Những gì mỗi dấu hiệu hoàng đạo là đạo đức giả nhất, theo chiêm tinh học

Những gì mỗi dấu hiệu hoàng đạo là đạo đức giả nhất, theo chiêm tinh học

Khi lời nói của họ không khớp với hành động của họ.

Bạn có thường xuyên làm những gì bạn nói: luôn luôn, đôi khi hoặc không bao giờ? Thật khó để hành động của ai đó khớp với lời nói của họ, đó là lý do tại sao tất cả chúng ta đều có một vài khoảnh khắc khi chúng ta đạo đức giả.

Chúng ta có thể muốn trở thành người tốt hơn chúng ta, vì vậy chúng ta nói một điều và làm một điều khác. Nó không khó để đứng lên trên con ngựa chính nghĩa, nó chỉ khó ở lại đó và vẫn là con người. Chúng tôi có thể biết có những điều chúng tôi không nên làm và nói, và chúng tôi ước chúng tôi có thể dừng lại. Nhưng chúng tôi cho vào tất cả các xung động của mình trong khi thề rằng chúng tôi không bao giờ làm điều đó.

Các công cụ đạo đức giả là nói dối, trốn tránh, đàn áp và thiếu tự giác. Và bởi vì tất cả chúng ta đều có xu hướng hành động theo cách này, các cung hoàng đạo đạo đức giả trong chiêm tinh học đều có những điều cụ thể khiến chúng khác biệt.

Có những cung hoàng đạo này giảng về sự minh bạch và kêu gọi người khác cởi mở và trung thực, nhưng khi nói đến việc tiết lộ bí mật của riêng họ, họ vẫn im lặng. Họ biết một cách hợp lý rằng nó tốt hơn để nói về những rắc rối và lo lắng, nhưng họ không tin tưởng những người khác đủ để làm điều đó. Một tư duy đạo đức giả là một người tin rằng các quy tắc don don áp dụng cho họ nên họ không mong muốn tuân theo chúng.Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *