Phong thủy thú cưng với loài chó

phong-thuy-thu-cung

Phong thủy thú cưng với loài chó

Chó là động vật được ưu ái nhất trong các gia đình. Rất nhiều người thích nuôi chó nhưng cũng không ít người sợ chó. Vậy phong thủy thú cưng nuôi chó liệu có tốt không nhỉ?

Thích chó và sợ chó

Trong bát tự một người sinh vào mùa đông hoặc khi bát tự cực lạnh rất cần bùn đất nóng để tăng thêm sự ấm áp. Trên bát tự có 2 loài động vật đại diện cho bùn nóng đó là dê và chó. Ăn thịt dê và nuôi chó có thể làm cho một ngươi nhận được sự ấm áp. Những người sinh vào khoảng ngày mùng 8 tháng 11 đến ngày 18 tháng 2 hằng năm, đều là người thích hợp nuôi chó. Phong thủy thú cưng cho rằng nuôi chó có thể mang lại sự ấm áp cho những người này.

Sinh trong khoảng từ tháng 5 đến tháng 8 đến ngày mồng 7 tháng 11, tức là người sinh vào 4 tháng Tỵ, Ngọ, Mùi và Tuất. Những người này có bát tự cực nóng. Những người này không nên nuôi chó. Phong thủy thú cưng cúng nói họ không thích hợp chạm vào chó hay làm bạn với chó.

phong-thuy-thu-cung

Bát tự một người sinh vào mùa đông hoặc là bát tự cực lạnh dễ gần gũi với loài chó. Chó là Tuất, tức Mậu Thổ, hồn ma là Quý Thủy. Quý Thủy nhìn thấy Mậu Thổ, Mậu Thổ sẽ kiếm chế Quý Thủy. Mậu Quý hợp thành Hỏa, Thủy cũng biến thành Hỏa, sau đó tiêu tan. Do Mậu Quý hợp Hỏa, Quý Thủy là linh giới liền sẽ tiêu tan, vì vậy hồn ma rất sợ chó và người ăn thịt chó.

Bát tự loài chó có thể giúp bạn cực kỳ may mắn, cũng có thể khiến bạn suy bại. Gia chủ phải căn cứ vào nhu cầu bát tự của mọi người để quyết định có nên nuôi chó hay không.

Vị trí nằm của chó là một điểm cần lưu ý trong phong thủy thú cưng

Hướng nằm của chó, đại diện cho việc phương đó có nhiệt Thổ tồn tại. Ví dụ, nam chủ nhà cần nhiệt Thổ, chó thích hợp ngủ ở hướng Tây Bắc. Con trưởng trong nhà cần nhiệt Thổ, để chó ngủ ở hướng Đông rất có lợi.

Loài chó vốn có một lực cảm ứng vô cùng mạnh mẽ, có thể tạo ra phản ứng đặc biệt cho vận khí của chủ nhân. Người ta nói rằng chó có thể sớm phát hiện ra tai họa để giúp chủ nhân tránh tai họa đó.

phong-thuy-thu-cung

Nếu bạn nuôi chó, hãy để chú chó nhỏ tự tìm vị trí ngủ cho mình. Bạn sẽ biết được hiện mình đang hành vận gì. Từ một con vật cưng, để nó nằm ngủ tự do ở bất kể vị trí nào trong nhà có thể xác định được người nào đang gặp vận may.

Có nên ăn thịt chó không

Trong văn hóa nhân loại, chó được xem là bạn của con người. Nhiều người cho rằng không nên ăn thịt chó. Nhưng từ xưa chó đã già hoặc là khi cần thiết, chó vẫn được dùng làm thức ăn. Về cơ bản thì người xưa không cấm kỵ ăn thịt chó. Tùy vào sự yêu thích với loài vật này mà mỗi người tự đưa ra quyết định cho chính mình.

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *