Những điều được tiết lộ xung quanh tướng mũi

Những điều được tiết lộ xung quanh tướng mũi

Trong nghệ thuật xem nhân tướng học, những người sở hữu tướng mũi tốt thì tài khí vượng, là điều kiện vô cùng tốt để phát tài, Dưới đây là tướng mũi của những người được cho là thiên tướng, có thể giúp chủ nhân dễ dàng giàu có và phát tài.

1. Tướng mũi quán đỉnh

Người có tướng mũi này có đặc điểm là sống mũi thẳng, sơn căn cao và thẳng lên trán. Người có nét tướng này không chỉ đại phú đại quý mà còn đạt được địa vị cao trong xã hội. Họ không cần lo lắng nhiều điều về sự nghiệp, nhất định sẽ có ngày công thành danh toại. Vì thế, hãy mạnh dạn lập nghiệp, dù cho có nhiều khó khăn nhưng nhất định bạn sẽ nhanh chóng giàu có mà thôi.

2. Tướng mũi Huyền đảm

Đây được coi là tướng mũi trời sinh phú quý, có đặc điểm là đầu mũi tròn đầy, sơn căn hẹp giống như đang treo quả cật lợn. Đôi khi người có tướng mũi này còn được gọi là mũi cật lợn. Những người có tướng mũi này thì luôn khéo léo trong giao tiếp, cho dù trải qua muôn vàn khó khăn và trở ngại nhưng vẫn luôn giữ được lập trường và đạt được nhiều thành công.

3. Tướng mũi trâu

Tướng mũi này thường to quá khổ, cánh mũi khá dày, đầu mũi to vì thế nên lỗ mũi hoàn toàn không lộ ra ngoài. Người có tướng mũi này thường rất giàu có nhưng phải trải qua nhiều cực khổ mới có được thành quả như mong đợi. Người này cũng rất giỏi trong việc tích lũy tiền bạc. Dù cho phát tài, sung túc nhưng họ vẫn luôn cần kiệm và không hoang phí.

4. Tướng mũi Do Thái

Mũi Do Thái là tướng mũi của thiên tài lĩnh vực kinh doanh. Người này có sống mũi khá cao, mũi vừa cong, vừa to giống mũi của người phương Tây. Về mặt tính cách thì người này biết tính toán, làm ăn, thậm chí thủ đoạn kinh doanh khá thâm độc. Họ có xu hướng tự lợi, đặt lợi ích của mình lên trên tất cả. Họ dễ phát tài nhưng không được lòng mọi người.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *