Những gì mỗi cung hoàng đạo muốn khi nói đến màn dạo đầu

Những gì mỗi cung hoàng đạo muốn khi nói đến màn dạo đầu

<p class = "canvas-Atom canvas-text Mb (1.0em) Mb (0) – sm Mt (0.8em) – sm" type = "text" content = "Khi nói đến có tâm trạng, mọi người đều khác nhau. Trong khi một số người & nbsp;thưởng thức màn dạo đầu dài là tiền thân của một số tình dục tốt đẹp, những người khác sẵn sàng nhảy ngay vào hành động, không cần giả vờ. Sau đó, có những người hài lòng với màn dạo đầu một mình, tận hưởng cuộc hành trình hơn là đích đến. May mắn thay, nếu bạn lần đầu tiên quan hệ tình dục với một đối tác mới và không chắc chắn những gì họ đã tham gia, chiêm tinh học có thể cung cấp cho bạn một cái nhìn sâu sắc. Dựa trên dấu hiệu mặt trời của đối tác, bạn có thể tìm hiểu rất nhiều về những gì họ thích trên giường và các loại chiến thuật màn dạo đầu mà họ có thể đánh giá cao trước đó. "Data-Reacid =" 19 "> Khi nói đến tâm trạng, mọi người đều khác biệt. Trong khi một số người thích màn dạo đầu dài như tiền thân của một cuộc ân ái tuyệt vời, thì những người khác sẵn sàng nhảy ngay vào hành động, không cần phải giả vờ. Sau đó, có những người sẵn sàng rời khỏi màn dạo đầu một mình, tận hưởng cuộc hành trình hơn là May mắn thay, nếu bạn lần đầu tiên quan hệ tình dục với một đối tác mới và không chắc chắn họ đang ở đâu, chiêm tinh học có thể cung cấp cho bạn một cái nhìn sâu sắc. Dựa vào dấu hiệu mặt trời của đối tác của bạn, bạn có thể tìm hiểu rất nhiều về những gì họ như trên giường và các loại chiến thuật màn dạo đầu mà họ có thể đánh giá cao trước đó.

<p class = "canvas-Atom canvas-text Mb (1.0em) Mb (0) – sm Mt (0.8em) – sm" type = "text" content = "Vì vậy, trong khi bạn chắc chắn vẫn nên mở và Đối thoại liên tục với đối tác của bạn về tình dục, sẽ không bao giờ đau lòng tìm đến vũ trụ để được hướng dẫn về thiên thể trước khi bạn bắt đầu. HelloGiggles đã nói chuyện với nhà chiêm tinh Lisa Stardust để tìm hiểu thêm về những gì mỗi cung hoàng đạo khao khát khi nói về màn dạo đầu. Đây là những gì cô ấy đã nói. "data-Reacid =" 20 "> Vì vậy, trong khi bạn chắc chắn vẫn nên giữ một cuộc đối thoại cởi mở và liên tục với bạn tình về tình dục, HelloGiggles đã nói chuyện với nhà chiêm tinh Lisa Stardust để tìm hiểu thêm về những gì mỗi cung hoàng đạo khao khát khi nói về màn dạo đầu, đây là điều không bao giờ đau lòng.

Bạch Dương (21 tháng 3 19 tháng 4)

Khi nói đến màn dạo đầu, nó luôn luôn là một ý tưởng tốt để tìm hiểu xem mỗi khu vực erogenous của Sign là gì và đi từ đó. Những cú xoa đầu nhẹ nhàng sẽ khiến bất kỳ Ram nào rơi vào tình trạng chóng mặt mạnh mẽ, vì vùng erogenous của họ sẽ bị kích thích, theo ông Stardust. Có thể thử mát xa nhẹ đầu, hoặc trèo dưới vòi hoa sen với đối tác Bạch Dương của bạn và đề nghị gội đầu. Không có gì sai khi bắt đầu từ đầu và đi xuống.

Kim Ngưu (20 tháng 4 20 tháng 5)

Nếu bạn đang bắt đầu mọi thứ với một đối tác Kim Ngưu, hãy chú ý rằng dấu hiệu này là sự cai trị của Venus, có nghĩa là họ muốn giữ mọi thứ chậm lại và gợi cảm. Nắm bắt những cảm giác vật lý và khám phá cách bạn có thể thay đổi chúng chắc chắn sẽ khiến một Kim Ngưu hoang dã. Đây là hành động gợi cảm tuyệt vời nhất đối với Kim Ngưu, theo ông Stardust. Giật lấy các loại dầu và nước thơm để xoa bóp ba lô Bullish của bạn.

Song Tử (ngày 21 tháng 5 20 tháng 6)

Geminis thích nói chuyện, và điều đó chắc chắn không dừng lại khi bạn vào phòng ngủ. Giữ mọi thứ bằng giọng nói với đối tác Song Tử của bạn và cho họ biết những gì bạn sẽ làm trước khi bạn làm điều đó. Nói chuyện bẩn thỉu sẽ khiến bất cứ Song Tử nào đi theo, khi họ được bật lên bởi những từ ngữ và giới tính đam mê, thì Stardust nói. Nếu bạn mới nói chuyện bẩn thỉu, không phải lo lắng. Hãy hỏi Song Tử của bạn một số lời khuyên, và họ chắc chắn sẽ có chúng.

Ung thư (ngày 21 tháng 6 22 tháng 7)

Cự Giải là một sinh vật vụng trộm, và họ có thể muốn loại thân mật đó trước khi bạn xuống và bẩn thỉu. Khi nói đến màn dạo đầu, hãy cố gắng kết hợp tình cảm thể xác đó vào trước khi bắt đầu mọi thứ. Cấm Cuddling là hình thức dạo đầu tốt nhất cho bất kỳ em bé mặt trăng nào vì chúng muốn cảm thấy an toàn trong vòng tay đối tác của mình, Voi Stardust nói. Một chút âu yếm sau đó cũng không thể làm tổn thương.

Leo (23 tháng 7, 22 tháng 8)

<p class = "canvas-Atom canvas-text Mb (1.0em) Mb (0) – sm Mt (0.8em) – sm" type = "text" content = "Leos có thể được mở khi bắt đầu màn dạo đầu, miễn là họ được tôn thờ theo cách họ mong muốn. Nhận được 100% sự chú ý và tình cảm của đối tác là hành động quyến rũ cuối cùng đối với Leos, Tiêu Stardust nói. Trong khi họ không phải là & nbsp;chỉ & nbsp;điểm chú ý của bạn, bạn cũng quan trọng, sau tất cả, hãy cho phép đối tác Leo của bạn biết bạn hoàn toàn thích họ ngay lúc này Bật chúng lên."data-Reacid =" 30 "> Leos có thể được cởi mở khi nói đến màn dạo đầu, miễn là họ được tôn thờ theo cách họ mong muốn. Sau khi nhận được 100% sự chú ý và tình cảm của đối tác là hành động quyến rũ cuối cùng Leos, leo Stardust nói. Trong khi họ không phải là chỉ có Điểm chú ý của bạn cũng rất quan trọng, sau tất cả, hãy cho phép đối tác Leo của bạn biết bạn hoàn toàn thích họ trong lúc này sẽ hoàn toàn bật chúng lên.

Xử Nữ (23 tháng 8, 22 tháng 9)

Đối với Virgos, chiến thuật màn dạo đầu lý tưởng sẽ bao gồm các phương pháp thư giãn khác nhau. Nụ hôn của Ear Ear sẽ khiến Xử Nữ ngất ngây và khiến họ có tâm trạng vui vẻ. Một chút xoa bóp cổ không thể làm tổn thương để giúp đối tác của bạn xuống một chút, quá. Từ đó, hỏi họ những gì họ muốn, và họ chắc chắn sẽ nói với bạn.

Thiên Bình (23 tháng 9, 22 tháng 10)

<p class = "canvas-Atom canvas-text Mb (1.0em) Mb (0) – sm Mt (0.8em) – sm" type = "text" content = "Libras thích sự cân bằng và hài hòa trong mọi thứ và Điều đó bao gồm cả tình dục và tất cả các hành vi đi kèm với nó. Điều gì sẽ khiến Thiên Bình đi đến khi biết rằng bạn cũng có tâm trạng như vậy. Hãy xem người bạn đời của họ bắt đầu vui thích sẽ bật bất kỳ Thiên Bình nào, ông Stardust nói . Thủ dâm lẫn nhau cũng có thể là một điều thú vị để khám phá với một Thiên Bình. "data-Reacid =" 34 "> Libras thích sự cân bằng và hài hòa trong mọi thứ, và bao gồm cả tình dục và tất cả các hành vi đi kèm với nó. Điều gì sẽ khiến Thiên Bình đi theo biết rằng bạn cũng đang có tâm trạng như vậy. Hãy xem đối tác của họ bắt đầu tự sướng sẽ bật bất kỳ Thiên Bình nào, theo Stardust nói. Thủ dâm lẫn nhau cũng có thể là một điều thú vị để khám phá với Thiên Bình.

Bọ Cạp (ngày 23 tháng 10 21 tháng 11)

<p class = "canvas-Atom canvas-text Mb (1.0em) Mb (0) – sm Mt (0.8em) – sm" type = "text" content = "Là một sinh vật tình dục mãnh liệt, Scorpio sẽ không sợ kết hợp một số kink vào màn dạo đầu của họ. bị trói hoặc bịt mắt sẽ là màn dạo đầu đủ để khiến bất kỳ Bọ Cạp nào nóng bỏng, ông Stardust nói. Tất nhiên, hãy chắc chắn rằng họ đồng ý với một số vai trò trước khi tiến về phía trước, nhưng một khi cả hai đã ở trên tàu, đừng ngần ngại sáng tạo với nó. "Data-Reacid =" 36 "> Là một sinh vật tình dục mãnh liệt, Bọ Cạp Sẽ không sợ khi kết hợp một số kink vào màn dạo đầu của họ. Dự đoán việc bị trói hoặc bịt mắt sẽ đủ để màn dạo đầu khiến Bọ Cạp nóng bỏng, dĩ nhiên, hãy chắc chắn rằng họ đồng ý với một số vai trò trước khi tiến về phía trước , nhưng một khi cả hai bạn đã ở trên tàu, đừng ngần ngại sáng tạo với nó.

Nhân Mã (ngày 22 tháng 11 21 tháng 12)

Nhân Mã được biết đến là người thích phiêu lưu của Hoàng đạo, và điều đó chắc chắn có thể dịch khi nói đến tất cả các hành vi trước, trong và sau khi quan hệ. Một người thoát y sẽ làm cho mọi cung thủ tràn đầy những suy nghĩ và mong muốn mạnh mẽ cho tiếng la ó của họ, ông Stardust nói. Không có gì xấu hổ khi hỏi nếu bạn muốn một trong những trở lại, một trong hai.

Ma Kết (ngày 22 tháng 12 ngày 19 tháng 1)

Ma Kết bị mang tiếng xấu vì lúc nào cũng nghiêm túc, nhưng khi nói đến màn dạo đầu, họ lại rất sẵn sàng để đánh lừa. Làm điều gì đó thân mật với đối tác Cap của bạn trước khi quan hệ sẽ giúp họ tận hưởng trải nghiệm. Một phòng tắm quyến rũ dành cho hai người sẽ cho phép Ma Kết kết nối ở mức độ mãnh liệt và sâu sắc, theo ông Stardust. Don Hãy quên những quả bom tắm.

Bảo Bình (ngày 20 tháng 1 ngày 18 tháng 2)

Đối với một Bảo Bình, các yếu tố kích thích thị giác sẽ khiến họ đi trong màn dạo đầu. Nhận được những bức ảnh tự sướng trần trụi từ boo boo của họ sẽ khiến bất kỳ Bảo Bình nào nổi nóng, vì bản chất họ rất tự nhiên, theo Stardust. Ném vào một số văn bản trêu chọc trong khi đối tác Bảo Bình của bạn đi vắng, và họ sẽ sẵn sàng để bận rộn ngay khi họ nhìn thấy bạn.

Song Ngư (ngày 19 tháng 2, ngày 20 tháng 3)

Song Ngư là những cá nhân có cảm xúc cao, khao khát một chút lãng mạn trước khi quan hệ. Tìm cách thắp lửa cho họ bằng một số cử chỉ cổ điển sẽ được họ đánh giá cao. Chà chân xoa bóp và mát xa biến Song Ngư lên trên, đặc biệt là nếu có nhạc quyến rũ khác chơi nhạc nền, thì Stardust nói.

Nếu tình dục là món chính, màn dạo đầu có thể là món khai vị thỏa mãn cơn đói của bạn trong khi khiến bạn muốn nhiều hơn. Tuy nhiên, khi nói đến cách giải quyết màn dạo đầu, những người khác nhau sẽ tham gia vào những điều khác nhau, vì vậy, hỏi trực tiếp ai đó là cách tiếp cận tốt đầu tiên. Và sau đó, bạn có thể sử dụng cái nhìn sâu sắc lượm lặt này về từng cung hoàng đạo để đưa mọi thứ lên cấp độ tiếp theo.Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *