Phong thủy bàn của bạn: Nâng cấp công việc của bạn từ không gian nhà

Phong thủy bàn của bạn: Nâng cấp công việc của bạn từ không gian nhà

[ad_1]

Coronavirus đã bùng phát vào cuộc sống của chúng tôi mà không được mời và nếu tin tức là bất cứ điều gì sẽ xảy ra, nó ở đây để ở lại một chút, do đó đất nước đã được khuyên nên làm việc ở nhà nếu có thể.

Cho đến nay, làm việc từ xa không phải là một thực tế đối với hầu hết nhân viên văn phòng. Tất nhiên, nó có lợi ích của nó, nhưng khi bạn làm mọi điều ở nhà, bạn có thể cảm thấy như năng suất và sự sáng tạo trong văn phòng của bạn đang dần cạn kiệt.

Nếu chúng ta chỉ dành nhiều giờ với máy tính trên đùi, thì chúng ta sẽ gối đầu lên gối; Nó rất quan trọng rằng cái này có lợi như cái kia. (Ngoài ra, chắc chắn đừng làm việc với máy tính của bạn trên đùi, nhưng chúng tôi sẽ đến đó.)

Có một số bước, đặc biệt là sử dụng phương pháp phong thủy và thiết kế nội thất cổ xưa của Trung Quốc có thể giúp chúng ta nâng cấp không gian của mình. Nó không chỉ là về những gì có vẻ tốt, mà còn nói về những gì tiềm thức cảm thấy tốt và cho phép chúng ta đưa sự hỗn loạn vào phía sau tâm trí của chúng ta vừa đủ để hoàn thành công việc hàng ngày * Hòa hợp thứ nămLàm ở nhà*.

Về cơ bản, không gian làm việc tại nhà của bạn nên là một khu vực tập trung, năng lượng và cân bằng. Đây là cách để đạt được nó.

Chỉ huy vị trí của bạn

Trong khi chúng ta có thể tránh các đồng nghiệp của mình tránh đường cho bất kỳ bàn đối diện cửa sổ nào trong văn phòng; Nó thực sự là một trong những vị trí ít có lợi nhất. Một cửa sổ xem có thể tiêu thụ năng lượng chúng ta cần để làm việc; để lại cho bạn mơ mộng (trong trường hợp của tôi về Anthony Joshua) trong phần lớn thời gian trong ngày.

Phương pháp phong thủy tin rằng bạn nên có lối vào phòng trong tầm mắt; đây được gọi là vị trí chỉ huy. Điều này cho phép bạn kiểm soát trực quan không gian làm việc của mình, cho phép bạn nhận thức được tiềm thức nếu có ai vào phòng.

Màn hình máy tính của bạn phải ở ngang tầm mắt trên bàn hoặc bàn. Nó phải dài bằng cánh tay so với khuôn mặt của bạn và cổ tay của bạn không nên uốn cong khi bạn gõ nhẹ vào bàn phím. Sử dụng máy tính xách tay trong lòng có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến tư thế của bạn, dẫn đến đau cổ và đau lưng mãn tính. Nếu máy tính của bạn cần tăng tốc, có rất nhiều kệ bàn hợp thời trang có sẵn. Hoặc bạn có thể xếp một vài bản sao của vấn đề GLAMOR mới nhất.

Hai yếu tố quan trọng khác là phòng và ghế. Bạn nên cố gắng tránh thiết lập nơi làm việc trong phòng ngủ của bạn, vì phòng ngủ là nơi bình tĩnh và nghỉ ngơi. Ghế chính xác là rất quan trọng khi nói đến vị trí và tư thế của bạn. Nó thực sự đáng đầu tư vào một chiếc ghế hỗ trợ có một lưng cao và vững chắc. Ghế đẩu, ghế dài và sàn ngồi là một không chính.

Japandi, màu sắc trừu tượng và đan lát: Xu hướng nội thất tăng cường sức khỏe tinh thần để sao chép từ những người có ảnh hưởng yêu thích của bạn

Tìm ánh sáng

Mặc dù đối diện với một cửa sổ là lành mạnh cho năng suất của bạn, nhưng ánh sáng tự nhiên là. Ánh sáng tự nhiên có lợi cho một số lý do: nó làm giảm nguy cơ ánh sáng xanh nhân tạo, cho phép chúng ta ngủ ngon hơn; Nếu trời nắng, nó có thể tăng mức vitamin D; nó thậm chí có thể tránh được SAD (rối loạn cảm xúc theo mùa). Nếu bạn là một fan hâm mộ của đèn bàn, thì tốt nhất là bạn nên chọn một bóng đèn có tông màu ấm và theo phương pháp phong thủy, hãy đặt nó ở phía trên bên trái của bàn làm việc của bạn.

Được tổ chức

Sự lộn xộn xung quanh không gian làm việc của bạn hoàn toàn ngăn chặn dòng năng lượng. Nó làm tăng mức độ căng thẳng và tạo ra sự phiền nhiễu do đó gây khó khăn cho việc xử lý các tác vụ thông thường. Bằng cách xóa bất kỳ sự lộn xộn nào, bạn sẽ đạt được sự hài hòa với môi trường xung quanh, theo phương pháp phong thủy, là cải thiện cuộc sống.

Tôi không biết về bạn, nhưng việc mua văn phòng phẩm mới – giống như nó vào ngày đầu tiên ở trường – mang lại cho tôi một tiếng vang thích hợp. Nếu bạn đầu tư vào một cuốn sổ mới, một chậu bút chì sang trọng hoặc bất cứ thứ gì để làm nổi bật bàn làm việc của bạn, nó có thể cung cấp một nguồn năng lượng tái tạo mang lại cho bạn cảm giác như đang đi học.

Tạo vùng zen

Phong thủy tuân theo quy tắc mạnh mẽ của bagua, về cơ bản là bản đồ mô tả chi tiết các vị trí tốt nhất để cân bằng năng lượng và tạo ra không gian làm việc không căng thẳng. Ví dụ, phía trên bên trái đại diện cho sự giàu có và tài chính; phía trên bên phải đại diện cho tình yêu và hôn nhân; giữa bên trái đại diện cho sức khỏe và gia đình; giữa bên phải đại diện cho sự sáng tạo.

Bạn có thể đặt một bức ảnh trong khu vực gia đình của bạn; trồng cây trong nhà trong khu vực giàu có của bạn; thắp sáng một chiếc đèn bàn trong vùng tình yêu của bạn; hoặc đốt cháy trí tưởng tượng của bạn với một ngọn nến tràn đầy năng lượng trong vùng sáng tạo của bạn. Hãy sáng tạo với điều này và chắc chắn để xoay các vị trí thường xuyên.

Thêm một vài chạm đơn giản như thế này vào không gian làm việc của bạn sẽ cho phép bạn nghỉ ngơi ngắn từ màn hình của bạn. Cố gắng rời mắt khỏi màn hình của bạn cứ sau 20 phút, trong ít nhất 20 giây.

Ở đây, tất cả mọi thứ bạn cần để cung cấp cho bàn của bạn một phong thủy trang điểm đã được phê duyệt

[ad_2]

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *