Những điều phong thủy giường ngủ cần tránh

phong-thuy-guong-ngu

Những điều phong thủy giường ngủ cần tránh

Phòng khách, phòng ngủ hay bất kì phòng nào trong nhà cũng cần xem phong thủy. Mỗi căn phòng đều có những điều cấm kị mà gia chủ phải chú ý để tránh mắc phải. Những điều phong thủy phòng ngủ cần tránh dưới đây là điều gia chủ cần chú ý.

Để xà ngang ép đỉnh ở đầu giường

Theo phong thủy giường ngủ, nếu đầu giường có xà ngang ép đỉnh sẽ không có lợi cho sức khỏe của bạn.

phong-thuy-guong-ngu

Giường kê trong phòng ngay dưới dầm ngang sẽ hình thành cảm giác như luôn bị đè nén. Trong phong thủy phòng ngủ gọi là “hung hình”. Dầm ngang nằm bất kỳ bên trên nơi nào của giường đều ảnh hưởng tới sức khỏe. Nếu dầm ngang vắt ngang qua đầu giường sẽ làm bạn luôn cảm thấy nhức đầu. Nó cũng khiến tính tình trở nên khô khan. Nếu giường của bạn đang đặt ở vị trí này thì nên chuyển vị trí càng sớm càng tốt

Đầu giường không nên nhìn thẳng vào nhà vệ sinh

Nếu cửa toilet hướng thẳng vào đầu giường, bạn đã phạm phải “hung vi”. Nhà vệ sinh thường có mùi không dễ chịu và có tiếng xả nước thường xuyên. Theo phong thủy giường ngủ, điều này khiến bạn trở nên dễ bị căng thẳng. Bạn nên kê lại hướng đầu giường hoặc đóng cửa nhà vệ sinh và bật quạt thông gió thường xuyên.

Giường ngủ không nên kê sát vào bếp đun

Bếp đun là nơi sinh hỏa nấu thức ăn, rất nóng bức. Vì vậy không được kê sát với giường ngủ.Giường ngủ kê sát vào bếp đun có tường ngăn cách rất không nên.

Phương pháp bổ cứu là xê giường ngủ tới 1 chỗ khác của phòng ngủ. Làm vậy có thể hóa giải được nhiều tai nạn và bệnh tật, đau đớn.

phong-thuy-guong-ngu

Đầu giường không kê sát vào tường

Đầu giường không nên lộ không, điều đó có nghĩa là đầu giường không kê sát vào tường. Giường không có chỗ dựa, không có chỗ che chở, thế thì hung nhiều cá ít. Nếu 2 đầu giường đều không kê sát vào tường thì càng kiêng kỵ.

Nếu quả thật đầu giường không kê sát tường được thì cuối giường phải kê sát vào tường cũng được. Ngoài ra, có 1 số cách có thể bổ cứu đó là đặt 1 cái tủ ở trên đầu giường cạnh vách tường.

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *