Những nốt ruồi báo hiệu chủ nhân có nhân duyên tốt

Những nốt ruồi báo hiệu chủ nhân có nhân duyên tốt

Theo như nhân tướng học, những người sở hữu nốt ruồi ở trên đỉnh đầu, đuôi lông mày hay trong lòng bàn tay… đều có nhiều nhân duyên tốt, cuộc sống luôn bình yên và hạnh phúc. Dưới đây là tổng hợp những nốt ruồi báo hiệu chủ nhân có nhiều mối lương duyên tốt.

1. Nốt ruồi nằm ở vị trí đỉnh đầu

Nốt ruồi này được gọi là nốt ruồi phúc tinh, ám chỉ những người có vận đào hoa, nhân duyên tốt đẹp, làm mọi chuyện như ý.

2. Nốt ruồi ở đuôi lông mày

Những người sở hữu nốt ruồi ở đuôi lông mày nếu là phái nữ sẽ vô cùng đào hoa, được nhiều người theo đuổi và ngưỡng mộ.

3. Nốt ruồi nằm ở trong lông mày

Nốt ruồi ở bên trong lông mày thoạt nhìn sẽ rất khó thấy nhưng nếu vạch ra mà thấy rõ thì được so sánh như ngọc lẫn trong cỏ. Nốt ruồi quý này báo hiệu nhân duyên tốt và được nhiều người yêu đơn phương.

4. Nốt ruồi nằm ở lòng bàn tay

Theo như các quan niệm của người xưa, nếu như trong lòng bàn tay có dấu hiệu này vẫn còn tiền duyên từ kiếp trước luân hồi sang tới kiếp này. Vì thế, tình duyên của người này thời trẻ sẽ có đôi chút bất lợi nhưng sau này có thể tìm được đúng ý chung nhân từ tiền kiếp.

5. Nốt ruồi ở vị trí nách

Người có nốt ruồi này thường rất đào hoa, rất dễ tìm được nửa kia của đời mình. Đồng thời, với người này thì các mối quan hệ trong gia đình, xã hội cũng rất thuận lợi. Do đó, công việc cũng rất dễ phát triển và cuộc sống sẽ yên bình và hạnh phúc.

6. Nốt ruồi nằm ở bên trái hoặc phải rốn

Nốt ruồi ở bên trái hoặc phải rốn báo hiệu chủ nhân có số đào hoa, nhiều người yêu kẻ mến. Nhờ đó mà nhân duyên cũng tốt đẹp, không trải qua sóng gió.

7. Nốt ruồi ở vị trí ngực

Nốt ruồi nằm ở trên ngực phụ nữ cho thấy sự sung túc, đủ đầy trong cuộc sống vật chất và báo hiệu mối nhân duyên tốt đẹp. Họ rất dễ nổi danh trong thiên hạ và được nhiều người yêu mến. Vì thế, đường tình duyên của họ khá thuận lợi và dễ dàng tìm được ý chung nhân.

8. Nốt ruồi nằm trên mép

Nếu như ở trên mép có nốt ruồi hoặc nốt ruồi nằm ở đường pháp lệnh sẽ được gọi là nốt ruồi may mắn. Dù cho họ là nam hay nữ thì nốt ruồi này đều tốt, thường xuyên được đi du hí và thưởng thức của ngon vật lạ từ nhiều nơi khác nhau. Chính vì được đi du ngoạn nhiều nên người này cũng có mối nhân duyên tốt đẹp.

9. Nốt ruồi nằm ở tai

Những người này thường phải chủ động trong chuyện tình cảm do đối phương có tính cách khá nhút nhát. Nhưng không những thế, họ luôn bất chấp tất cả để có được trái tim của đối phương.

10. Nốt ruồi ở trên gò má

Nốt ruồi này tiết lộ rằng bạn sẽ rất dễ để thực hiện được lý tưởng của cuộc đời mình. Với thái độ vô cùng tích cực và sự chân thành trong tình cảm, bạn thật dễ dàng chinh phục được trái tim của đối phương. Tuy nhiên, một khi đã chính thức nói lời yêu thì bạn khá vô tâm nên dễ gây rạn nứt tình cảm.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *