Nắm rõ đường Công Danh để sự nghiệp lên như diều gặp gió

Nắm rõ đường Công Danh để sự nghiệp lên như diều gặp gió

Trên bàn tay mỗi người đều có 4 đường chỉ tay cơ bản đó là Sinh đạo, Tâm đạo, Trí đạo và Định mệnh. Tuy nhiên, bên cạnh 4 đường chỉ tay cơ bản thì ít người chú ý tới đường Công danh ở lòng bàn tay mặc dù đường này rất quan trọng trong cuộc đời con người. Nó cho biết mức độ thành đạt trong sự nghiệp vậy nên khi nắm chắc ý nghĩa của đường này, bạn có thể điều chỉnh cuộc sống sao cho đạt được nhiều thành công.

1. Đường công danh nằm ở đâu?

Đường công danh là đường vân nằm song song với đường Định mệnh. Đường vân này bắt đầu từ ngón áp út và kéo dài tới đáy lòng bàn tay. Đường vân Công danh tiết lộ mức độ thành công trong sự nghiệp con người. Bên cạnh đó thì một số ý kiến khác lại cho rằng đường công danh bắt đầu từ gốc của bàn tay và kéo dọc tới phía dưới ngón áp út.

2. Tính chất của đường công danh

Đường công danh khá giống với đường định mệnh ở điểm là lúc ẩn lúc hiện và không phải ai cũng có đường này. Trong trường hợp nếu không có thì cần xem xét công danh ở những vùng khác trong bàn tay, Bên cạnh đó, những người này vẫn có thể thành công nhưng đa phần sẽ không được công chúng biết tới.

Những dấu hiệu trên đường công danh tiết lộ những sự kiện cụ thể xảy ra trong cuộc đời. Bạn cũng có thể xem được 3 giai đoạn trong cuộc đời đó là khi nhỏ, trưởng thành và khi già.

3. Đặc điểm của đường công danh

Đường công danh sâu và sắc nét: sự nghiệp mĩ mãn, gặt hái nhiều thành công về mọi mặt

Đường công danh đứt gãy: có nhiều thăng trầm trong cuộc đời, nhưng nếu nỗ lực hết mình sẽ có được thành công như ý.

Đường công danh kéo dài sang tới ngón út: Chủ nhân có danh tiếng trong lĩnh vực nghệ thuật

Đường công danh có phần đầu (gần ngón áp út) chĩa ra: có thể thành công nhưng thành công đó không mang lại giá trị rõ ràng.

Đường công danh tạo hình ngôi sao hoặc tam giác ở bên dưới ngón áp út: đạt được thành công vang dội trong lĩnh vực nghệ thuật.

Đường công danh tạo hình vuông: có quý nhân phù trợ trong cuộc sống:

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *