Những đường vân trên tay tiết lộ vận mệnh giàu sang, phú quý

Những đường vân trên tay tiết lộ vận mệnh giàu sang, phú quý

Đường vân tay luôn được xem là điềm báo về cuộc sống, sự nghiệp, tình duyên của con người. Vậy những đường vân tay tiết lộ vận mệnh giàu sang? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

1. Đường vân tay hình sao

– Vị trí đường vân: Nằm bên dưới gò Thủy tinh ngón vô danh.

– Vận mệnh: Người này khá thông minh, có năng lực phân tích và tổng hợp tốt, học một hiểu mười. Họ có khả năng phát tài và may mắn. Hơn nữa, con đường tài vận của người này cũng rất tốt, để lại phúc phần cho con cái trong tương lai.

2. Đường vân đen ở tay

– Vị trí: Nằm ở gò Đồng Hỏa Tinh bên dưới ngón giữa.

– Vận mệnh: Qua đường vân tay này cho thấy chủ nhân nhân vốn dĩ thông minh, nhanh nhẹn, có năng lực học tập rất tốt. Nếu người này sử dụng tài năng của mình để phát triển sự nghiệp thì sẽ rất tốt, dễ dàng phát tài.

3. Đường Ngộ quý

– Vị trí: nằm ở nơi giao nhau giữa đường Càn cung và đường Sự nghiệp.

– Vận mệnh: Người có đường vân Ngộ quý có khả năng giao tiếp cực kỳ tốt, được nhiều người yêu kẻ mến nên được mọi người xung quanh giúp đỡ rất nhiều, đặc biệt là trên con đường công danh.

4. Đường vân Tài vận

– Vị trí: Nằm bên dưới ngón vô danh kéo dài theo hướng thẳng đứng.

– Vận mệnh: Đường Tài vận giúp cho chủ nhân có tài thiên phú trong kinh doanh và khả năng đầu tư và quản lý tài sản cực kỳ tốt. Nếu họ tham gia kinh doanh thì chắc chắn sẽ kiếm tiền như nước.

5. Đường vân mảnh nằm trên đường Tài vận

– Vị trí: Nằm ngay trên đường Tài vận.

– Vận mệnh: Nếu bạn đang sở hữu đường vân mảnh này thì chủ nhân sẽ cực kỳ may mắn và sở hữu của cải dồi dào. Họ rất dễ trúng thưởng, trúng số hoặc nhận được thêm các món quà trong quá trình mua bán.

6. Vân tay chữ Điền

– Vị trí: Nằm ở gần đường Sự nghiệp và đường Sinh mệnh

– Vận mệnh: Đường vân chữ điền mang tới ý nghĩa may mắn, những người sở hữu đường vân này sẽ có nguồn đất đai rộng lớn. Họ phù hợp để làm việc trong lĩnh vực buôn bán nhà đất hoặc khai thác mỏ.

7. Vân tay chữ Tỉnh (井)

– Vị trí: Xem đường vân tay, vân chữ Tỉnh nằm ở gò Mộc tinh dưới ngón trỏ.

– Vận mệnh: Đường vân này là báo hiệu cho người có số mệnh đại phú đại quý. Vậy nên chủ nhân rất thành đạt, sẽ đạt được sự nghiệp như mong đợi với của cải đáng như mơ ước do có sự trợ giúp từ quý nhân. Nếu như ai đó sở hữu hai đường vân ở gần nhau thì sẽ đạt được may mắn gấp bội.

8. Đường vân Tổ tí trên tay

– Vị trí: Nằm ở vị trí giao giữa đường Sự nghiệp và gò Nguyệt.

– Vận mệnh: Với đường vân Tổ tí cho thấy chủ nhân là người tính tình thẳng thắn, trung thực, coi trọng tình cảm. Vậy nên họ luôn nhận được nhiều tin tưởng và che chở từ những người xung quanh.

9. Đường vân Công ấn

– Vị trí: Nằm bên dưới ngón tay cái.

– Vận mệnh: Người có đường vân này phù hợp với các công việc nhà nước hoặc chính phủ. Trong cuộc sống, họ thường có quý nhân phù trợ nên danh lợi song toàn.

10. Đường Lý tài

– Vị trí: Nằm song song bên trên đường Tình duyên.

– Vận mệnh: Chủ nhân của tướng bàn tay này rất biết cách quản lý chi tiêu tiền bạc cho dù ở bất kỳ cương vị nào. Nếu họ được sinh ra trong gia đình phú quý thì thường sẽ được sắp xếp cho công việc có lương cao. Còn nếu sinh ra trong gia đình nghèo khó thì họ vẫn có chí lập nghiệp và sẽ được thừa hưởng nhiều tài sản.

11. Đường vân chữ M

– Vị trí: Các đường chỉ tay ở trong lòng bàn tay hợp thành chữ M.

– Vận mệnh: Điều này tiết lộ rằng bạn là người vô cùng đặc biệt, có tham vọng và chí tiến thủ. Khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ gắng hết sức để đạt được mục tiêu. Người này luôn phấn đấu không ngừng để vượt qua thử thách và sẽ có thành tựu lớn.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *