Phong thủy bể bơi trong gia đình

phong-thuy-be-boi

Phong thủy bể bơi trong gia đình

Đối với những gia đình có diện tích lớn, họ thường muốn có bể bơi các nhân để vui chơi thật thoải mái. Phong thủy bể bơi là điều gia đình nên chú ý lúc này. Vị trí bể bơi tốt có thể mang đến nhiều tài lộc cho gia đình.

Hình dạng bể bơi

Trong phong thủy bể bơi, không nên làm bể bơi theo hình vuông hay hình chữ nhật. Nếu muốn làm bể bơi trong nhà nên làm theo các hình cong hoặc hình hồ lô, hình tròn.

phong-thuy-be-boi

Bể bơi hình tròn được gọi là “kết cấu hữu tình”. Bể bơi hình chữ nhật được gọi là “kết cấu vô tình”. Điều này đại diện cho người sống trong nhà này khá hung hãn, vô tình.

Phong thủy bể bơi nói khi xây bể bơi trong nhà nhất định phải chứ ý đến hình dạng của nó. Bể bơi hiện lên hình tròn hoặc hình hồ lô đại diện cho việc chủ nhà này độ lượng, tốt bụng. Điều này giúp gia chủ có thể hưng vượng tài vận.

Phương vị bể bơi

Phương vị đặt bể bơi trong nhà, gia chủ nên xem xét xem trong nhà có thành viên nào khuyết thủy không. Nếu có nên dựa theo phương vị của người đó để chọn hướng làm bể bơi phù hợp.

phong-thuy-be-boi

Trong thiết kế bể bơi, nếu trình hiện hình thắt lưng càng tốt. Bể bơi có hình thắt lưng, tức là hình dạng có các đường cong giống như hình chữ “S”. Cũng có thể giống như hình dạng hồ lô là tốt nhất, chủ có tình.

Bể bơi công cộng lại có hình chữ nhật?

Bể bơi công cộng không dùng riêng cho gia đình nào nên không cần xem xét quá nhiều nhân tố. Nếu bể bơi được dùng trong phạm vi gia đình thì bể bơi đã trở thành yếu tố phong thủy. Phong thủy bể bơi lúc này cần được chú ý hơn.

Về việc có nên trồng cây bên cạnh bể bơi hay không, gia chủ phải xem Ngũ hành của bản thân có khuyết Mộc hay không. Nếu khuyết Mộc, có thể trồng cây cỏ, hoa lá, bên cạnh bể bơi. Nếu không khuyết mộc thì không cần trồng.

phong-thuy-be-boi

Việc thiết kế bể bơi, có một điểm cần lưu ý, đó là phải thường xuyên giữ cho nước trong bể bơi được sạch sẽ, vì nước trong mới có tài. Nước đục không thể sinh tài.

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *