Những dấu hiệu báo hiệu khuôn mặt sắp phát tài

Những dấu hiệu báo hiệu khuôn mặt sắp phát tài

Nếu một ngày bạn bỗng nhận thấy những dấu hiệu này ở trên khuôn mặt thì hãy chuẩn bị sẵn túi để đựng tiền nhé, bởi vì đây chính là những dấu hiệu cho thấy gia chủ sắp phát tài phát lộc.

  1. Dấu hiệu phát tài ở trên trán

Nếu như trán sáng sủa, bóng đẹp, bằng phẳng thì tiết lộ chủ nhân của nó trong thời gian gần đây có cuộc sống vô cùng thoải mái và có vận may sắp tới. Ngược lại nếu như bỗng nhiên trán bị u tối, mất đi màu sáng bóng thì rất có thể sức khỏe của bạn đang có vấn đề.

  1. Dấu hiệu ở Thiên Đình

Nếu như phần xương ở Thiên Đình trở nên sáng bóng thì hẳn rằng chủ nhân sắp gặp nhiều may mắn về tiền bạc, làm ăn thuận lợi suôn sẻ. Còn nếu Thiên Đình mờ tối thì là dấu hiệu sắp có tai ương, cần chú ý đề phòng mọi việc.

  1. Dấu hiệu ở Ấn Đường

Ấn Đường trên khuôn mặt là bộ phận dùng để phán đoán hung cát của mỗi người. Nếu như ấn đường màu đỏ, vàng, hoặc tím sáng đều được coi là cát tướng, người nào có ấn đường đầy đặn thì giàu sang không sao kể xiết.

Ngược lại, nếu ấn đường của bạn bỗng nhiên chuyển màu tối, xỉn màu thì đó là dấu hiệu của điềm dữ. Có thể là bệnh tình trầm trọng sắp tới hoặc là xui xẻo trong công việc, cuộc sống.

  1. Dấu hiệu ở mắt

Đôi mắt được coi là cửa sổ tâm hồn, nếu có lòng đen trắng rõ ràng, ánh nhìn sắc bén, có thần thái là đôi mắt của người đang có nhiều chuyện vui, mọi sự đều thuận lợi. Còn những người có đôi mắt lờ đờ, có tơ máu trong mắt là những người sức khỏe không tốt, vận trình sa sút, rất dễ thất bại.

  1. Dấu hiệu ở mũi

Nếu như mũi bỗng nhiên chuyển màu cũng được coi là một dấu hiệu cần được lưu ý. Trường hợp đầu mũi ngả màu tối, sắc mặt u ám là báo hiệu cho thấy bạn dễ bị tiểu nhân hãm hại, gặp nhiều nguy khốn trong tương lai. Còn nếu như đầu mũi đỏ hồng thì cũng nên đề phòng các vấn đề liên quan tới tiền bạc, hao tài tốn của.

  1. Dấu hiệu ở má

Vấn đề nhìn màu sắc của má cũng có thể đoán biết được vận mệnh cuộc đời của con người. Nếu như má hồng hào, sáng bóng là dấu hiệu sắp có chuyện tốt hoặc may mắn sắp tới, trong công việc thì luôn suôn sẻ, cuộc sống thoải mái, êm đềm. Còn má không có màu sắc, da khô tựa như màu xám thì cho thấy tương lai sẽ gặp nhiều trắc trở, mệt mỏi mà kết quả không được như mong muốn.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *