Những dấu hiệu trên khuôn mặt báo hiệu bạn sắp phát tài, tiền vào như nước-Eva tám

Những dấu hiệu trên khuôn mặt báo hiệu bạn sắp phát tài, tiền vào như nước-Eva tám

[ad_1]


Nếu thấy trên khuôn mặt xuất hiện 5 dấu hiệu này, xin chúc mừng vì đây chính là những điềm báo phát tài, tiền bạc vào như nước.

1. Dấu hiệu phát tài trên trán 

nhung dau hieu tren khuon mat bao hieu ban sap phat tai, tien vao nhu nuoc - 1

Trên khuôn mặt, trán là một bộ phận quan trọng và thường là nơi người ta nhìn thấy đầu tiên khi tiếp xúc với nhau. Theo rất nhiều quan niệm, trán sẽ nói lên phần nào trí tuệ, sự thông minh của một người. Tùy vào độ rộng hẹp, nông sâu hay sáng tối của trán mà ta có thể đoán được phần nào về vận trình con người đó. 

Cụ thể, theo nhân tướng học, nếu bạn thấy trán mình gần đây trở nên sáng sủa hơn, bóng đẹp hơn, đây hoàn toàn có thể là dấu hiệu của vận may sắp đến. Ngược lại, nếu bỗng thấy trán mình sạm đi, bạn cần cẩn trọng kẻo sức khỏe có vấn đề.

2. Dấu hiệu phát tài trên Ấn Đường 

Ấn Đường là bộ vị nằm giữa hai đầu lông mày và là nơi tiếp giáp với phần trán, biểu hiện chủ yếu cho vận mệnh của con người. Trong nhân tướng học, Ấn Đường là bộ phận quan trọng trên khuôn mặt, có thể phần nào đoán vận trình hung cát của mỗi người khi nhìn vào bộ phận này.

Cụ thể, nếu vị trí Ấn Đường có màu đỏ, vàng hay tím sáng thì sẽ là quý tướng. Nhiều người vẫn hay có câu “Ấn Đường đầy đặn, không giàu thì sang”. 

Ngược lại, nếu gần đây bạn thấy Ấn Đường của mình bỗng dưng xỉn màu, mang sắc đen hay xanh thì đó có thể là điềm báo chuyện chẳng lành sắp đến. Có thể trong tương lai gần, mọi chuyện của bạn khó lòng đạt được như mong đợi hoặc gặp phải ngáng trở của kẻ tiểu nhân. 

3. Dấu hiệu phát tài ở mắt 

nhung dau hieu tren khuon mat bao hieu ban sap phat tai, tien vao nhu nuoc - 3

Trong nhân tướng học, mỗi đặc điểm trên khuôn mặt như mắt, mũi,…đều ẩn chứa những điều thú vị về cuộc đời của người đó. Với đôi mắt, nếu bạn sở hữu đôi mắt lòng đen, lòng trắng rõ ràng, mắt sáng, có thần thái thì đó chính là dấu hiệu của điềm lành, báo hiệu bạn có thể sắp gặp chuyện vui, mọi sự thuận lợi.

Nếu bạn thấy gần đây mắt mình lờ đờ, xuất hiện nhiều tơ máu thì đó là biểu hiện cơ thể đang mệt mỏi, trạng thái sức khỏe không tốt. Hãy xem lại thời gian biểu ngủ nghỉ của mình và nhanh chóng thay đổi lại lịch sinh hoạt cho phù hợp. 

4. Dấu hiệu phát tài ở mũi 

Trong nhân tướng học, mũi được xem là trung tâm của khuôn mặt, là nơi chứa đựng tiền tài, đường công danh sự nghiệp của một người. Nếu thấy đầu mũi của mình chuyển màu tối, sắc mặt gần đây u ám thì đây có thể là điềm bạn sắp bị kẻ tiểu nhân ngáng trở. Hãy nhờ đến sự trợ giúp của bạn bè khi có thể, đừng cố giải quyết mọi việc một mình.  

Ngược lại, nếu bạn thấy phần đầu mũi gần đây to ửng đỏ, cánh mũi nảy nở thì đó chính là dấu hiệu tiền bạc sắp sửa gõ cửa nhà.

5. Dấu hiệu phát tài ở má 

nhung dau hieu tren khuon mat bao hieu ban sap phat tai, tien vao nhu nuoc - 4

Theo nhân tướng học, bạn có thể nhìn màu sắc của má mà đoán vận trình của một người. Nếu lúc nào má cũng hồng hào, sáng bóng, điều đó chứng tỏ bạn sắp gặp được điều lành, may mắn tới, làm việc gì cũng dễ suôn sẻ, hanh thông.

Ngược lại nếu phần má bỗng khô, màu chuyển xám thì có thể đó là dấu hiệu của sự trắc trở, bỏ công sức ra nhưng khó đem lại thành quả xứng đáng. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Nguồn: http://khampha.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/nhung-dau-hieu-tren-khuon-mat-bao-hieu-ban-sap-pha…

Tướng mặt của đàn ông tiểu nhân, cần tránh xa để không vướng xui xẻo

Theo nhân tướng học, đây là những nét tướng của đàn ông có lòng dạ khó đoán, tính cách tiểu nhân. Ở bên những người này, bạn nên giữ tâm lý đề phòng,…

Theo Trương Thi (Khám phá)[ad_2]

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *