Nhà chiêm tinh tiết lộ tử vi hàng tuần của bạn từ ngày 13 đến 19 tháng 7

Nhà chiêm tinh tiết lộ tử vi hàng tuần của bạn từ ngày 13 đến 19 tháng 7

[ad_1]


địa ngục


Nhà chiêm tinh đến các vì sao Debbie Frank đã chia sẻ lá số tử vi hàng tuần của cô với XIN CHÀO! Trực tuyến độc giả. Tìm hiểu những gì các ngôi sao có trong cửa hàng cho bạn và đảm bảo kiểm tra sách của Debbie, Được khắc trên những ngôi sao.

Có thể có quá nhiều điều tốt? Bạn chắc chắn có tâm trạng để vượt qua để làm cho cuộc sống của bạn lớn hơn và tốt hơn. Bạch Dương có tinh thần cạnh tranh – nhưng đối với bạn, chiến thắng là tất cả. Nếu bạn cảm thấy bị giữ lại gần đây, bạn sẽ quay lại với giải thưởng.

Ngay khi bạn đã quen với cuộc sống đơn giản, Sao Mộc và Sao Diêm Vương ở đây để nhắc nhở bạn quay trở lại. Một cơ hội đang phát sinh mà cảm thấy quá tốt để bỏ lỡ, cám dỗ bạn ra khỏi rãnh của bạn để trải nghiệm cuộc sống ở quy mô lớn hơn. Bạn cảm thấy đã đến lúc phải đi cho nó.

Giữ lại không phải là phong cách của bạn, vì vậy bạn bị thu hút bởi tiềm năng mới khơi dậy sự tò mò của bạn. Có lẽ ở một cấp độ thì quá nhiều. Tuy nhiên, nếu bạn không khám phá những gì được cung cấp, bạn sẽ không bao giờ biết nó có thể tốt như thế nào.

Mỗi tế bào trong bản thể bạn đang nhận được năng lượng xung của Sao Mộc và Sao Diêm Vương đối diện trực tiếp với bạn trong dấu hiệu Ma Kết. Chúng hoạt động như một ngọn hải đăng, chỉ cho bạn cách điều hướng lãnh thổ nhưng cũng có khả năng hạ cánh thứ gì đó bạn luôn muốn.

Leos không bao giờ làm mọi việc bằng một nửa. Vì vậy, bạn hoàn toàn sẵn sàng cho không khí rộng lớn thấm vào tuần này. Bên cạnh đó, bạn đã cảm thấy rằng thời gian gần đây đã làm chật hẹp phong cách của bạn và hạn chế biểu tượng và biểu cảm của Leo. Vì vậy, bây giờ là thời gian để nâng cao tầm nhìn của bạn và thậm chí có một bước nhảy vọt về niềm tin được thiết kế để nâng cấp mọi thứ.

Các lực lượng vũ trụ mạnh mẽ có thể quét bạn khỏi chân bạn trong tuần này. Cho dù điều đó cảm thấy hưng phấn hay nguy hiểm hoặc thậm chí cả hai, bạn cần tìm cách ổn định bản thân. Gặp gỡ những gì xảy ra một cách có căn cứ có nghĩa là bạn giữ được tính thực tế trần thế của mình. Ngay cả khi tinh thần của bạn muốn bay.

Sự phát triển đang có dấu hiệu hứa hẹn có thể khiến bạn trở nên ham chơi với sự thích thú hoặc bất ổn. Cuộc sống đang tiếp tục và hình dạng của nó đang thay đổi. Tuy nhiên, những gì có vẻ như sự can thiệp vào hiện trạng có thể sớm tiết lộ sẽ được chào đón một cách ly kỳ.

Bọ cạp thật tài giỏi khi đảm nhận một thứ gì đó vừa đòi hỏi vừa phức tạp – điều này cũng giống như vũ trụ đã có thứ gì đó cho bạn với tên của bạn trên đó. Điều này có khả năng thay đổi cuộc sống và cung cấp cho bạn một nền tảng sẽ thay đổi và kéo dài cảnh quan tinh thần của bạn trong khi cung cấp những gì bạn mong muốn nhất.

Bạn đang trên bờ vực của một 'vấn đề lớn'. Cho dù đây là tài chính, tình cảm hay cả hai có vẻ như cổ phần, đầu tư, thanh toán hoặc sự tham gia của bạn đòi hỏi bạn phải thực sự nghiêm túc thực sự. Đây không phải là lúc để hành động trên niềm tin mù quáng. Bạn sẽ cần phải thực hiện một bước nhảy vọt, nhưng chỉ sau khi tính toán cẩn thận.

Khi sao Mộc và sao Diêm Vương triệu tập trong Ma Kết, bạn sẽ được chứng minh rằng có nhiều chuyện trong cuộc sống của bạn hơn là tự mình leo lên núi. Cuối cùng, những phẩm chất mà bạn sở hữu báo hiệu cho người khác rằng tinh thần con người rất kiên cường và tháo vát. Bước tiến lớn mà bạn đang thực hiện là dành cho cả nhân loại!

Trong khi Sao Thổ, Sao Mộc và Sao Diêm Vương đều được định vị trong khu vực vũ khí bí mật trong biểu đồ của bạn, mọi người có thể đánh giá thấp bạn. Họ sẽ thấy chính xác những gì bạn làm vào cuối năm nay và vào đầu thập kỷ này. Hiện tại, bạn đang khám phá tất cả các khả năng – rất nhiều và phong phú.

Sức mạnh bên trong và sự tự tin thầm lặng nói lên nhiều hơn bất kỳ sự phô trương và phô trương nào. Bạn đang nắm giữ sức mạnh mà bạn có bên trong và cảm giác rằng bạn có thể là nhà giả kim về những trải nghiệm trong cuộc sống của bạn. Đi tìm vàng là mục tiêu mới của bạn.

Thích câu chuyện này? Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để nhận những câu chuyện khác như thế này được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn.

Lựa chọn của HELLO! Là biên tập và được chọn độc lập – chúng tôi chỉ giới thiệu các mục mà biên tập viên của chúng tôi yêu thích và chấp thuận. XIN CHÀO! có thể thu thập một phần doanh số hoặc bồi thường khác từ các liên kết trên trang này. Để tìm hiểu thêm ghé thăm của chúng tôi Trang FAQ.[ad_2]

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *