Hỏa) hiện đang ở trong dấu hiệu của bạn, điều đó có nghĩa là bạn sẽ có tất cả năng lượng rất cần thiết. Tuy nhiên, tin tức không tốt, tin tức là điều quan trọng đối với bạn là ngồi và phản ánh và thừa nhận các sự kiện bao gồm ham muốn, mức năng lượng và tình dục của bạn. Bạn sẽ phải sử dụng trí tuệ cảm xúc của mình chứ không phải đam mê của bạn trong khoảng thời gian này.

Sư Tử

Trong mùa bạn sẽ sống nội tâm hơn bình thường. Bạn bị cai trị bởi mặt trời và Cự Giải bị cai trị bởi mặt trăng, vì vậy bạn sẽ hoàn toàn thoát khỏi yếu tố của mình. Vì vậy, đổ lỗi cho mùa ung thư cho bản chất ẩn dật của bạn. Hãy chắc chắn lắng nghe cơ thể của bạn và chú ý đến những giấc mơ của bạn. Phần tốt nhất là bạn có thể ngừng hoạt động hàng ngày và sạc lại pin.

chòm sao Nhân Mã

Bạn sẽ nắm lấy các lỗ hổng của chúng tôi và đối mặt với bóng tối, ma quỷ và gánh nặng của bạn. Về cơ bản, lòng tự trọng của bạn sẽ được kiểm tra. Bạn sẽ ít bị ngắt kết nối với thực tế cảm xúc của bạn và nó có thể cản trở tinh thần của bạn. Mùa cũng sẽ xoay quanh các đoàn thể và niềm đam mê thân mật của bạn.

Thời gian tốt nhất: Cự Giải, Bọ Cạp và Song Ngư

Ung thư

Đó là một tháng sinh nhật có nghĩa là mặt trời sẽ hồi sinh bạn và bạn sẽ lấp lánh và là người tốt nhất của bạn. Trở thành 'mẹ của các cung hoàng đạo', bạn sẽ có một số yếu tố tình cảm và các vấn đề gia đình có xu hướng. Nhưng mùa mới này sẽ tốt cho bạn. Trong thời gian này, điều quan trọng là bạn phải sử dụng thời gian của mình một cách khôn ngoan và bạn có thể chia sẻ các cuộc trò chuyện từ trái tim đến trái tim đang chờ xử lý với những người thân yêu gần gũi.

Bò Cạp

Bạn đã làm theo bản năng của bạn? Sau đó là do mùa ung thư. Bạn cũng sẽ có một mong muốn mạnh mẽ để có được bước nhảy vọt của niềm tin. Mặc dù có một số điều trong tâm trí của bạn, mùa sẽ giúp bạn biết được trực giác của mình. Một chương mới sẽ bắt đầu sớm nhưng cố gắng không để mất hình ảnh lớn hơn. Hãy chắc chắn để làm theo mong muốn và đam mê của bạn.

cung Song Ngư

Mùa này sẽ kích hoạt ngôi nhà thứ năm biểu cảm của bạn về sự nổi tiếng, sáng tạo và niềm đam mê giữa những người khác. Điều này có nghĩa là bạn sẽ thích thú với đứa trẻ bên trong của mình và tìm thấy sự thoải mái khi bạn khám phá những thứ sáng tạo. Nếu bạn đã và đang theo đuổi hoặc có kế hoạch theo đuổi một dự án đam mê thì bạn có thể. Ngoài ra, bạn có thể chờ đợi một cái gì đó đặc biệt trong mùa này.

C READNG ĐỌC | 5 cung hoàng đạo may mắn trong tình yêu theo chiêm tinh học

<! –

Chúng ta sẽ ở đâu nếu không có mẹ? Đó là thời gian để đánh giá cao mọi thứ cô ấy làm cho chúng tôi, bấm vào đây để viết cho cô ấy một bức thư tình. #Mẹ thân yêu

->


Nhận xét của bạn đã được gửi đến hàng đợi kiểm duyệt[ad_2]

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *