Nơi bạn nên đi du lịch vào mùa thu này, dựa trên dấu hiệu hoàng đạo của bạn

Nơi bạn nên đi du lịch vào mùa thu này, dựa trên dấu hiệu hoàng đạo của bạn

Ngày đầu tiên của mùa thu đang đến gần, đến với chúng ta dưới dạng phân mùa thu 2019 vào ngày 23 tháng 9. Sự kiện thiên văn này bắt đầu mùa thu hoạch và đây sẽ là thời điểm lý tưởng để dự trữ những gì chúng ta đã đạt được trong những mùa qua và ăn mừng với những người gần gũi với chúng ta – và đó có thể là thời điểm tuyệt vời để đưa ra một số ý tưởng về nơi bạn nên đi du lịch vào mùa thu này, vì vậy bạn có thể thực hiện một chuyến đi sẽ mở rộng tâm trí và cho phép bạn tận hưởng thời tiết trước khi mùa đông đến.

Nói về mặt chiêm tinh, bình đẳng mùa thu biểu thị ngày đầu tiên của mùa Thiên Bình 2019, trong thời gian đó mặt trời sẽ đi qua dấu hiệu không khí hồng y này. Hành trình của mặt trời được theo sau bởi những chuyến đi xuyên qua Bọ Cạp và sau đó là Nhân Mã, do đó tạo nên mùa khí tượng của mùa thu. Trong mùa Thiên Bình, chúng ta sẽ thấy mình có tính xã hội cao, tập trung vào sự cân bằng, ngoại giao và quan hệ đối tác, khiến việc đi du lịch với bạn bè trở nên lý tưởng. Trong mùa Bọ Cạp, sự tập trung của chúng ta sẽ hướng vào trong, nhưng những chuyến đi liên quan đến sự phát triển tâm linh, kết nối với thiên nhiên và thời gian một mình có thể có lợi. Và trong mùa Sag, tất cả chúng ta đều có một lỗi du lịch, vì dấu hiệu lửa đầy năng lượng này thích nhìn thế giới, mở rộng tâm trí và trải nghiệm những điều mới.

Nếu chúng ta đang nói về du lịch và chiêm tinh, chúng ta sẽ cảm thấy hối hận vì đã không nhìn vào nơi ở của hành tinh may mắn Sao Mộc. Sao Mộc là hành tinh của sự bành trướng, phong phú và du lịch thế giới, và hiện tại nó đang đi qua dấu hiệu nhà của Nhân Mã. Khi sao Mộc ở trong cung Nhân Mã vui vẻ, may mắn, cởi mở, bạn cảm thấy hoàn toàn tự do và đó là thời gian tuyệt vời cho tất cả dấu hiệu hoàng đạo để có được chuyến du lịch của họ – đặc biệt là liên quan đến việc trải nghiệm các nền văn hóa khác và mở mang đầu óc của bạn với những trải nghiệm mới. Sao Mộc trong Nhân Mã mang đến phần lớn mùa thu (cuối cùng nó cũng di chuyển vào Ma Kết vào ngày 2 tháng 12, chỉ vài tuần trước ngày đông chí), có nghĩa là tất cả chúng ta sẽ có một chút may mắn ở bên chúng ta khi đến với chúng ta đi du lịch – trên thực tế, nếu chúng ta chưa tận dụng sao Mộc trong năng lượng mở rộng, thân thiện với du lịch của Sag trong năm nay, thì bây giờ là thời gian để siết chặt trong một chuyến đi!

Tuy nhiên, thật không may, chúng tôi cũng cảm thấy hối hận khi không đề cập đến việc sao Thủy nghịch hành mùa thu 2019 sẽ bắt đầu từ ngày 31 tháng 10 – có nghĩa là quá cảnh đáng sợ này sẽ lấp đầy cả phần ba giữa mùa thu. Trong khi các quy tắc của sao Mộc đối với các chuyến du lịch trên thế giới nhiều hơn, các quy tắc của sao Thủy đối với việc di chuyển và vận chuyển hàng ngày (cũng như công nghệ, lập lịch trình và giao tiếp, tất cả cũng thế ảnh hưởng đến việc đi lại, tất nhiên), vì vậy khi hành tinh bị thụt lùi, tất cả những thứ này sẽ bị xáo trộn. Mất chuyến bay, mất hành lý, bị kẹt xe điên hoặc ghi thông tin sai là những tình huống có thể xảy ra trong quá trình sao Thủy nghịch hành, vì vậy hãy ghi nhớ điều này trong bất kỳ chuyến du lịch mùa thu nào là hoàn toàn phải.

Tất cả trong tất cả, một chuyến đi mùa thu có thể làm cho bạn một số tốt, nếu bạn có thể xoay nó. Bustle đã nói chuyện với nhà chiêm tinh Lisa Stardust, người đã cân nhắc một số điểm tốt nhất cho mỗi dấu hiệu mặt trời để lên kế hoạch cho một chuyến đi nhanh đến mùa này, dựa trên chiêm tinh học. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, hãy tìm hiểu nơi bạn nên đi du lịch vào mùa thu 2019 dựa trên cung hoàng đạo của bạn.

Bạch Dương (21 tháng 3 – 19 tháng 4): San Francisco, CA

Shutterstock

Bạn cần sự phấn khích trong mùa này, Bạch Dương, nhưng bạn cũng cần thư giãn ngay khi đi du lịch đến Khu vực Vịnh San Francisco là nơi nghỉ dưỡng mùa thu hoàn hảo. "Hãy vui vẻ cưỡi trên những chiếc xe đẩy và ngồi bên vịnh trong chuyến đi thư giãn thú vị này", Stardust khuyên. Tận hưởng cuộc sống thành phố tận hưởng làn gió biển trong khi khám phá trung tâm phản văn hóa này. Bạn sẽ có thể thư giãn mà không chán.

Kim Ngưu (20 tháng 4 – 20 tháng 5): Thành phố New York, NY

Shutterstock

Bản thân người bình thường của bạn đang có tâm trạng thích sự hào nhoáng, quyến rũ và lấp lánh, và trong khi bạn thường chọn sự thoải mái hơn sự quyến rũ, mùa thu này bạn sẽ muốn có được vẻ ngoài sang trọng của mình với chuyến đi đến Big Apple. "Sự hào nhoáng của NYC sẽ khiến bạn cảm thấy sẵn sàng hơn để tiếp nhận thế giới", Stardust chia sẻ. Cho phép chuyến đi này để nâng cao cái tôi của bạn và chuẩn bị cho bạn sự thay đổi năng lượng phía trước.

Song Tử (21 tháng 5 – 20 tháng 6): Chicago, Illinois

Shutterstock

Bạn đã cảm thấy hơi bị mắc kẹt trong một lối mòn, vì vậy, tiếp xúc với sự thay đổi theo mùa của trái đất trong khi cũng kích thích tâm trí của bạn với một cuộc phiêu lưu thành thị thú vị là chính xác những gì bác sĩ đã yêu cầu. Thành phố Windy của Chicago là khung cảnh mùa thu hoàn hảo để bạn ghé thăm, thậm chí có thể với một nơi quan trọng khác. "Nhìn thành phố từ một góc nhìn mới," Stardust chia sẻ. "(Tận hưởng) những thay đổi theo mùa với beau của bạn."

Ung thư (21 tháng 6 – 22 tháng 7): Salem, Massachusetts

Shutterstock

Bạn đã có một nhu cầu nội tại để kết nối với một cái gì đó sâu sắc hơn trong mùa tới – để kết nối với kiến ​​thức, lịch sử và nữ tính của tổ tiên. Một chuyến đi đến thị trấn lịch sử Salem, Massachusetts làm cho một nơi nghỉ ngơi hoàn hảo. "Hãy thực hiện một chuyến đi đến Salem vào dịp Halloween này để tìm hiểu thêm về lịch sử của thị trấn", Stardust khuyên. Đó có thể là một hành trình cảm xúc, nhưng bạn cũng sẽ có niềm vui.

Leo (23/7 – 22/8): Los Angeles, California

Shutterstock

Không có doanh nghiệp như kinh doanh hiển thị – đặc biệt là cho một giai đoạn trung tâm Leo! Bước lên trò chơi của bạn với một kỳ nghỉ nhanh chóng đến Thành phố của các Thiên thần và cho phép bản thân đắm mình dưới ánh mặt trời thưởng thức tất cả các nghệ thuật thành phố đã cung cấp. "Hãy thực hiện một chuyến đi đến một nơi mà bạn có thể là trung tâm của tình yêu duy nhất và duy nhất của bạn – nhà hát," Stardust nói. Đặt vé cho một hoặc hai vở kịch trực tiếp, hoặc xem buổi ra mắt phim hoặc ban nhạc yêu thích,

Xử Nữ (23/8 – 22/9): Vancouver, British Columbia, Canada

Shutterstock

Quanh mình với thiên nhiên và nghỉ ngơi giữa thành phố lớn đang nghiền nát tâm trí bạn, Xử Nữ. Vancouver là nơi lý tưởng để đến, vì bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với thiên nhiên trong khi vẫn tận hưởng những điều xa xỉ và tiện nghi của một thành phố. "Leo lên mọi ngọn núi và kết nối với ngoài trời trong chuyến đi của bạn," Stardust nói.

Thiên Bình (23 tháng 9 – 22 tháng 10): Một chuyến đi bộ gần đó

Shutterstock

Phần yêu thích của bạn về du lịch, ít nhất là bây giờ, là triển vọng kết nối với những người khác và ở cạnh những người bạn yêu thích. Điều đó nói rằng, không cần phải đặt một cái gì đó đắt tiền hoặc có kế hoạch quá mức khi một chuyến đi đường đầy bạn bè đơn giản sẽ thực hiện các mẹo. "Lên đường với những người bạn thân và có một chuyến đi cuối tuần vui vẻ không tốn kém ở địa phương", Stardust khuyên.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11): New Orleans, Louisiana

Shutterstock

New Orleans là một trung tâm cho sự huyền bí, và điều đó thật hoàn hảo bởi vì ngay bây giờ bạn đang cảm thấy rất được tiếp xúc với các giác quan phù thủy nhất của bạn. Rốt cuộc, sắp đến mùa Halloween / Bọ Cạp! Lấy một hoặc hai người bạn thân nhất của bạn và đến cảnh New Orleans. Stardust nói: "Đây là một nơi tuyệt vời để ghé thăm để phát huy kiến ​​thức thần bí của bạn và kết nối với vẻ đẹp của Nola".

Nhân Mã (22/11 – 21/12): Las Vegas, Nevada

Shutterstock

Bạn là khách du lịch của cung hoàng đạo, Sag, và với hành tinh may mắn Jupiter (người cai trị tự nhiên của bạn!) Trên chặng cuối của hành trình xuyên qua dấu hiệu nhà của bạn, mọi thứ sẽ xuất hiện bốn lá đinh hương. "Với may mắn về phía bạn, nơi duy nhất để đi là em bé Vegas!" khuyên Stardust. Nơi nào khác bạn có thể đặt tất cả những rung cảm may mắn đó để sử dụng tốt nhất? Tận hưởng một ngày cuối tuần điên rồ ở Vegas vào mùa thu này.

Ma Kết (22/12 – 19/1): Sedona, Arizona

Shutterstock

2019 đã cảm thấy loooong Cho đến nay, vì vậy mùa thu này bạn thực sự sẽ làm mọi thứ trở nên tồi tệ. "Có một kỳ nghỉ thư giãn tại một spa để thư giãn và thư giãn với những người bạn cũ," Stardust nói. Trung tâm năng lượng kỳ diệu của Sedona là nơi lý tưởng để đến thăm bộ lạc của bạn để trải nghiệm năng lượng huyền bí của khung cảnh tự nhiên của nó, và đặt một ngày ưa thích tại một spa nơi bạn có thể tắt não và cho phép bản thân thư giãn hoàn toàn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Ở lại bất cứ khi nào bạn

Shutterstock

Sau một mùa hè bận rộn, nơi nghe có vẻ hấp dẫn nhất cho bất kỳ hành trình sắp tới là giường và giấc mơ của bạn. Stardust nói: "Bạn có tâm trạng ở nhà và ngủ trên giường, không cần một chuyến đi lớn nào". Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không nên tìm thấy một chút phấn khích! Lấy beau của bạn hoặc người bạn tốt nhất của bạn và làm cho một ngày làm việc gì đó vui vẻ trong thành phố quê hương của bạn mà bạn chưa trải nghiệm.

Song Ngư (19 tháng 2 – 20 tháng 3): Miami, Florida

Shutterstock

Nước em là em, em cần ở bên nước! Nhưng bạn cũng muốn có một chút niềm vui và xả hơi sau vài tháng đầy cảm xúc trong mùa hè vừa qua, biến những bãi biển tuyệt đẹp và cuộc sống về đêm sôi động của Miami trở thành lựa chọn tốt nhất của bạn. "Một kỳ nghỉ giành chiến thắng đã hoàn tất mà không cần một chuyến đi đến bãi biển và thời gian vui vẻ với bạn bè," Stardust khuyên. Lấy cô gái của bạn và tắm nắng trước khi mùa đông đến.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *