Nét tướng của người dễ đổi đời sau một đêm

Nét tướng của người dễ đổi đời sau một đêm

[ad_1]

Có những nét tướng này thì nghèo có thể chỉ là tạm thời, một ngày nào đó tự nhiên sự giàu có ập đến bất ngờ.

TRÁN CAO ĐẦY, RỘNG

Tướng mặt người dễ đổi đời chỉ sau một đêm, thành đại gia trong nháy mắt-1

Người có trán cao đầy và rộng là người thông minh, sáng dạ, có chí tiến thủ. Người này sống có mục đích rõ ràng, đam mê kiếm tiền bằng mọi cách nên họ thường nhận được tin vui tiền bạc bất ngờ. Sự nghiệp của họ có thể đổi vận chỉ sau một đêm vì những nỗ lực mà họ đã có được. 

MẮT SÁNG MÀY CONG

Mắt sáng mày công thông minh sáng tạo, làm gì cũng được chú ý. Bạn có nhiều mối quan hệ và đương nhiên công việc của bạn cực kì hanh thông. Người có nét tướng này nghèo chỉ là tạm thời, có khi sự giàu có ập đến khiến bạn trở tay không kịp.

MŨI TO, CAO

Tướng mặt người dễ đổi đời chỉ sau một đêm, thành đại gia trong nháy mắt-2

Người mũi to, cao, theo nhân tướng học là người vô cùng thông minh, sáng dạ, tự lực cánh sinh. Họ có thể khó khăn ngày hôm nay nhưng bằng chí tiến thủ của mình, quyết tâm của mình, một ngày nào đó họ giàu có khiến người khác cũng phải bất ngờ.

MÔI TRÁI TIM

Đây là tướng của người dễ đổi đời trong nháy mắt. Hôm nay nghèo ngày mai có thể giàu nhanh chóng nhờ có quý nhân phù trợ. Đôi lúc bạn đang chán tự nhiên lại có người mang cơ hội đến làm bạn thu về món hời lớn. 

TAI TO DÀY

Tướng mặt người dễ đổi đời chỉ sau một đêm, thành đại gia trong nháy mắt-3

Đây được gọi là tướng tai phật. Người có tướng tai này cực kì thông minh, sáng dạ. Dù không phải làm việc quá nhiều nhưng năng suất đạt được phải bằng nhiều lần người khác. Và tự nhiên vận may đến làm chính bản thân họ cũng bất ngờ. Cố gắng giữ các mối quan hệ tốt nhé, sẽ giúp ích cho bạn nhiều trong tương lai đó.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Thanh Anh (tổng hợp)
Theo Vietnamnet[ad_2]

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *